Minh Hằng được tổ chức tiệc độc thân bất ngờ, lúc đi hú hồn lúc về "rịu hết xương cốt"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 21/05/2022 23:53 (GMT +7)
"Cô dâu tháng 6" Minh Hằng vừa có khoảnh khắc vui chơi tới bến trước khi chính thức "theo chồng về dinh".
Hashtag #Minh Hằng #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giở, Minh Hằng vừa đăng tải loạt khoảnh khắc vui chơi tới bến của cuộc sống độc thân trước khi chính thức bước vào cuộc sống gia đình.

"Một ngày bung xoã hôm sau rệu rạo. Mấy chị e gái tổ chức tiệc độc thân bất ngờ nên cô dâu cứ hồn nhiên đen nguyên con... Chất ạ... Đã chất rồi thì phải đi vũ trường dẫy đầm thì mới trọn combo. Và rồi thì….Xin tạm dưỡng sức chờ đến ngày big event chứ có 1 đêm mà tụi e rệu hết xương cốt rồi. Thanks các chị em kinh nghiệm đã dẫn dắt em vào con đường hết độc thân trong dặt dẹo", người đẹp sinh năm 1987 viết.

Minh Hằng được tổ chức tiệc độc thân bất ngờ, lúc đi hú hồn lúc về 'rịu hết xương cốt' - Ảnh 1
Minh Hằng được tổ chức tiệc độc thân bất ngờ, lúc đi hú hồn lúc về 'rịu hết xương cốt' - Ảnh 2
Minh Hằng được tổ chức tiệc độc thân bất ngờ, lúc đi hú hồn lúc về 'rịu hết xương cốt' - Ảnh 3

Trong loạt khoảnh khắc mới được đăng tải, Minh Hằng được hội bạn thân thiết gồm Khả Ngân, Thủy Anh... tổ chức tiệc chia tay cuộc sống độc thân. Minh Hằng hào hứng đeo khăm trùm đầu, nhận hoa cưới do hội bạn thân chuẩn bị. Tuy nhiên do không được chuẩn bị từ trước nên nữ ca sĩ xuất hiện với nguyên cây đen.

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc cũng như bận rộn lo cho hôn lễ sắp diễn ra nhưng "cô dâu tháng 6" Minh Hằng vẫn vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp và giàu năng lượng. Trong nhiều khoảnh khắc, nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào không giấu nổi niềm hạnh phúc trong những ngày cận kề hôn lễ.

Minh Hằng được tổ chức tiệc độc thân bất ngờ, lúc đi hú hồn lúc về 'rịu hết xương cốt' - Ảnh 4

>>> Xem thêm: Minh Hằng “nhá hàng” ảnh cưới, fan nhìn cái đoán được luôn chụp ở đâu

Trước đó, Minh Hằng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi công khai chuyện đám cưới. Theo một số thông tin được chia sẻ, ông xã tương lai của Minh Hằng là doanh nhân, hơn cô nhiều tuổi. Dù dấu kín danh tính về nửa kia nhưng Minh Hằng không khỏi tự hào khi nhắc về hạnh phúc của mình.

Nữ diễn viên cho biết ông xã là người tình cảm, chín chắn, cho cô thấy được đây chính là một nửa phù hợp của mình. Trong suốt khoảng thời gian quen biết, anh luôn là người mang đến không ít những điều ngọt ngào, bất ngờ.

Minh Hằng được tổ chức tiệc độc thân bất ngờ, lúc đi hú hồn lúc về 'rịu hết xương cốt' - Ảnh 5

Sát thềm đám cưới, Minh Hằng tất bật chụp ảnh cưới cũng như thu xếp những công việc liên quan để sắp xếp chỉnh chu nhất cho ngày trọng đại của cuộc đời mình. Đám cưới giọng ca Một vòng trái đất thu hút đông đảo sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Người hâm mộ đều hy vọng nhìn thấy khoảnh khắc Minh Hằng bước vào lễ đường, viết tiếp hạnh phúc cho cuộc đời mình.

Vừa thử váy cưới Minh Hằng đã thoát vai để "hóa" nữ doanh nhân sành điệu Minh Hằng “nhá hàng” ảnh cưới, fan nhìn cái đoán được luôn chụp ở đâu Minh Hằng bạc đầu lo "siêu đám cưới" theo hình thức liveshow
Copy URL
Minh Hằng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp