Minh tinh Scarlett Johansson chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel

Minh tinh Scarlett Johansson chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel

Minh tinh Scarlett Johansson sau phim riêng "Black Widow", sẽ chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sự kiện: Sao Hollywood

Nói trong cuộc phỏng vấn trên Good Morning America ngày 28/6, Scarlett Johansson, 36 tuổi, cho biết cô sẽ không còn đóng vai Natasha Romanoff sau bộ phim Black Widow. Nữ minh tinh chia sẻ: "Tôi đang buồn vui lẫn lộn". Bởi hơn thập kỷ qua, cô luôn xem Marvel như gia đình của mình. Nữ diễn viên cho biết, khoảng thời gian ở đây đã ghi lại bao nhiêu kỷ niệm buồn vui và cô sẽ rất nhớ mọi người nếu không được gặp họ sau mỗi 18 tháng hoặc hai năm (lịch đóng phim của Johansson). Minh tinh tâm sự, với cô đó là những cột mốc mà bản thân luôn mong đợi.

"Tôi sẽ cảm thấy tự hào về Black Widow và thật tuyệt vời nếu bộ phim được đánh giá cao. Tác phẩm rất khác so với bất kỳ dự án Marvel nào mà chúng tôi đã thực hiện. Bởi vậy, như tôi đã nói, cảm giác bây giờ là buồn vui lẫn lộn", Johansson tâm sự.

Minh tinh Scarlett Johansson chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 1
Scarlett Johansson tạm biệt vai nữ siêu anh hùng tóc đỏ sau Black Widow. Ảnh: Entertainment Weekly.

Trong Iron Man 2 (2010) Scarlett Johansson xuất hiện với tư cách Góa phụ đen/Natasha Romanoff và lần cuối nhân vật được chiến đấu trên màn ảnh rộng là ở Avengers: Endgame (2019). Sắp tới, trước khi nữ siêu anh hùng chính thức tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel, khán giả được tái ngộ nhân vật lần cuối ở phần phim riêng Black Widow.

Minh tinh Scarlett Johansson chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 1
Minh tinh Scarlett Johansson

Trong Black Widow, các mốc thời gian diễn ra sau các sự kiện ở Captain America: Civil War và trước khi nhân vật của Johansson bị giết trong Avengers: Endgame. Đây là tác phẩm đầu tiên thuộc giai đoạn 4 trong MCU, và là phim thứ 24 trong loạt phim. Ngày 9/7, tác phẩm này sẽ được ra rạp và phát hành đồng thời trên Disney + trong cùng ngày.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê