Mối liên hệ đặc biệt của Quỳnh Kool và phiên bản trẻ trên màn ảnh

Blink Đăng lúc: Thứ ba, 14/11/2023 11:16 (GMT +7)
Quỳnh Kool hơn Ngọc Huyền 2 tuổi nhưng trong phim, cô đóng phiên bản trưởng thành còn Ngọc Huyền đóng nhân vật thời học sinh.
Quỳnh Kool và Ngọc Huyền là những diễn viên trẻ quen mặt khán giả truyền hình. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Quỳnh Kool và Ngọc Huyền là những diễn viên trẻ quen mặt khán giả truyền hình. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trong phim truyền hình đề tài thanh xuân "Chúng ta của 8 năm sau", Quỳnh Kool và Ngọc Huyền đóng vai Nguyệt trong hai giai đoạn cuộc đời. Ngọc Huyền đóng vai phiên bản trẻ 8 năm trước của Quỳnh Kool dù ngoài đời, 2 người chỉ cách nhau 2 tuổi.

Ngọc Huyền chia sẻ, cô rất vui khi biết mình được đóng "thời trẻ" của Quỳnh Kool trong phim. Cô có niềm tin Quỳnh Kool có thể thể hiện tốt cảm xúc của nhân vật Nguyệt khi trưởng thành.

Quỳnh Kool khẳng định Nguyệt là nhân vật mang độ “đằm” nhất định để không bị trùng lặp với vai diễn trước: “Nguyệt là người sinh ra đầy đủ, nhưng khi biết người chồng của mình phản bội, Nguyệt có thể sẵn sàng chết. Đó là thử thách lớn khi Quỳnh phải vào vai diễn một cô giáo có gu, lại còn là một người vợ của gia đình".

Tạo hình của Ngọc Huyền và Quỳnh Kool trong “Chúng ta của 8 năm sau“. Ảnh: Chụp màn hình
Tạo hình của Ngọc Huyền và Quỳnh Kool trong “Chúng ta của 8 năm sau“. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, Ngọc Huyền và Quỳnh Kool từng vào vai đôi bạn thân trong phim "Gara hạnh phúc". Sự bạo dạn, năng động của Sơn Ca (Quỳnh Kool) và sự nhút nhát, rụt rè của Vân (Ngọc Huyền) mang lại câu chuyện tình bạn đầy cảm xúc, đáng nhớ.

Thực chất, từ phim "Mặt nạ gương", Ngọc Huyền đảm nhận vai Mai, cô đã được nhiều người nhận xét có nét giống Quỳnh Kool. Cả hai đều có nét đẹp dễ thuơng, ngọt ngào. Với chiều cao 1,53 m, gương mặt trẻ hơn tuổi thật, Ngọc Huyền thường đóng vai nữ sinh dù đã 26 tuổi.

Quỳnh Kool và Ngọc Huyền trong “Gara hạnh phúc“. Ảnh: Chụp màn hình
Quỳnh Kool và Ngọc Huyền trong “Gara hạnh phúc“. Ảnh: Chụp màn hình

“Chúng ta của 8 năm sau” xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt. Ban đầu, họ là những người trẻ trong sáng, ngọt ngào, mang đầy những ước mơ và tham vọng. Tám năm sau, họ trưởng thành, phải đối diện và giải quyết những bi kịch của cuộc sống, thực tế hơn, đau lòng hơn nhưng cũng tạo nên bản lĩnh và vẻ đẹp tâm hồn của họ.

Phim có 2 thế hệ diễn viên, đảm nhận 2 thời kỳ khác nhau. Thời trẻ của các nhân vật do Trần Nghĩa, Hoàng Hà, Ngọc Huyền và Quốc Anh đảm nhiệm. Thời trưởng thành do Phan Minh Huyền, Mạnh Trường, Quốc Anh và Quỳnh Kool đảm nhận.

Ngọc Huyền sinh năm 1997. Cô từng là sinh viên ngành Sư phạm trước khi lấn sân sang con đường diễn xuất. Ngọc Huyền nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những hình ảnh đẹp trong veo như "thần tiên tỷ tỷ".

ㅤ

Quỳnh Kool sinh năm 1995, cô được biết đến khi góp mặt trong nhiều phim như “Đừng bắt em phải quên”, “Nhà trọ Balanha”, “Hướng dương ngược nắng”, “Hãy nói lời yêu”, “Anh có phải đàn ông không”, "Đừng làm mẹ cáu"...

ㅤ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp