Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ không tranh chấp tài sản hậu ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ không tranh chấp tài sản hậu ly hôn

Thủ tục pháp lý giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không nhiều bởi cả hai không có ràng buộc kinh tế.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh chính thức xác nhận ly hôn sau 2 năm rưỡi chung sống vào ngày 23/4. Cùng ngày, trang Sina của Trung Quốc đưa tin các thủ tục pháp lý của cặp đôi đang được tiến hành thực hiện. Nhưng vì cả hai không có ràng buộc về kinh tế nên những thủ tục này sẽ sớm được giải quyết.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ không tranh chấp tài sản hậu ly hôn - Ảnh 1
Sáng ngày 23/4, thông tin "Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn" đã gây "chấn động" làng giải trí Hoa ngữ.

Cũng theo thông tin từ Sina, riêng Phùng Thiệu Phong đang đóng cổ phần vào 7 công ty, còn Triệu Lệ Dĩnh cũng đầu tư vào 10 công ty khác nhau. Bắt đầu từ thời điểm kết hôn cho đến thời điểm hiện tại, công việc của cả hai không hề liên quan đến nhau. Thậm chí, ngay cả đội ngũ nhân viên và phòng làm việc cùng các mối quan hệ của cặp đôi này cũng khác biệt. Điều này càng khiến khán giả nghi ngờ về tình cảm của cả hai sau 2 năm rưỡi chung sống.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ không tranh chấp tài sản hậu ly hôn - Ảnh 1
Điều này càng khiến khán giả tin tưởng vào tin đồn cả hai không có tình cảm, kết hôn với nhau bởi nữ diễn viên trót mang bầu

Trước đó, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ khi thông báo kết hôn vào ngày 16/10/2018. Tuy nhiên, suốt từ thời điểm công khai kết hôn cho đến lúc chia tay, cả hai chưa từng tổ chức lễ cưới. Thêm vào đó, hôn nhân của cặp đôi cũng gặp không ít sóng gió khi thường xuyên vướng phải những tin đồn tiêu cực. Nếu Triệu Lệ Dĩnh bị cho rằng không được lòng nhà chồng vì xuất thân nghèo khó thì Phùng Thiệu Phong cũng vướng phải hàng loạt tin đồn ngoại tình, khiến cho hôn nhân bị đẩy đến bên bờ vực thẳm.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ không tranh chấp tài sản hậu ly hôn - Ảnh 1
Phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng đăng thông tin xác nhận cả hai đã "đường ai nấy đi" sau 2 năm rưỡi chung sống

Tuy nhiên, trái với những dự đoán của cư dân mạng, cả hai chia tay trong hòa bình và êm đẹp. Sau khi đại diện thông báo cặp đôi "đường ai nấy đi", Phùng Thiệu Phong đã đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân: "Đời người còn dài, quá khứ rất tốt đẹp, mong tương lai càng tốt đẹp", đồng thời đính kèm tài khoản của vợ cũ. Nữ diễn viên sau đó cũng có động thái tương tự. Được biết, hậu ly hôn, cả hai sẽ cùng nuôi dạy con trai chung là bé Tưởng Tưởng.

Chia sẻ facebook Hải Linh