Mới được thiếu gia Minh Hải công khai, Gia Hân Squirrel đã gặp sóng gió từ antifan

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ ba, 06/09/2022 18:17 (GMT +7)
Sau 6 tháng "đường ai nấy bước" với Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải công khai tìm hiểu bạn gái kém 13 tuổi.
Hashtag #Sao Việt #Hòa Minzy #Minh Hải #Gia Hân Squirrel #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Hiện tại, câu chuyện bạn trai thiếu gia đình đám một thời của Hòa Minzy có tình mới bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội. Ngay lập tức những thông tin liên quan đến bạn gái mới của thiếu gia Minh Hải bất ngờ rơi vào tầm ngắm và được mọi người bàn tán đặc biệt.

Mới đây, thiếu gia Minh Hải vừa đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân một lần nữa nhắc về những ồn ào đời tư. Trong những dòng tâm sự của mình nam doanh nhân cho biết anh đã tìm hiểu người mới được 2 tuần. "Tôi và bạn nữ mà quý vị vừa mới săm soi mới biết và tìm hiểu nhau gần hai tuần gần đây thôi... Chúng tôi có tình cảm với nhau là thật và cũng chỉ mới chớm thôi mà các bạn đã tạo cho chúng tôi nhiều sóng quá!", anh viết.

Mới được thiếu gia Minh Hải công khai, Gia Hân Squirrel đã gặp sóng gió từ antifan - Ảnh 1

Dù được công khai danh phận nhưng bạn gái thiếu gia Minh Hải vẫn phải đối diện với sự tấn công của antifan. Lội một vòng trang cá nhân của Gia Hân Squirrel có thể thấy ngay cả những bài viết năm 18/8/2020 của bạn gái Minh Hải đều bị thả rất nhiều nút phẫn nộ và thậm chí không ít những bình luận khiếm nhã.

Nhiều người còn gọi cô là trà xanh và so sánh cô với nữ ca sĩ Hòa Minzy. "Trà xanh vây quanh trai có con", "Lại quên khóa comment à, xấu mặt người Đà Lạt", "- 1000000 điểm nha", "Cái nết này xách dép nhìn Hòa dạy con nhé", "Mơ thấy anh giàu quá, phải hốt anh lẹ thôi" "Mơ giật chồng , giật bố con người ta"... là một trong số nhiều bình luận đáng chú ý.

Trước búa rìu dư luận, bạn gái thiếu gia phân bón miền Tây đã có động thái khóa bình luận để tránh bão dư luận. Ngoài ra cô cũng không chia sẻ thêm bất kì điều gì liên quan.

Mới được thiếu gia Minh Hải công khai, Gia Hân Squirrel đã gặp sóng gió từ antifan - Ảnh 2
Mới được thiếu gia Minh Hải công khai, Gia Hân Squirrel đã gặp sóng gió từ antifan - Ảnh 3
Mới được thiếu gia Minh Hải công khai, Gia Hân Squirrel đã gặp sóng gió từ antifan - Ảnh 4
Mới được thiếu gia Minh Hải công khai, Gia Hân Squirrel đã gặp sóng gió từ antifan - Ảnh 5

>>> Xem thêm: Rộ hình ảnh được cho là Minh Hải chồng cũ Hoà Minzy và bạn gái mới ở Đà Lạt

Mặc dù cả Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đều lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ ba. Đặc biệt, giọng ca gốc Bắc Ninh còn chắc nịch rằng tình mới của thiếu gia Minh Hải xuất hiện sau khi đã chấm dứt mối quan hệ cũ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng dường như bạn gái này quen biết chàng thiếu gia giàu có trước khi Hòa Minzy thông báo chia tay.

Mới được thiếu gia Minh Hải công khai, Gia Hân Squirrel đã gặp sóng gió từ antifan - Ảnh 6

Qua tìm hiểu, bạn gái mới của thiếu gia Minh Hải là Gia Hân Squirrel, sinh năm 2001. Cô quê gốc ở Đà Lạt, hiện tại đang sinh sống và làm việc ở TP. HCM. Trước khi chiếm sóng mạng xã hội với vai trò bạn gái mới của thiếu gia Minh Hải, cô được biết đến với vai trò KOL, người mẫu tự do, diễn viên, kinh doanh.

Hiện tại câu chuyện liên quan đến bộ ba Hòa Minzy - thiếu gia Minh Hải - Gia Hân vẫn là chủ đề nóng được nhiều người bán tán sôi nổi.

Minh Hải xin lỗi người mới, tiết lộ được Hòa Minzy giục đi tìm tình yêu Hoà Minzy nói về tình mới của Minh Hải: Mối quan hệ đó không xuất hiện khi hai đứa còn yêu Minh Hải hội ngộ Hoà Minzy nhân dịp đặc biệt, tiết lộ về "bạn ấy" hậu chia tay Xót xa động thái của Hòa Minzy giữa nghi vấn thiếu gia Minh Hải có tình mới Rộ hình ảnh được cho là Minh Hải chồng cũ Hoà Minzy và bạn gái mới ở Đà Lạt
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]
Minh Hải
[Ẩn - Hiện]
Gia Hân Squirrel
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp