Một chân dung khác của Lê Bống: Hiền, tinh thần thép và luôn biết mình muốn gì

Chin Đăng lúc: Thứ tư, 13/07/2022 18:33 (GMT +7)
Thời gian sống trên mạng nhiều hơn ngoài đời nhưng TikToker Lê Bống không có chút “ảo” nào khi nói về bản thân, về showbiz và về cách đối diện với thị phi.
Hashtag #Cafe với người nổi tiếng #Tiktoker Lê Bống #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nếu cần gọi tên một TikToker nữ hot nhất MXH, Lê Bống không thể nằm ngoài danh sách. Nữ TikToker khuấy động MXH vì ngoại hình của mình và cũng nhận về sóng gió vì ngoại hình của mình. Nhất là từ khi Lê Bống quyết định bước một chân vào địa hạt của sân chơi sắc đẹp, tin tức về Lê Bống phủ xám khắp nơi. Nhưng kệ, Bống vẫn cứ làm cái mà Bống muốn làm.

Cứ nghĩ cô nàng nóng bỏng, táo bạo và thờ ơ trước thị phi ấy sẽ “sắc lẻm” ngoài đời thực. Nhưng hóa ra, có một Lê Bống rất khác phía sau những clip, những thước phim và những bức hình.

Một chân dung khác của Lê Bống: Hiền, tinh thần thép và luôn biết mình muốn gì - Ảnh 1

Lý do nào khiến Lê Bống quyết định đi thi hoa hậu, mà lại là Hoa hậu Thể thao Việt Nam?

Bống là một người rất yêu thích việc tập luyện, Bống cũng thường xuyên chia sẻ các bài tập giữ dáng, chăm sóc cơ thể nữa. Khi biết đến cuộc thi Hoa hậu Thể thao, Bống thấy khá phù hợp với hình ảnh của mình nên đã quyết định đăng ký để thử sức. Qua cuộc thi Bống cũng muốn truyền tải đi hình ảnh đẹp nhất về người con gái Việt Nam hiện đại: Đẹp, khỏe, biết chăm sóc bản thân và cũng đầy bản lĩnh.

Không ít những ý kiến trái chiều nổ ra khi Bống quyết định thi Hoa hậu. Trước phản ứng của khán giả, có lúc nào Lê Bống nghĩ “thôi, mình đi sai nước cờ rồi” không?

Có lẽ là do trước kia Bống xây dựng hình ảnh cá tính và năng động nên khi xuất hiện tại một cuộc thi Hoa hậu thì mọi người có cảm giác bị bất ngờ. Do đó dẫn tới những phản ứng.

Tuy nhiên do tính chất cuộc thi là Hoa hậu Thể thao nên Bống nghĩ mình có đủ những yếu tố cần thiết như sự năng động, bền bỉ và cả những nét nữ tính, duyên dáng của một thí sinh hoa hậu. Bống cũng đang nỗ lực để thể hiện sự hài hòa, phù hợp với tiêu chí cuộc thi, kiên trì và tiếp tục cố gắng với hành trình mà mình đã chọn. Hoàn toàn chưa bao giờ Bống có ý nghĩ rằng mình đã chọn sai.

Những phản ứng của khán giả cũng là bình thường thôi. Và bên cạnh những ý kiến trái chiều cũng có rất nhiều những ý kiến ủng hộ và động viên Bống.

Một chân dung khác của Lê Bống: Hiền, tinh thần thép và luôn biết mình muốn gì - Ảnh 2

Một trong số những ý kiến trái chiều của khán giả là chiều cao của Lê Bống. Với chiều cao không quá nổi bật, Lê Bống có nghĩ đó sẽ là bất lợi lớn khi tham gia cuộc thi?

Chiều cao mà cuộc thi Miss Fitness Vietnam yêu cầu là 1m62. Chiều cao của Bống là 1m67. Như vậy Bống hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về chiều cao của cuộc thi. Ngoài yếu tố về chiều cao thì vẫn còn nhiều yếu tố khác để đánh giá về sự phù hợp của các thí sinh trong cuộc thi nữa, ví dụ như hình thể, sự bền bỉ, trí tuệ… nên Bống nghĩ không thể coi chiều cao là điểm bất lợi tại cuộc thi được mà phải xem xét trên phương diện tổng thể nhiều yếu tố. 

Khi những tập đầu tiên của Hoa hậu Thể thao Việt Nam được phát sóng, không khó để nhận ra hình ảnh Lê Bống đã thay đổi khá nhiều so với những ngày đầu đi casting. Sự thay đổi đó có phải từ áp lực đám đông?

Không phải, Bống đã chuẩn bị một tinh thần thép và một quyết định rất lớn là vượt qua giới hạn của bản thân để trải nghiệm hình ảnh mới lạ hơn. Khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam, Bống đã tìm hiểu khá kĩ càng về những yêu cầu của cuộc thi, nhờ bạn bè tư vấn thêm cho Bống về hình ảnh phù hợp khi tham gia cuộc thi Hoa hậu. Bống cũng luôn tâm niệm rằng phải cố gắng để truyền tải đi vẻ đẹp thanh thoát nhất của người con gái Việt Nam nhưng cũng phải giữ lại nét đẹp cá tính, mạnh mẽ mà mình luôn theo đuổi.

Một chân dung khác của Lê Bống: Hiền, tinh thần thép và luôn biết mình muốn gì - Ảnh 3

Khi chọn về đội của HLV, Lê Bống có vẻ xác định về với đội của Hoa hậu Kỳ Duyên nhưng cuối cùng lại phải về đội Á hậu Thúy Vân. Cảm xúc của Lê Bống lúc HLV Thúy Vân đưa ra thẻ chặn để giành bạn về với đội của mình?

Thật ra đến với vòng chọn HLV, Bống chỉ nghĩ rằng bất cứ HLV nào chọn mình thì mình đều sẽ cố gắng để thể hiện tốt nhất, vì các chị đều là những người đi trước và có rất nhiều kinh nghiệm để Bống học hỏi. 

Ở các vòng trước, Bống có cơ hội được tiếp xúc với HLV Kỳ Duyên và được chị chia sẻ cho mình khá nhiều bí kíp hay như cách catwalk hay cách thể hiện biểu cảm trên gương mặt. Vì thế khi được HLV Kỳ Duyên và HLV Thuý Vân lựa chọn, Bống cảm thấy có lẽ mình sẽ phù hợp với HLV Kỳ Duyên hơn. Cùng lúc đó thì HLV Kỳ Duyên lại nói với Bống rằng muốn quay clip Tiktok cùng Bống mà Bống thì lại rất thích làm content nhảy trên Tiktok nên ngay lúc đó Bống đã rất vui. Đó là quyết định ngay lúc đó của Bống chứ không phải suy nghĩ từ trước. 

Tuy nhiên khi được HLV Thuý Vân sử dụng thẻ chặn HLV Kỳ Duyên để kéo Bống về team, Bống khá bất ngờ trước tình cảm của chị và cũng bị thuyết phục ngay khi được chị lựa chọn. Bống mong rằng mình có thể nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt vai trò của mình trong team HLV Thuý Vân và sẽ cố gắng để trở thành một trong những học trò khiến chị Thuý Vân tự hào. 

Một chân dung khác của Lê Bống: Hiền, tinh thần thép và luôn biết mình muốn gì - Ảnh 4

Cho đến hiện tại, Bống cảm thấy như thế nào khi ở trong đội của HLV Thúy Vân? 

Đối với Bống HLV Thuý Vân là một mentor đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại, thông minh và bản lĩnh. Càng được tiếp xúc thêm với chị, Bống càng thêm hâm mộ và được “khai sáng" khá nhiều điều. Hiện tại Bống rất hạnh phúc khi được là một phần trong team HLV Thuý Vân, được chị động viên và chỉ bảo khiến Bống càng có thêm động lực để vượt qua những thử thách trong cuộc thi. 

Lê Bống có đặt ra mục tiêu đăng quang và tưởng tượng về trách nhiệm của chiếc vương miện Hoa hậu Thể thao?

Chiếc vương miện luôn là điều mơ ước của mọi cô gái khi đi thi nhan sắc. Mong muốn to lớn nhất mà Bống luôn nói với mọi người là Bống muốn lan toả đi những năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh, trong đó những hoạt động chia sẻ giá trị về tinh thần như giúp đỡ người nghèo khó, chăm lo cho các em nhỏ cũng là giá trị tinh thần tích cực mà Bống vẫn thường xuyên làm. Vì thế nếu may mắn được đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam, Bống vẫn sẽ tiếp tục lan toả những giá trị tốt đẹp đó, kèm theo đó Bống hy vọng sau cuộc thi này Bống có thể truyền đi những câu chuyện ý nghĩa nhất về sự tự tin, nỗ lực, vượt qua những giới hạn của bản thân để chạm đến một phiên bản khác hoàn thiện hơn của chính mình. 

Một chân dung khác của Lê Bống: Hiền, tinh thần thép và luôn biết mình muốn gì - Ảnh 5

Nếu đoạt giải ở sân chơi Hoa hậu Thể thao, showbiz có “cướp” mất Lê Bống của TikTok không?

Hiện tại Bống vẫn đam mê với công việc làm sáng tạo nội dung, ngoài ra Bống chưa có ý định sẽ lấn sân chuyên nghiệp sang các lĩnh vực khác. Các vai trò khác mà Bống xuất hiện đều là cơ hội mình được nhận và Bống muốn bản thân được trải nghiệm để học hỏi mà thôi.

Một chân dung khác của Lê Bống: Hiền, tinh thần thép và luôn biết mình muốn gì - Ảnh 6

Lần trải nghiệm này của Lê Bống có vẻ như không hoàn toàn là được, đặc biệt là những bình luận tấn công từ mạng xã hội. Lê Bống đối mặt với điều này thế nào?

Thực ra không phải bây giờ, mà từ khi chấp nhận đăng tải hình ảnh của mình lên không gian mạng và nhận về những tương tác, bình luận của rất nhiều người chưa từng gặp Bống ngoài đời thì Bống tin là không thể tránh khỏi những bình luận trái chiều. 

Trước kia Bống cũng khá buồn về những bình luận trái chiều, tuy nhiên ở hiện tại Bống nghĩ mình đã mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn. Bống đã biết chọn lọc những lời khuyên phù hợp để thay đổi và không còn quá đặt nặng những lời chỉ trích. Bống biết mục đích ý nghĩa nhất của mình là gì và Bống muốn tập trung cho mục đích đó. 

Hơn nữa, ngoài những bình luận không hay thì hàng ngày Bống đều nhận được những tin nhắn yêu thương từ rất nhiều người mà Bống không hề quen biết. Có những bình luận rất dài mà Bống nghĩ họ đã phải rất hiểu về Bống để dành cho Bống những lời động viên chân thành đến thế. Cũng có cả những bình luận nhờ Bống tư vấn, giúp đỡ vì họ cảm thấy tự ti về bản thân và càng thấy buồn hơn khi phải nhận lấy những lời chỉ trích của người khác. Chính vì thế Bống càng có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực với mục tiêu của mình.

Lê Bống trên mạng là cô gái sexy, luôn tràn đầy năng lượng và phớt lờ anti fan. Còn Lê Bống ngoài đời thực lại có vẻ rất hiền như cái tên…

Hầu hết mọi người gặp Bống ngoài đời đều khá bất ngờ vì Bống “hiền” hơn trên mạng nhiều. Tuy nhiên năng lượng tích cực thì lúc nào cũng ngập tràn trong con người Bống. 

Một chân dung khác của Lê Bống: Hiền, tinh thần thép và luôn biết mình muốn gì - Ảnh 7

Lê Bống có bạn thân không? Và ai là bạn thân nhất trong số những Tiktoker?

Bống là một người rất dễ kết bạn nên thật ra Bống có rất nhiều người bạn tốt, trong đó có những người bạn mà Bống rất thân, thường xuyên động viên và bên cạnh Bống những lúc khó khăn. Trong đó phải kể đến là chị Trang Lê Fitness này, Thanh Tâm này, và còn một số anh, chị, em bạn bè nữa. 

Tham gia cuộc thi hoa hậu cùng người bạn Trần Thanh Tâm, Lê Bống có sợ môi trường cạnh tranh làm biến chất đi tình cảm của hai người không? 

Bống không sợ điều đó vì Bống tin là Bống và Tâm đều có những mục tiêu riêng khi tham gia cuộc thi. Hai chị em mình vẫn đi chơi với nhau, vẫn chia sẻ với nhau trong cuộc sống. 

Lê Bống của hiện tại đã có người thương chưa? Mẫu hình của bạn là một người như thế nào?

Vấn đề về chuyện tình cảm cá nhân Bống xin được phép giữ lại cho riêng mình và sẽ chia sẻ khi có cơ hội phù hợp ạ. Còn về hình mẫu lý tưởng của Bống thì cũng đơn giản thôi, điểm ưu tiên đầu tiên đó là người đó phải thực sự “mê" Bống! 

Một chân dung khác của Lê Bống: Hiền, tinh thần thép và luôn biết mình muốn gì - Ảnh 8

Sắp tới, Lê Bống đã có những dự định mới nào?

Sắp tới Bống dự tính sẽ ra mắt một cuốn sách khá thú vị, là món quà tinh thần dành cho mọi người nhưng cũng hứa hẹn mang đến một số kiến thức bổ ích cho những bạn làm sáng tạo nội dung giống như Bống nữa ạ. Còn chi tiết cụ thể Bống xin được phép giữ bí mật và sẽ tiết lộ đến mọi người khi mọi thứ đã hoàn thành. 

Cảm ơn Lê Bống vì cuộc trò chuyện!

Lê Bống tên thật là Lê Xuân Anh, sinh năm 1995, là một Hot TikToker sở hữu lượt follow "khủng". Cô nàng sở hữu 8,9 triệu lượt theo dõi; 192 triệu lượt thích trên ứng dụng TikTok và hoạt động trên nhiều nền tảng MXH khác nhau như Facebook, Instagram... Nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng đã giúp cô nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Ngoài xuất hiện với vai trò là một TikToker, Lê Bống còn tham gia làm Youtube, đóng phim, MV, người mẫu ảnh và gần đây nhất là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022.

GREY D: Nỗi buồn cũng đẹp như là niềm vui vậy Diễn viên Kim Oanh: Tôi sẵn sàng ế để chờ người đàn ông của đời mình Lê Bống khiến Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Thúy Vân thành kình địch
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp