Minh Hằng tất bật rời chỗ làm về nấu cơm tối cho chồng

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 29/06/2022 22:09 (GMT +7)
Dù bận rộn đến mấy nhưng Minh Hằng vẫn cố gắng dành thời gian về nhà nấu cơm và ăn tối cùng chồng đại gia.
Hashtag #Sao Việt #Minh Hằng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi tổ chức đám cưới cổ tích vào cuối tuần trước, Minh Hằng tích cực chia sẻ cuộc sống bận rộn với công việc dù đang là nàng dâu mới. Cô liên tục đi bàn công việc, khởi quay bộ phim điện ảnh mới. Dù vậy, nàng hậu cũng không đi trách nhiệm làm vợ và giữ gìn tổ ấm nhỏ. 

Bằng chứng là mới đây, khi đăng tải hình ảnh đi làm, Minh Hằng cho hay: "Đi công chiện lẹ lẹ rồi về nấu cơm nữa". Có thể thấy, dù bận rộn đến mấy, "bé Heo" cũng cố gắng giải quyết công việc thật nhanh để về nấu cơm và ăn tối cùng ông xã. 

Minh Hằng tất bật rời chỗ làm về nấu cơm tối cho chồng - Ảnh 1
Minh Hằng tất bật rời chỗ làm về nấu cơm tối cho chồng - Ảnh 2

Trước đó, trong bài phỏng vấn với Ngoisao.vnexpress, Minh Hằng cũng tiết lộ cô và chồng đã sống thử một thời gian trước khi cưới. Nhờ vậy, nữ diễn viên biết cách vun vén gia đình và có thêm trách nhiệm sau khi cưới. 

"Ngày trước, xong công việc, tôi có thể tụ tập bạn bè café nhưng hiện giờ, tôi dành nhiều thời gian chăm lo cho nhà cửa.

Lúc trước vì quá bận rộn, tôi hay ra ngoài ăn nhưng hiện tại, tôi thích nấu nướng ở nhà hơn. Quây quần bên người thân và ăn món mình nấu là một cảm giác rất đặc biệt. Chồng thấy tôi đi làm vất vả cả ngày vẫn dành thời gian nấu cho anh ăn sẽ cảm nhận được nỗ lực chăm sóc cho gia đình của tôi", Minh Hằng nói. 

Minh Hằng tất bật rời chỗ làm về nấu cơm tối cho chồng - Ảnh 3

Minh Hằng giữ kín hình ảnh về ông xã đại gia nhưng dành nhiều lời khen có cánh cho anh trong suốt thời gian yêu và sau khi cưới. Cô bày tỏ, chồng là người tài giỏi và luôn nhường nhịn cô để giữ mối quan hệ bền vững. 

"Anh bỏ hết mọi thứ bên ngoài cánh cửa. Bước vào nhà, anh không nghĩ nhiều đến công việc, chỉ quan tâm gia đình, đặt vợ trên hết, tôn trọng mọi sở thích và mong muốn của vợ", cô nói.

Ông xã Minh Hằng có tính trẻ trung, nhí nhố dù hơn cô 10 tuổi. Anh sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khó nhằn của vợ, giúp cô cảm giác mình được là nữ hoàng khi bên cạnh anh. 

"Bên cạnh anh, tôi chưa bao giờ áp lực. Anh giống như "thùng rác" của tôi (cười). Tôi luôn xả những bực tức, trút những stress với anh, còn anh chỉ lắng nghe", nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ về ông xã. 

Chồng Minh Hằng nói 1 tháng qua là thời gian tỏa sáng nhất cuộc đời anh Noo Phước Thịnh vô tư đăng ảnh chồng Minh Hằng: Chiều cao chú rể gây bão Đại gia U50 khóc khi nhìn thấy Minh Hằng mặc váy cưới
Copy URL
Minh Hằng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp