Mượn hit Binz, Lệ Quyên khoe lưng trần thả thính tình trẻ Lâm Bảo Châu

Mượn hit Binz, Lệ Quyên khoe lưng trần thả thính tình trẻ Lâm Bảo Châu

Trình thả thính tình trẻ của Lệ Quyên nay nâng lên tầm cao mới khi mượn cả lời bài hit của "Big Cityboi' Binz.

Sự kiện: Lệ Quyên

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "chị đẹp" Lệ Quyên lại thêm vào bộ sưu tập của mình khoảnh khắc gợi cảm, kèm theo đó là dòng trạng thái "thả thính" tình trẻ Lâm Bảo Châu: "Em ko cần thoa son mỗi khi gặp anh... 5 phút sau son sẽ mờ ngay thôi. Em cũng đừng chỉnh hình nhé, vì em thế nào cứ nguyên bản anh vẫn yêu".

Mượn hit Binz, Lệ Quyên khoe lưng trần gợi cảm thả thính tình trẻ Lâm Bảo Châu - Ảnh 1

Trong ảnh, "nữ hoàng phòng trà" diện chiếc váy quyến rũ, khoe trọn tấm lưng trần nõn nà, cùng làn da trắng sáng. Dẫu biết nữ ca sĩ sở hữu vóc dáng thon gọn rồi nhưng cứ lần mỗi lần chụp ảnh thì Lệ Quyên luôn tận dụng triệt để những góc máy phô diễn vẻ đẹp hình thể của mình, tiện khoe luôn góc nghiêng thần thánh. Đặc biệt, trong bức ảnh mới nhất này, "chị đẹp" U40 còn tự tin để cả mặt mộc, khoe làn da căng mướt mơ ước.

Mượn hit Binz, Lệ Quyên khoe lưng trần gợi cảm thả thính tình trẻ Lâm Bảo Châu - Ảnh 2

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng mượn luôn dòng trạng thái trên để nhắc đến việc chỉnh ảnh và một lần nữa nhấn mạnh vẻ đẹp của mình là "nguyên bản".

Đăng clip khoe dáng, Lệ Quyên tức tối đáp trả khi bị mỉa mai
Đăng clip khoe dáng, Lệ Quyên tức tối đáp trả khi bị mỉa mai

Trước đó, ngoài những màn "bóc" chuyện chỉnh nát cả ảnh thì việc khoe thân quá đà của nữ ca sĩ cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Gần đây nhất là đoạn clip Lệ Quyên khoe dáng trong bộ đồ tập nhưng bị nhận xét "già hơn cả mẹ chồng" hay cố gắng trẻ vì lỡ yêu trai đẹp kém đến con giáp. Nhận được bình luận kém duyên, nữ ca sĩ đã đáp trả khá tinh tế và thẳng tay cho tài khoản kia "bay màu" khỏi trang cá nhân của mình.

Chia sẻ facebook Kelly Tran