Mũi trưởng Long gây bất ngờ khi chính thức "lấn sân" vào showbiz

Mũi trưởng Long gây bất ngờ khi chính thức

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Mũi trưởng Long xuất hiện cùng ca sĩ Đạt G, nghi vấn anh sẽ tham gia một dự án nghệ thuật.

Cụ thể, một thành viên của "Sao nhập ngũ" đã đăng tải đoạn clip Mũi trưởng Long xuất hiện cùng ca sĩ Đạt G trong hậu trường một buổi quay hình. Với những thông tin được người này hé lộ, khán giả cho rằng Mũi trưởng Long sẽ xuất hiện trong 1 MV.

Mũi trưởng Long gây bất ngờ khi chính thức
Hình ảnh Mũi trưởng Long khiến dân tình đồn đoán anh chuẩn bị tham gia một dự án nghệ thuật
Mũi trưởng Long gây bất ngờ khi chính thức
Đạt G cũng xuất hiện trong đoạn clip cùng Mũi trưởng Long

Đáng nói, đây sẽ không phải là một dự án của Hậu Hoàng - người đang được cư dân mạng nhiệt tình gán ghép với anh. Thay vào đó, anh sẽ đảm nhận một vai diễn trong MV của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Bởi trước đó, chính nữ ca sĩ đã hé lộ hình ảnh của mình và Đạt G trong phòng thu, "nhá hàng" cho dự án mới.

Mũi trưởng Long gây bất ngờ khi chính thức
Hình ảnh được Dương Hoàng Yến hé lộ cách đây không lâu, đánh dấu màn hợp tác với Đạt G

Điều này khiến nhiều người hâm mộ của cặp đôi Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng "mừng hụt". Cách đây không lâu, nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ góp mặt trong một sản phẩm của nữ YouTuber. Thậm chí, chính anh cũng từng úp mở về điều này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có Huy Cung xác nhận sẽ xuất hiện trong MV parody của Hậu Hoàng, còn Mũi trưởng Long lại được dân tình "chắc nịch" sẽ góp mặt trong MV của Dương Hoàng Yến.

Mũi trưởng Long gây bất ngờ khi chính thức
"Tình địch" của Mũi trưởng Long là Huy Cung đã xác nhận xuất hiện trong MV của Hậu Hoàng
Chia sẻ facebook Hải Linh