Minh Nhựa bỏ thú vui siêu xe đi tu, mỗi ngày lạy 1000 lạy để vợ con được hạnh phúc

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 17/05/2022 15:32 (GMT +7)
Đại gia Minh Nhựa hành trình tu tập gian khổ của anh cũng là hành trình giúp anh gắn kết hơn với vợ con của mình.
Hashtag #Minh Nhựa #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Minh Nhựa vốn là tay chơi siêu xe bạc tỷ nổi tiếng đất Sài thành. Tuy nhiên, bên cạnh cuộc sống vương giả nhiều người ngưỡng mộ, nam doanh nhân còn có góc khuất mà ít người biết đến.

Cách đây không lâu, Minh Nhựa vừa đăng tải video mới trên kênh youtube cá nhân. Anh thoải mái chia sẻ về quá trình tu tập để mang đến những thay đổi đáng chú ý của bản thân ở hiện tại. Theo chia sẻ của nam CEO, sau những biến cố liên quan đến tình cảm, gia đình, anh đã tu tập để vợ con có cái nhìn khác về bản thân mình.

Minh Nhựa bỏ thú vui siêu xe đi tu, mỗi ngày lạy 1000 lạy để vợ con được hạnh phúc - Ảnh 1

Thiếu gia Long Thành cho biết, sau một thời gian tu tập, cuộc sống hiện tại của gia đình anh rất viên mãn, hạnh phúc. Ngoài ra, bà xã của anh từ người ngoại đạo nhưng rồi cũng bị hành trình tu tập của chồng thuyết phục. 

Trước đó, đại gia Minh Nhựa từng chia sẻ: "Chồng đã quy y, thọ giới, quyết giữ gìn hạnh phúc của gia đình mình thì vợ cũng quy y đi, để chúng mình cùng vun đắp”. Ở thời điểm hiện tại, anh cùng bà xã Mina Phạm thường xuyên đồng hành cùng nhau trong những chuyến hành hương cũng như tìm hiểu về Phật pháp tại nhiều nước trên thế giới.

>>> Xem thêm: Gia đình Minh Nhựa sống nghèo khổ tạm bợ ở nhà lá ven kênh trước khi trở thành đế chế nhựa nghìn tỷ

Minh Nhựa bỏ thú vui siêu xe đi tu, mỗi ngày lạy 1000 lạy để vợ con được hạnh phúc - Ảnh 2

Trong đoạn video được đăng tải trên kênh youtube, Minh Nhựa cũng hé lộ quá trình tu tập, khổ luyện của mình. Nam doanh nhân cho biết, khoảng thời gian đầu bất cứ ai cũng gặp khó khăn bởi quá trình tu tập yêu cầu người thực hành tĩnh tâm, buông bỏ chấp niệm. "Bạn có thể ngồi cà phê "chém gió" suốt 1-3 tiếng, nhưng ngồi thiền 1 tiếng thì không hề dễ đâu", nam doanh nhân cho biết. 

"Trong bài này tôi phải nằm rạp xuống mặt đất, mỗi ngày tối thiểu phải 100 cái, mất khoảng 20 phút, như vậy mới có thể hoàn thành số lượng 120 nghìn lạy của bài trong vòng 4 năm. Mà Minh lạy có 1 năm hơn là đã xong bài lạy này rồi: Ngày hôm nay 100, ngày mai 300, có ngày được 3000, nhưng ngày sau cả người ê ẩm, 100 lạy cũng không nổi nữa", Minh Nhựa tâm sự. Sau này, Minh Nhựa cho biết anh bắt đầu kiểm soát được hơi thở, hiểu được giá trị của bài tập này và duy trì ở mức 500 - 1000 lạy/ một ngày.

Bên cạnh đó, Minh Nhựa cho biết việc kết hợp với ăn chay trường giúp anh cảm thấy thanh tịnh và thư thái hơn rất nhiều.

Minh Nhựa bỏ thú vui siêu xe đi tu, mỗi ngày lạy 1000 lạy để vợ con được hạnh phúc - Ảnh 3
Minh Nhựa bỏ thú vui siêu xe đi tu, mỗi ngày lạy 1000 lạy để vợ con được hạnh phúc - Ảnh 4

Minh Nhựa là thiếu gia của đế chế nhựa Long Thành. Ít ai biết rằng để có được cuộc sống vương giả như hiện tại, gia đình này đã từng trải qua khoảng thời gian khốn khó, cơ cực, đi lên từ hai bàn tay trắng. Minh Nhựa từng hào hứng chia sẻ được bố mẹ yêu thương, chẳng tiếc số tiền khủng để đáp ứng đam mê của anh ngày còn nhỏ.

Về đời tư, Minh Nhựa từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu Phương Thúy. Cả hai có với nhau ba người con gái: Joyce Phạm, Susie, Suri. Sau đó anh quyết định tái hôn với người vợ thứ hai Mina Phạm. Họ lần lượt chào đón hai bé Nobi và Nana. Ở tuổi 39, Minh Nhựa không chỉ có vợ con đuề huề mà còn lên chức ông ngoại với hai cháu đáng yêu, kháu khỉnh.

Minh Nhựa gửi gắm mong ước "bạc tỷ" đặt vào quý tử Gia đình Minh Nhựa sống nghèo khổ tạm bợ ở nhà lá ven kênh trước khi trở thành đế chế nhựa nghìn tỷ Minh Nhựa lần đầu tiên khoe 3 cô con gái với người vợ cưới năm 16 tuổi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp