Trước khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong từng không tin tưởng tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh

Trước khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong từng không tin tưởng tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh

Mặc dù cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ kéo dài trong 2 năm rưỡi nhưng Phùng Thiệu Phong từng không ít lần cho thấy anh nghi ngờ tình cảm của vợ.

Sáng 23/4, thông tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn sau 2 năm rưỡi chung sống chấn động mạng xã hội Trung Quốc. Thậm chí, Weibo từng tê liệt vài phút vì có hơn 41 triệu lượt người cùng tìm kiếm từ khóa ly hôn của cặp đôi.

Trước khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong từng không tin tưởng tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3
Từ khóa "Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn" thống trị hot search trong nhiều giờ liền, kể từ khi thông tin nổ ra

Sau khi cặp đôi xác nhận "đường ai nấy đi", cư dân mạng đã nhanh chóng "đào" lại một show truyền hình có sự tham gia của nam tài tử họ Phùng vào cuối năm 2019. Cụ thể, anh cho biết, việc bà xã chấp nhận lời cầu hôn của anh rất dễ dàng khiến anh từng hơn một lần tự hỏi vợ có thực sự yêu mình. Nam diễn viên cho biết: "Tôi hỏi cô ấy kết hôn vì thích tôi, muốn chia sẻ cuộc đời với tôi hay chỉ kết hôn cho xong "đại sự" cuộc đời".

Trước khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong từng không tin tưởng tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1
Phùng Thiệu Phong từng cho biết nghi ngờ tình cảm của vợ

Theo thông tin trên trang Sohu, thái độ đối với ông xã của Triệu lệ Dĩnh đã thay đổi rất nhiều kể từ khi scandal ngoại tình của Phùng Thiệu Phong nổ ra vào cuối năm 2019. Cụ thể, một hot girl mạng ở Thành Đô đã lên tiếng cho biết bản thân "cặp kè" với nam diễn viên. Không chỉ dừng lại ở đó, người này còn tiết lộ anh kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chỉ vì cô trót mang bầu.

Trước khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong từng không tin tưởng tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2
Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh từng là cặp đôi đáng ngưỡng mộ của showbiz Trung Quốc

Thực tế cho thấy trong vòng 1 năm trở lại đây, người hâm mộ ít khi được thấy cả hai cùng xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, cặp sao đình đám một thời còn tránh nhắc về nhau khi được hỏi về đối phương. Đỉnh điểm là khi rộ tin đồn con trai Tưởng Tường không phải của Phùng Thiệu Phong, nam diễn viên cũng không có bất cứ động thái gì mặc cho bà xã đáp trả gay gắt. Thời gian gần đây, khi trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên không nhắc đến chồng nhưng ẩn ý không đặt nhiều kỳ vọng vào tình yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Trước khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong từng không tin tưởng tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1
Phân cảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khi lần đầu tiên hợp tác trong bộ phim "Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc"

Trước đó, cặp đôi bất ngờ tuyên bố xác nhận kết hôn vào ngày 16/10/2018. Tuy nhiên, suốt 2 năm rưỡi gắn bó, vì quá nhiều mâu thuẫn nên cả hai không hề tổ chức đám cưới cho đến khi chia tay. Thêm vào đó, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi liên tục vướng phải những tin đồn tiêu cực. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh bị cho rằng không được lòng nhà chồng vì xuất thân nghèo khó thì Phùng Thiệu Phong vướng phải những cáo buộc ngoại tình, khiến cho hôn nhân của cặp đôi không thể cứu vãn.

Chia sẻ facebook Hải Linh