Quý Bình khiến vợ đại gia phải thay đổi tính cách vì đối xử với con riêng của vợ như con ruột

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 18/11/2021 14:00 (GMT +7)
Vợ đại gia tiết lộ một đức tính quý của ông xã Quý Bình đã khiến cô phải thay đổi chính mình.
Hashtag #Quý Bình #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Ngọc Tiền - bà xã nam diễn viên Quý Bình - đã đăng tải một bài viết khen ngợi chồng hết lời. Đặc biệt, nữ đại gia còn tiết lộ đức tính của ông xã nổi tiếng khiến bản thân cô phải thay đổi tính cách.

Cụ thể, doanh nhân Ngọc Tiền cho biết trong cuộc hôn nhân của mình, Quý Bình là người luôn giữ lửa, anh rất bản lĩnh, có cách hành xử dứt khoát, là một người cha, người chồng tốt. Đặc biệt, bà xã đại gia cũng tiết lộ rằng nam diễn viên luôn yêu thương, chở che cho vợ con. Đáng chú ý, Ngọc Tiền cho biết chính ông xã kém tuổi đã thay đổi "tính ngông" của cô, dạy con rất khéo.

Quý Bình khiến vợ đại gia phải thay đổi tính cách vì đối xử với con riêng của vợ như con ruột - Ảnh 1

"Anh, người đàn ông luôn giữ lửa trong gia đình, dứt khoát trong hành xử và bản lĩnh đầy đủ của 1 người chồng, người cha. Yêu thương, che chở vợ con là vô bờ bến, thay đổi cái tính ngông của vợ và dạy con là khỏi phải bàn tới luôn. Chúc anh - chàng trai tháng 11 có 1 ngày sinh nhật đầy yêu thương từ những người thân bên cạnh và cả những người thân đang ở cách xa về địa lý", nữ doanh nhân chia sẻ.

Chia sẻ của nữ đại gia nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mọi người đều hết lời khen ngợi Ngọc Tiền cưới được anh chồng vừa nổi tiếng, điển trai lại có nhiều đức tính tốt như vậy. Đặc biệt, việc nữ doanh nhân khen chồng dạy con khéo đã tiết lộ luôn mối quan hệ của Quý Bình với các con riêng của vợ.

Quý Bình khiến vợ đại gia phải thay đổi tính cách vì đối xử với con riêng của vợ như con ruột - Ảnh 2

>>Xem thêm: Xa vợ, Quý Bình gọi điện, hát chúc sinh nhật ngọt ngào đến bà xã doanh nhân

Được biết, nam diễn viên rất thân thiết với con riêng của vợ, qua lời Ngọc Tiền chia sẻ thì Quý Bình xem các bé như con ruột của mình, yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ rất cẩn thận, khéo léo, hai bé cũng rất yêu mến bố dượng. Bấy nhiêu cũng cho thấy được tổ ấm của cả hai rất hạnh phúc, mọi người đều yêu thương nhau.

Quý Bình khiến vợ đại gia phải thay đổi tính cách vì đối xử với con riêng của vợ như con ruột - Ảnh 3
Quý Bình khiến vợ đại gia phải thay đổi tính cách vì đối xử với con riêng của vợ như con ruột - Ảnh 4

Diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền về chung nhà hồi cuối năm 2020. Bà xã anh là "bà trùm bất động sản" ở Phú Quốc, sở hữu nhiều khối tài sản giá trị tại đây. Cũng vì hơn tuổi ông xã lại giàu có, nên thời điểm cả hai đi đến quyết định kết hôn, có không ít người bàn tán, nói lời không hay về mối quan hệ này. 

Quý Bình khiến vợ đại gia phải thay đổi tính cách vì đối xử với con riêng của vợ như con ruột - Ảnh 5

Tuy nhiên, vợ chồng Quý Bình đều bỏ ngoài tai những thi phi, sống hạnh phúc, viên mãn bên nhau. Đặc biệt, doanh nhân Ngọc Tiền cũng tiết lộ rằng sau khi hiểu hơn về cả hai thì một số người đã chuyển sang hâm mộ hai vợ chồng. "Thực tế nhiều người sau khi theo dõi chúng tôi một thời gian đã hiểu và quay sang hâm mộ cả hai vợ chồng". "Tôi không thấy ngột ngạt hay áp lực vì phân định rất rõ giữa đời sống cá nhân và công việc. Tôi càng không bao giờ để những thông tin trên mạng xã hội làm ảnh hưởng công việc của mình", bà xã Quý Bình từng tâm sự.

Xa vợ, Quý Bình gọi điện, hát chúc sinh nhật ngọt ngào đến bà xã doanh nhân Là doanh nhân giàu có, bà xã Quý Bình không ngại rửa bát khi về nhà chồng Quý Bình và Tùng Leon có quan điểm trái ngược về vụ cô gái 12 mối tình

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp