Miss International lại có động thái "o bế" Á hậu Phương Anh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 18/11/2021 14:53 (GMT +7)
Á hậu Phương Anh lại tiếp tục được Miss International dành tặng sự ưu ái dù cuộc thi đang phải tạm hoãn.
Hashtag #Miss International Queen #Á hậu Phương Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, fan hâm mộ sắc đẹp Việt phát hiện ra trên trang chủ của cuộc thi Miss International vừa đăng tải hình ảnh xinh đẹp của Á hậu Phương Anh - đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Theo đó, Miss International đã chia sẻ hình ảnh Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 kèm theo dòng trạng thái: "Greeting from Vietnam" (tạm dịch: Lời chào từ Việt Nam) và tag cả tên Á hậu Phương Anh. Động thái này khiến fan hâm mộ vô cùng vui mừng khi người đẹp Việt lại một lần nữa được BTC cuộc thi ưu ái, chia sẻ hình ảnh lên trang fanpage.

Miss International lại có động thái 'o bế' Á hậu Phương Anh - Ảnh 1

Bên dưới phần bình luận, đông đảo fan sắc đẹp Việt đều ca ngợi hết lời nhan sắc của người đẹp 9X. Không chỉ vậy, một số fan quốc tế cũng dành mỹ từ cho vẻ đẹp dịu dàng, đậm chất Á đông của Phương Anh.

>>Xem thêm: Á hậu Phương Anh được Miss International khen ngợi vì làm điều đặc biệt này

Đáng chú ý, đây cũng không phải là lần hiếm hoi Miss International cập nhật ảnh của  Á hậu. Trước đó, Phương Anh đã được trang chủ Hoa hậu Quốc tế liên tục để ý và cập nhật nhiều hình ảnh. Không chỉ vậy, trong dịp livestream với giám đốc truyền thông Miss International, Phương Anh đã khiến "người đàn ông quyền lực" của cuộc thi vô cùng thích thú, thậm chí còn tỏ ra đã mê đắm sự thông minh, tươi trẻ và trí thức của đại diện Việt Nam.

Miss International lại có động thái 'o bế' Á hậu Phương Anh - Ảnh 2

Dù cuộc thi vẫn đang tạm hoãn, nhưng việc có hiệu ứng truyền thông tốt như thế này đã khiến fan hâm mộ nhan sắc Việt vô cùng vui mừng, mọi người đều tin rằng Phương Anh là thí sinh tiềm năng, ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất. Dù được tung hô, thậm chí được phía cuộc thi thể hiện rõ thái độ yêu mến, nhưng Á hậu Việt vẫn không hề lung lay ý chí cũng như không hề ỷ lại bản thân.

Miss International lại có động thái 'o bế' Á hậu Phương Anh - Ảnh 3

Phương Anh sinh năm 1998, cô đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Đặc biệt, người đẹp là một trong số 1 ít những chân dài được đánh giá rất cao về học vấn, thuộc top chân dài sở hữu thành tích học tập khủng nhất trong làng Hoa - Á hậu. Khi đại diện Việt Nam tham gia Miss International, cô được đánh giá là chiến binh hiếm hoi khiến fan yên tâm sẽ giành được vị trí cao vì được nhận xét là rất phù hợp với tiêu chí mà Miss International đang đi tìm kiếm.

Miss International lại có động thái 'o bế' Á hậu Phương Anh - Ảnh 4

Trưởng BTC "Hoa hậu Việt Nam" bất ngờ cấm Phương Anh lấy chồng ngay sau khi Miss International bị hoãn Á hậu Phương Anh buồn khi mất cơ hội thi Miss International 2021 Á hậu Phương Anh được Miss International khen ngợi vì làm điều đặc biệt này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp