Minh Hằng tập nhảy chăm chỉ cùng chồng, hé lộ anh xã stress vì mình quá "khắt khe"

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 23/05/2022 22:13 (GMT +7)
Để hôn lễ thêm phần sôi động Minh Hằng và chồng sắp cưới đã luyện tập và chuẩn bị một tiết mục nhảy.
Hashtag #Minh Hằng #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đám cưới của Minh Hằng và ông xã doanh nhân là một trong những sự kiện được người hâm mộ quan tâm nhất. Ngày cưới đã gần kề do đó các thủ tục chuẩn bị cho đám cưới ngày càng gấp rút. Cách đây ít lâu nữ ca sĩ đã nhá hàng hậu trường chụp ảnh cưới của mình và mới đây nhất, Minh Hằng tiếp tục khoe tập nhảy cùng ông xã để chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 6 của mình.

Minh Hằng tập nhảy chăm chỉ cùng chồng, hé lộ anh xã stress vì mình quá 'khắt khe' - Ảnh 1

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Minh Hằng đã chia sẻ lại story của biên đạo múa Lan Nhi. Trong hình, Minh Hằng đang cùng chồng sắp cưới tập nhảy dưới sự hướng dẫn của cô giáo Lan Nhi. Nữ biên đạo múa cũng phải xuýt xoa trước độ đẹp đôi của vợ chồng Minh Hằng.

Cũng giống như Ngô Thanh Vân, Minh Hằng và chồng sắp cưới chuẩn bị tiết mục để tặng mọi người tham gia buổi tiệc, tăng thêm phần sôi động cho ngày trọng đại. Theo đó giọng ca Một Vòng Trái Đất và chồng sắp cưới sẽ thực hiện màn First dance (nhảy mở màn) ở tiệc. 

Minh Hằng tập nhảy chăm chỉ cùng chồng, hé lộ anh xã stress vì mình quá 'khắt khe' - Ảnh 2

Minh Hằng chia sẻ trong hai tháng qua, bạn trai cố gắng tập nhảy vì nhảy là không phải sở trường của anh nên anh cũng khá stress tuy nhiên vì chiều cô, sợ cô buồn mà anh vẫn cố gắng tập luyện. Trong ảnh, Minh Hằng vui vẻ tâm sự "Bắt ông tập first dance, ông hỏi anh nhảy xấu em có buồn không. Mình nói rõ to "buồn lắm". Thế làm chăm hẳn".

Chỉ qua vài dòng tâm sự ngắn của Minh Hằng cũng có thể thấy nữ ca sĩ được bạn trai đại gia cưng chiều dến thế nào. Minh Hằng tâm sự thêm "Anh ấy muốn tôi vui nên chiều chuộng hết mực. Tôi cũng cho anh chút thử thách nhỏ vì cưới được vợ đâu có dễ".

Minh Hằng tập nhảy chăm chỉ cùng chồng, hé lộ anh xã stress vì mình quá 'khắt khe' - Ảnh 3
Minh Hằng tập nhảy chăm chỉ cùng chồng, hé lộ anh xã stress vì mình quá 'khắt khe' - Ảnh 4

Được biết hôn lễ của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra vào tháng 6/2022, cặp đôi đã có 3 tháng để chuẩn bị cho hôn lễ bao gồm việc chọn trang phục, địa điểm và khách mời,...

Vị hôn phu của Minh Hằng là một doanh nhân thành đạt, lớn hơn cô 10 tuổi. Anh giữ chức phó tổng giám đốc một công ty chuyên về dệt may ở Long An. Theo như chia sẻ của Minh Hằng thì tháng 6 tới đây cả hay sẽ  thức chạm tới mốc 6 năm 6 tháng hẹn hò ngọt ngào.

Minh Hằng được tổ chức tiệc độc thân bất ngờ, lúc đi hú hồn lúc về "rịu hết xương cốt" Minh Hằng “nhá hàng” ảnh cưới, fan nhìn cái đoán được luôn chụp ở đâu "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tái xuất màn ảnh rộng, kết hợp cùng "cô dâu tháng 6" Minh Hằng
Copy URL
Minh Hằng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp