Minh Nhựa: "Tôi chỉ chọn chơi với người bạn nào mà vợ tôi thích"

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 24/07/2022 16:01 (GMT +7)
Bên cạnh đó, Minh Nhựa còn cho rằng, trong tình yêu, nếu cả 2 hiểu nhau quá thì "nó hết phê".
Hashtag #Minh Nhựa #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, phát ngôn trong quá khứ của đại gia Minh Nhựa về quan điểm "chọn bạn chơi tùy thuộc vào vợ" đã một lần nữa được dân tình đào lại và bàn tán rôm rả.

Cụ thể, cách đây 2 năm, trong cuộc trả lời phỏng vấn báo Trí Thức Trẻ, đại gia Nhựa Long Thành đã có những chia sẻ đáng chú ý về cuộc hôn nhân với bà xã Mina Phạm. Theo đó, khi được hỏi vợ chồng có dùng chung tài khoản MXH và có biết hết mật khẩu điện thoại nhau hay không, Minh Nhựa cho rằng, trong tình yêu, nếu cả 2 hiểu nhau quá thì "nó hết phê":

"Từ ngày lấy vợ, đếm cả mười đầu ngón tay mười lần ngón chân là số lần tôi có cơ hội chạm vào điện thoại vợ để mở tin nhắn lên, nhưng tôi không có nhu cầu làm việc đó.

Minh Nhựa cho rằng, trong tình yêu, nếu cả 2 hiểu nhau quá thì 'nó hết phê'
Minh Nhựa cho rằng, trong tình yêu, nếu cả 2 hiểu nhau quá thì "nó hết phê"

Nó khác với điều mọi người đang nói - khi vợ chồng vui vẻ với nhau là tài khoản phải chia sẻ cho nhau, hoặc là không có bí mật. Tôi khẳng định mình không có bí mật nhưng tôi muốn vợ tôi có bí mật. Vì mình hiểu nhau quá nó hết phê. Để vợ tôi ghen tôi, thì tôi hổng có vui. Còn để tôi ghen với vợ tôi, thì tôi cảm thấy tôi hạnh phúc. "

Bên cạnh đó, doanh nhân sinh năm 1983 cũng khẳng định anh chỉ chọn chơi với những người bạn mà Mina Phạm thích. 

"Tôi chỉ chọn chơi với người bạn nào mà vợ tôi thích. Và có một điều tôi chọn đó là không bao giờ đi riêng với một người bạn mà làm cho vợ mình lăn tăn, cảm thấy không an toàn. Tất nhiên là mọi người có thể thấy tôi ngồi một mình ở đâu đó. Nhưng đó là công việc.

Timeline của tôi trong ngày vợ tôi luôn nắm được. Mình phải tạo sự an toàn cho vợ mình thì mới tạo được sự an toàn cho mình. Sống với nhau mà chỉ toàn thấy rủi ro thì bản thân mình là người không vui trước, lúc nào cũng thấy lo lắng", vị đại gia này cho hay.

Minh Nhựa khẳng định chỉ chọn chơi với người bạn nào mà vợ thích
Minh Nhựa khẳng định chỉ chọn chơi với người bạn nào mà vợ thích
Nhiều người không đồng tình, thậm chí còn mỉa mai vị đại gia này vì cho rằng đó là quan điểm của đàn ông sống không có chính kiến và không có lý tưởng riêng.
Nhiều người không đồng tình, thậm chí còn mỉa mai vị đại gia này vì cho rằng đó là quan điểm của đàn ông sống không có chính kiến và không có lý tưởng riêng.

Những chia sẻ này một lần nữa đang thu hút nhiều sự chú ý và bình luận của dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm và sự tôn trọng mà Minh Nhựa dành cho vợ, tuy nhiên số khác thì không đồng tình, thậm chí còn mỉa mai vị đại gia này vì cho rằng đó là quan điểm của đàn ông sống không có chính kiến và không có lý tưởng riêng.

Một số bình luận của dân mạng:

"Thực ra đây là kiểu đàn ông sống không có chính kiến ko có lý tưởng riêng"

"Thử nghèo xem có cơ hội chọn không?"

"Bạn có cùng chịu khó khăn hoạn nạn, chăm sóc lúc ốm đau rồi chăm lo cho tới già không? Đi cãi nhau vs vợ làm vợ buồn vì bạn là những thằng ngu"

"Đàn ông yêu vợ tự ý thức sẽ hiểu và thương vợ. Vì ai cũng lớn không phải nhỏ để không nhìn đc sự việc, chủ yếu có muốn hay không"

Minh Nhựa được công chúng quan tâm về chuyện đời tư khi có 10 năm mặn nồng cùng bà xã Mina Phạm.
Minh Nhựa được công chúng quan tâm về chuyện đời tư khi có 10 năm mặn nồng cùng bà xã Mina Phạm.

Không chỉ thành công ở thương trường và nổi tiếng là đại gia mạnh tay trong tiêu xài, Minh Nhựa còn được công chúng quan tâm về chuyện đời tư khi có 10 năm mặn nồng cùng bà xã Mina Phạm. Cả hai đến nay đang hạnh phúc viên mãn bên 2 nhóc tì "đủ nếp đủ tẻ" và lên chức ông bà ngoại ở độ tuổi U40.

Đại gia Minh Nhựa khoe biệt thự Indochine mới xây, rộng gấp đôi nhà cũ lại có phong thuỷ cực tốt Minh Nhựa bỏ thú vui siêu xe đi tu, mỗi ngày lạy 1000 lạy để vợ con được hạnh phúc Minh Nhựa gửi gắm mong ước "bạc tỷ" đặt vào quý tử Gia đình Minh Nhựa sống nghèo khổ tạm bợ ở nhà lá ven kênh trước khi trở thành đế chế nhựa nghìn tỷ Gu thời trang chất lừ, khoe bụng "nặng trĩu" của ái nữ nhà Minh Nhựa những tháng cuối thai kỳ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp