Mũi trưởng Long nắm tay Hậu Hoàng tình tứ, lại còn vui vẻ nhảy nhót cùng nhau

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 27/03/2021 15:10 (GMT +7)
Dù chỉ đứng yên nhưng màn xuất hiện mới nhất của Mũi trưởng Long lại khiến fan rần rần, đặc biệt là cái nắm tay "mãi bên nhau bạn nhé" với Hậu Hoàng.
Hashtag #Hậu Hoàng #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ YouTuber Hậu Hoàng đã đăng tải một đoạn clip dài hơn 2 phút. Theo chia sẻ thì đây chính là bài hát do chính 6 nữ nghệ sĩ sáng tác vào buổi chiều cuối cùng tại đơn vị và được trình bày trong buổi giao lưu với lữ đoàn. Tuy nhiên, khi lên sóng, vì một vài lý do mà buổi biểu diễn đã không được "full HD".

Chính vì vậy mà Hậu Hoàng đã đăng lại bản đầy đủ nhất, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Bài này các chị em tôi viết trong mấy tiếng buổi chiều rồi lên sân khấu biểu diễn luôn nên hôm đó 'toang không thể toang hơn'.Thế là hôm nay nhân ngày không đẹp trời lắm, tôi xin phép post lại 1 bản chị Yến hát live, Hậu Hoàng đọc thơ cùng 1 khách mời đứng yên phụ họa".

Mũi trưởng Long nắm tay Hậu Hoàng tình tứ, lại còn vui vẻ nhảy nhót cùng nhau - Ảnh 1

Trong đoạn clip, "cô giáo" Dương Hoàng Yến tự tay đệm đàn và thể hiện giọng hát chuyên nghiệp, đầy nội lực của mình, Hậu Hoàng thì đọc rap, gọi tên từng nhiệm vụ, thử thách trong chương trình như: đẩy sào, tụt dây, học võ, bắn súng, ném pháo tay, vượt vật cản, hành quân.

Mũi trưởng Long nắm tay Hậu Hoàng tình tứ, lại còn vui vẻ nhảy nhót cùng nhau - Ảnh 2

Sáng tác bài hát đặc biệt này, các cô gái cũng không quên nhắc đến những đồng chí chiến sĩ đã giúp đỡ mình nhiệt tình. Đó là những đồng chí thường xuyên làm mẫu như Hưng, Lương, Toàn. Hay đồng chí Doanh tổ trưởng lầy lội, có chút đanh đá. Là đồng chí Hiếu, Công, Lộc khá ít nói. Là các cô gái Linh, Huế, Dung, Thơm, Hà rất cừ khôi, mạnh mẽ.

Mũi trưởng Long nắm tay Hậu Hoàng tình tứ, lại còn vui vẻ nhảy nhót cùng nhau - Ảnh 3
Mũi trưởng Long nắm tay Hậu Hoàng tình tứ, lại còn vui vẻ nhảy nhót cùng nhau - Ảnh 4

Đặc biệt, các cô gái còn gửi lời cảm ơn tới mũi trưởng Long - nhân vật hot nhất Sao Nhập Ngũ đã luôn quan tâm giúp đỡ. Và cũng chính lúc này, Hậu Hoàng nắm tay mũi trưởng Long, kéo anh chàng vào trong khung hình cùng thể hiện bài hát.

Mũi trưởng Long nắm tay Hậu Hoàng tình tứ, lại còn vui vẻ nhảy nhót cùng nhau - Ảnh 5
Mũi trưởng Long nắm tay Hậu Hoàng tình tứ, lại còn vui vẻ nhảy nhót cùng nhau - Ảnh 6

Thế là trong suốt đoạn nhạc còn lại, mũi trưởng Long luôn nở nụ cười tươi rói, lâu lâu lại "liếc mắt đưa tin" sang Hậu Hoàng khiến fan vô cùng thích thú. Chứng kiến cảnh tượng này, thuyền Long – Hậu Hoàng lại được ra khơi, "thuyền viên" thì vô cùng hào hứng.

Mũi trưởng Long nắm tay Hậu Hoàng tình tứ, lại còn vui vẻ nhảy nhót cùng nhau - Ảnh 7

Phía dưới phần bình luận, Hậu Hoàng tiếp tục gửi lời cảm ơn đến lữ đoàn 429 và ekip thực hiện chương trình. "Cô giáo"  Yến cũng nhanh chóng xuất hiện thể hiện tình cảm yêu thương gắn bó với cô em của mình. Đáng chú ý nhất chính là phần bình luận của mũi trưởng Long. Có lẽ suốt đoạn clip anh chỉ nhớ đến lúc Hậu Hoàng nắm tay mình hay sao mà để lại dòng bình luận "hơi bị tình": "Nắm tay nhau và va vào giai điệu này".

Mũi trưởng Long nắm tay Hậu Hoàng tình tứ, lại còn vui vẻ nhảy nhót cùng nhau - Ảnh 8
Mũi trưởng Long nắm tay Hậu Hoàng tình tứ, lại còn vui vẻ nhảy nhót cùng nhau - Ảnh 9

Hiện, đoạn clip vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ, hội thuyền viên của Long - Hậu thì tích cực chia sẻ khắp các trang MXH.

Fan lập nhóm 'đẩy thuyền' Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng, nội quy khó nhưng đầy người tham gia Hậu Hoàng bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Mũi trưởng Long Mũi trưởng Long xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp