Minh Hằng: Cuộc đời mà không yêu nhiều hơn 1 người quả là phí

Minh Hằng: Cuộc đời mà không yêu nhiều hơn 1 người quả là phí

Mới đây, Minh Hằng đã có những chia sẻ về thời điểm kết hôn cũng như chuyện tình cảm đã bước qua 5 năm với bạn trai bí mật.

Sự kiện: Sao Việt

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Minh Hằng đã chia sẻ khá nhiều về chuyện yêu đương - kết hôn ở tuổi 35. Cô cho biết bản thân hoàn toàn không vội vàng trong chuyện kết hôn: "Mỗi người sẽ có cột mốc riêng của bản thân, nhu cầu mỗi người cũng sẽ khác nhau. Hiện tại, Hằng vẫn đang trên con đường thực hiện các ước mơ của mình, khi nào ước mơ thành hiện thực thì mới lấy chồng. Con đường thực hiện giấc mơ của Hằng đã khá rõ nét nên chắc không lâu nữa sẽ lấy chồng. Chắc là tương lai gần".

Minh Hằng:
Thời gian qua, Minh Hằng tập trung nhiều vào các dự án phim ảnh. Không chỉ góp mặt với vai trò diễn viên, cô còn được biết đến với tư cách nhà đầu tư trong chính những bộ phim mà mình tham gia

Nữ diễn viên "Bẫy ngọt ngào" cũngchia sẻ, người đàn ông hiện tại của cô rất tôn trọng công việc mà cô đang thực hiện. Bởi vì không muốn cản trở giấc mơ của bạn gái mà anh tôn trọng quyết định của Minh Hằng. 

Đáng chú ý, Minh Hằng còn khẳng định bản thân yêu nhiều hơn một người: "Cuộc đời mà không yêu nhiều hơn một người thì quả là phí cuộc đời. Mình phải yêu nhiều mới biết người nào phù hợp. Mình trải nghiệm càng nhiều, càng có được sự lựa chọn chính xác".

Minh Hằng:
Thời gian qua, cô vướng ồn ào tình cảm với Quốc Trường trước khi lên tiếng cho biết mối tình 5 năm vẫn bền chặt với bạn trai bí mật

Mặc dù từ chối chia sẻ về việc đã từng trải qua bao nhiêu mối tình, nữ diễn viên rất thoải mái bật mí về người yêu hiện tại. Minh Hằng tiết lộ: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Hằng luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là Hằng mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì Hằng thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

Minh Hằng:
Cô cho biết, bạn trai luôn tôn trọng, ủng hộ cô theo đuổi đam mê nên bản thân cô không vội lấy chồng dù sự nghiệp cũng như danh tiếng đều đang trên đà phát triển

Không chỉ có vậy, cô cũng cho biết, mối tình hiện tại của cô đã kéo dài được 5 năm. Với cô, đây không phải là khoảng thời gian quá dài hay quá ngắn nhưng từng đó giúp cô cảm nhận được hạnh phúc. Thậm chí, nữ diễn viên cũng khẳng định bản thân cô từng tự bỏ tiền túi góp cùng bạn trai để kinh doanh. Trải qua 5 năm song hành cũng người yêu, cô cho biết bản thân đủ hiểu đây chính là người có thể tiến xa trong tương lai.

Minh Hằng:
Nhan sắc trẻ trung và ngọt ngào của Minh Hằng ở tuổi 32

Cách đây không lâu, Minh Hằng và Quốc Trường bị bắt gặp có những hành động tình cảm trong buổi tiệc sinh nhật làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, ngay sau đó, Minh Hằng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. Cô cho biết, hành động của 2 người là do đã có sự ảnh hưởng của "hơi men" còn mối quan hệ giữa cô và Quốc Trường chỉ đơn thuần là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Chia sẻ facebook Hải Linh