Miu Lê: Cô đơn không đáng sợ bằng việc đói

Blink Đăng lúc: Thứ ba, 31/10/2023 16:20 (GMT +7)
"Cô đơn cũng chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống, cô đơn không đáng sợ bằng việc đói" - Ca sĩ Miu Lê nói.
Hashtag #Miu Lê #GIẢI TRÍ

Miu Lê vừa ra mắt MV Cô đơn đã quá bình thường - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau bản hit Vì mẹ anh bắt chia tay. Ca khúc cũng đánh dấu màn hội ngộ của Miu Lê và nam nhạc sĩ Only C sau nhiều năm. 

Nữ ca sĩ tiết lộ cô đã nhận được bản demo ca khúc từ cách đây 4 năm trước. Miu Lê cho biết: “Anh OnlyC là người đã quá hiểu về con người cũng như cuộc đời của tôi. Nên toàn bộ bài hát lẫn lyrics đều được viết dựa trên chính câu chuyện của mình”.

Khi được hỏi về nỗi cô đơn của bản thân, Miu Lê tâm sự với cô người nghệ sĩ nào cũng có những góc khuất mà chỉ có những người thân thiết mới biết được.
Khi được hỏi về nỗi cô đơn của bản thân, Miu Lê tâm sự với cô người nghệ sĩ nào cũng có những góc khuất mà chỉ có những người thân thiết mới biết được.

"Mọi người luôn nghĩ tôi là người luôn vui vẻ, tích cực. Nhưng đằng sau đó cũng có nhiều lúc tôi bế tắc và cô đơn khủng khiếp. Tôi sống ở Việt Nam một mình, không có gia đình hay người thân nào cả. Làm gì cũng lủi thủi một mình. Tôi không có nhiều bạn bè mà chỉ có một vài người thân thiết. Vì vậy tôi hiểu rõ được nỗi cô đơn.

Tuy nhiên cô đơn cũng chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống. Cô đơn không đáng sợ bằng việc đói. Hãy quen với việc sống chung cùng nỗi cô đơn, cứ tiếp tục làm việc và tận hưởng cuộc sống cô đơn theo cách riêng của mình", nữ ca sĩ nói.

Trong lần trở lại này, Miu Lê mang đến một hình ảnh đời thường với nhìn tích cực về nỗi cô đơn.
Trong lần trở lại này, Miu Lê mang đến một hình ảnh đời thường với nhìn tích cực về nỗi cô đơn.

Đặc biệt, nữ ca sĩ đã từng thực hiện một phiên bản khác cho sản phẩm lần này. Miu Lê cho biết, chính vì tính cách "lạ" mà nữ ca sĩ mất nhiều thời gian hơn để cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc: “Tôi đã quay xong hẳn một MV cho ca khúc này. Nhưng cảm thấy không thích và ý tưởng chưa phải là cái mình muốn thể hiện nên quyết định bỏ đi, làm lại. Tôi cũng phải ngồi xuống với ê-kíp để “xây” lại câu chuyện mới, phải làm sao khác biệt với cái cũ và tạo được sức hút khi thưởng thức. Vì đây là âm nhạc, phải có âm nhạc chỉn chu mới dám nói chuyện với khán giả của mình”, Miu Lê khẳng định.

Nói về việc ca khúc mới vị so sánh với Vì mẹ anh bắt chia tay đã quá thành công, Miu Lê khẳng định “không xem thành công của một sản phẩm nào đó là một cái bóng, nên chắc cũng không thật sự áp lực việc phải vượt qua'
Nói về việc ca khúc mới vị so sánh với Vì mẹ anh bắt chia tay đã quá thành công, Miu Lê khẳng định “không xem thành công của một sản phẩm nào đó là một cái bóng, nên chắc cũng không thật sự áp lực việc phải vượt qua"

"Nếu như cái bóng của sản phẩm nào đó là một cách nói về sự đầu tư và tâm huyết của tôi cho tác phẩm. Vậy phải chăng mình nên duy trì và phát triển cái bóng ấy lớn hơn. Tức là những sản phẩm sau, mình sẽ tiếp tục làm một cách chỉn chu, hoàn thiện hết sức có thể giống như vậy, hoặc thậm chí là hơn như vậy, thay vì cố chạy khỏi cái bóng mà bản thân và cả ê-kíp đã rất vất vả để tạo ra”, cô nói.

Miu Lê thừa nhận không còn sợ cô đơn.
Miu Lê thừa nhận không còn sợ cô đơn.

Bên cạnh âm nhạc, Miu Lê sẽ trở lại với dự án điện ảnh Chiếm đoạt - phim điện ảnh Việt được đài KBS Hàn Quốc đầu tư. Sau 4 năm vắng bóng màn ảnh rộng, nữ ca sĩ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” bởi màn thay đổi táo bạo và quyến rũ trong phim mới.

Chia sẻ về màn trở lại “chấn động” ở cả 2 âm nhạc lẫn phim ảnh, Miu Lê cho hay: “Từ những ngày đầu tiên đến với nghề cho đến hiện tại, tôi thừa nhận mình là một người may mắn. Với rất nhiều đặc ân như vậy, tôi phải cống hiến hết mình và đầu tư hết mình cho bất cứ lĩnh vực nào mình tham gia”. 

Copy URL
Miu Lê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp