MisThy sẽ mất bao nhiêu tiền nếu kênh YouTube 6 triệu followers biến mất?

MisThy sẽ mất bao nhiêu tiền nếu kênh YouTube 6 triệu followers biến mất?
Hiện MisThy nhận được lợi nhuận khá lớn sau mỗi video đăng tải, vì vậy nếu kênh YouTube không may biến mất, cô sẽ mất đi một số tiền không nhỏ.
Sự kiện: Sao Việt

Sau khi MisThy tiết lộ kênh YouTube gần 6 triệu đăng ký của mình đang gặp vấn đề về bản quyền, có thể sẽ biến mất vĩnh viễn, nhiều người đã vô cùng lo lắng và tiếc nuối nếu điều này thực sự xảy ra.

Được biết, nữ streamer lập kênh YouTube vào ngày 10/03/2016, tính đến nay cô nàng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm YouTube và đã sản xuất ra rất nhiều video chất lượng. Với con số 5,91 triệu subscriber, hơn 1,81 tỷ lượt xem, MisThy được đồn đoán có một nguồn thu nhập rất lớn nhờ việc sản xuất video YouTube.

MisThy sẽ mất bao nhiêu tiền nếu kênh YouTube 6 triệu followers biến mất? - Ảnh 1

Điều này đồng nghĩa với việc nếu không may cô nàng bị mất kênh YouTube này thì sẽ “thất thu” một khoản tiền không hề nhỏ.

MisThy sẽ mất bao nhiêu tiền nếu kênh YouTube 6 triệu followers biến mất? - Ảnh 2
Thống kê thu nhập của MisThy.

Theo thống kê từ trang Nox Influencer, hiện kênh YouTube của Misthy được xếp thứ 21 trên Top các kênh nhiều người theo dõi nhất Việt Nam. Nguồn tin này cũng cho biết thêm, kênh YouTube của cô đem lại thu nhập khoảng gần 220 triệu đồng cho mỗi video. Trong đó, thu nhập từ các đối tác hàng tháng dao động từ 81,12 triệu - 356,97 triệu đồng. 

MisThy sẽ mất bao nhiêu tiền nếu kênh YouTube 6 triệu followers biến mất? - Ảnh 3
Lượng người đăng ký kênh tăng đều.

Tuy nhiên cô cũng phải nộp thuế theo quy định của nhà nước, đồng thời phải chia phần trăm lại cho công ty chủ quản nhưng số tiền nhận được vẫn không hề nhỏ. Với nguồn thu nhập lớn này, MisThy có cuộc sống vô cùng sung túc, dư dả.

MisThy sẽ mất bao nhiêu tiền nếu kênh YouTube 6 triệu followers biến mất? - Ảnh 4
Trang Socialblade cũng đã có thống kê thu nhập dự tính của kênh MisThy theo ngày.

Trước thông tin về việc mất kênh, hiện những người yêu thích MisThy đều hy vọng rằng công ty quản lý sẽ giúp cô giải quyết vấn đề một cách ổn thoả, không gây ra nhiều mất mát đáng tiếc. Rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận trong các bài viết để an ủi và động viên cô vượt qua sự cố này.

Trước đó, MisThy khiến dân tình hoang mang khi chia sẻ kênh YouTube của cô đang gặp vấn đề, tuy nhiên chưa thể nói gì chắc chắn cho đến ngày 17/3. Với trục trặc hiện tại, cô không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào dù like, livestream hoặc đăng tải reaction MV. Nữ streamer cho biết công ty của cô đang cố gắng tìm cách giải quyết ổn thỏa nhất. 

MisThy sẽ mất bao nhiêu tiền nếu kênh YouTube 6 triệu followers biến mất? - Ảnh 5

Xuất hiện trong một video livestream gần đây, MisThy chia sẻ về sự cố: “Nếu mất kênh, tôi sẽ biến mất khỏi thị trường âm nhạc 1 năm… Tôi chết đói, đi xin ăn… Tôi sẽ đi xin ăn, sẽ trải nghiệm cảm giác 360 ngày xin ăn, 360 ngày nghỉ YouTube làm xin ăn như thế nào”.

MisThy sẽ mất bao nhiêu tiền nếu kênh YouTube 6 triệu followers biến mất? - Ảnh 1

Misthy hiện là một nữ streamer nổi tiếng nhất Việt Nam, cô nàng sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Ngoài YouTube, cô còn thu hút 3 triệu lượt theo dõi trên Faceboo; 2,8 triệu lượt theo dõi ở Instagram. Riêng trên nền tảng MXH TikTok, Misthy có đến 4,2 triệu fan đăng ký kênh để theo dõi các video TikTok do cô sản xuất.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran