Minh Quân bày tỏ sự lo lắng trước tin Công Lý bị ngã phải nhập viện

Minh Quân bày tỏ sự lo lắng trước tin Công Lý bị ngã phải nhập viện

Sau khi nhận được tin Công Ly phải nhập viên sau khi ngã, Minh Quân đã gửi lời động viên cho người bạn thân thiết.

Sự kiện: Công Lý

Thông tin nghệ sĩ Công Lý nhập viện cấp cứu vì bị ngã, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã liên tục bày tỏ sự lo lắng cũng như gửi lời động viên đến anh. Trong đó, Minh Quân cũng đăng tải dòng trạng thái buồn bã ngay sau khi nhận được thông tin này của đồng nghiệp.

Theo đó, đăng tải trên trang cá nhân, anh chia sẻ hình ảnh cùng Công Lý trên sân khấu của chương trình "Táo Quân''. Đăng kèm hình ảnh, anh bày tỏ: "Mau bình phục nhé Đẩu ơi! Nguyễn Công Lý. Nhận được tin mà buồn nát cả cõi lòng".

Minh Quân bày tỏ sự lo lắng trước tin Công Lý bị ngã phải nhập viện - Ảnh 1
Ca sĩ Minh Quân bày tỏ sự lo lắng trước thông tin Công Lý phải nhập viện

Bên dưới bài viết của anh, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận động viên nam ca sĩ. Được biết, cả hai là những người bạn thân thiết. Đồng thời, Công Lý và Minh Quân còn từng có thời gian dài hợp tác trong chương trình "Táo Quân" khi Công Lý nổi danh với vai Bắc Đẩu, còn Minh Quân cũng gây được ấn tượng trong lòng khán giả với vai Thiên Lôi. Đặc biệt, cả hai còn có những phân đoạn kết hợp ăn ý với nhau trong chương trình này.

Minh Quân bày tỏ sự lo lắng trước tin Công Lý bị ngã phải nhập viện - Ảnh 1
Công Lý và Minh Quân đã có thời gian dài hợp tác trong chương trình "Táo Quân"

Trước đó, vào tối ngày 21/7, cư dân mạng xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện. Trước 1 số tin đồn thất thiệt, cho rằng nam nghệ sĩ bị đột quỵ vì uống rượu bia, quản lý của anh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. Người này cho biết: "Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội".

Theo đó, nguyên nhân khiến nghệ sĩ Công Lý nhập viện là do bị ngã. Sau khi được các bác sĩ chữa trị, hiện sức khỏe nam nghệ sĩ đã được hồi phục nhưng vẫn còn cần theo dõi thêm. Không chỉ Minh Quân mà nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ đã để lại lời chúc, mong Công Lý sẽ sớm bình phục.

Minh Quân bày tỏ sự lo lắng trước tin Công Lý bị ngã phải nhập viện - Ảnh 1
Hiện nhiều người đang bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của nam nghệ sĩ
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh