Minh Tú từng chê "đối thủ" của Kim Duyên tại Miss Universe là "không cùng đẳng cấp"

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 23/05/2021 16:48 (GMT +7)
Maureen Wroblewitz, "đối thủ" nặng ký của Kim Duyên tại Miss Universe lại chính là người từng "đánh bại" Minh Tú tại Asia's Next Top Model.
Hashtag #Miss Universe #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trang Miss Universe Predictions vừa đăng tải hình ảnh giới thiệu đại diện của Philippines sẽ tham dự Miss Universe năm nay. Đó chính là Maureen Wroblewitz, Quán quân Asia's Next Top Model 2017. Không chỉ bởi thành tích "lẫy lừng" trong quá khứ, người đẹp cũng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội ngay sau đó nhờ vẻ đẹp lai sắc sảo và ấn tượng. 

Mặc dù sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng nhan sắc của Maureen được đánh giá cao
Mặc dù sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng nhan sắc của Maureen được đánh giá cao

Maureen Wroblewitz từng gây nhiều tranh cãi khi giành được danh hiệu Quán quân của Asia's Next Top Model bởi chiều cao hạn chế 1m68 cũng như kỹ năng có phần non nớt. Chiến thắng này của cô bị cho là được chương trình thiên vị. Không chỉ khán giả mà các thí sinh trong cuộc thi cũng không đánh giá cao năng lực của Maureen, điển hình là Minh Tú.

Maureen là Quán quân của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú đạt được danh hiệu Á quân chung cuộc
Maureen là Quán quân của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú đạt được danh hiệu Á quân chung cuộc

Trong một tập phát sóng, Minh Tú đã lập hội với Clara và Shikin cũng như đặt ra kế hoạch "tấn công" Maureen vì những cô gái này cho rằng ngoài gương mặt đẹp, Maureen không có bất cứ điều gì để xứng đáng có mặt trong top 6 chung cuộc. Thậm chí, nhận xét một thời của Minh Tú về đại diện của Philippines cũng gây nhiều tranh cãi khi cô thẳng thắn nói: "Maureen không cùng đẳng cấp với tôi". 

Phát ngôn gây tranh cãi một thời của Minh Tú
Phát ngôn gây tranh cãi một thời của Minh Tú

Tuy nhiên, cuối cùng, chính cô gái bị Minh Tú đánh giá thấp này lại "vượt mặt" cô để giành được danh hiệu cao nhất của Asia's Next Top Model, còn đại diện Việt Nam lại ngậm ngùi dừng lại ở vị trí Á quân. Mặc dù vậy, chiến thắng của đại diện Philippines lại vướng nhiều tranh cãi là thiên vị bởi cả phần thi photoshoot và catwalk, Maureen đều không được đánh giá cao như 2 Á quân.

Tấm ảnh chiến thắng đầy tranh cãi của Maureen
Tấm ảnh chiến thắng đầy tranh cãi của Maureen

Hiện tại, Maureen lại đại diện của Philippines ghi danh tại Miss Universe. Đồng thời, cô cũng là đối thủ "nặng ký" của Á hậu Kim Duyên tại cuộc thi này. Về phía đại diện Việt Nam, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang gấp rút chuẩn bị dự án nhân ái mang đến cuộc thi cũng như chuyển hướng hình tượng sang quyến rũ, gợi cảm để phù hợp với tiêu chí của Miss Universe.

Top 10 Miss Universe bị "chơi xấu", trang phục bị cắt nát trước khi ra trình diễn Khánh Vân và Hoa hậu Thái Lan thân thiết đi shopping sau khi kết thúc Miss Universe H'Hen Niê bất ngờ tiết lộ điểm yếu của Kim Duyên trước khi cô "tiếp bước" Khánh Vân tại Miss Universe
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp