MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP trở lại trên Youtube

MV

Sau một ngày biến mất, MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ quay trở lại trên Youtube với lượng tương tác vẫn được giữ nguyên.

Tối nay, ngày 23/2, sau một ngày biến mất khỏi YouTube, MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ hiện hình trở lại sau loạt nghi vấn đạo nhạc. 

Trước đó, cả làng nhạc Việt thực sự được phen nhốn nháo xôn xao khi MV triệu view "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP bị “bốc hơi” trên YouTube, với nghi án đạo nhái sản phẩm của một producer người Anh tên Gary có kênh Youtube GC. Được biết, nam producer đã phát hiện ra việc “ăn cắp bản quyền” và thẳng tay report "Chúng ta của hiện tại".

MV
MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP trở lại trên Youtube

Điều đáng nói là sau đó, producer này đã thông báo rằng: "Video của Sơn Tùng M-TP sẽ được YouTube khôi phục lại, các bạn hãy thoải mái. Tôi cũng muốn nó trở lại". Người này còn cho biết phía công ty của Sơn Tùng M-TP đã thừa nhận đây là đạo phẩm nên khi đôi bên giải quyết ổn thỏa, khiếu nại được rút, MV của Sơn Tùng M-TP sẽ sớm trở lại.

Như lời hẹn của GC, tối 23/2, MV "Chúng ta của hiện tại" đã quay trở lại trên Youtube. Lượt tương tác của MV vẫn còn nguyên với hơn 65 triệu views, ngày tung sản phẩm cũng là 20/1/2020. Điều này chứng tỏ đây không phải là video mới được tải lên. Như vậy, sản phẩm của Sơn Tùng M-TP có lẽ chỉ “dạo chơi đâu đó một ngày rồi bất ngờ trở lại đúng vị trí của nó” theo đúng lời producer người Anh đã tuyên bố cách đây vài giờ đồng hồ.

Như vậy, MV quay trở lại đúng như lời nói của nam producer khiến cư dân mạng càng tin rằng, phía Sơn Tùng đã liên hệ và thừa nhận
Như vậy, MV quay trở lại đúng như lời nói của nam producer khiến cư dân mạng càng tin rằng, phía Sơn Tùng đã liên hệ và thừa nhận "mượn tạm beat" như lời producer này nói

Mâu thuẫn giữa Sơn Tùng M-TP và phía producer người Anh có thể tạm xem là đi đến hồi kết khi dường như cả 2 bên đã tìm ra được sự đồng thuận trong việc mua bán, trao đổi beat nhạc. Tuy nhiên, Sơn Tùng vẫn đang ngập trong rắc rối đạo nhạc vì ngay chiều ngày hôm nay (23/2), producer người Hà Lan Robin Wesley tiếp tục lên tiếng, khẳng định một sản phẩm khác của nam ca sĩ ra mắt hồi tháng 7/2020 mang tên "Có chắc yêu là đây" đã sử dụng trái phép beat nhạc của anh ta.

Nhưng người hâm mộ hãy khoan vui mừng vì vẫn còn 1 MV của Sơn Tùng vướng phải nghi án đạo nhạc
Nhưng người hâm mộ hãy khoan vui mừng vì vẫn còn 1 MV của Sơn Tùng vướng phải nghi án đạo nhạc

Hiện tại, MV "Chúng ta của hiện tại" đã tạm thời được giải quyết nhưng nhiều người hâm mộ đang lo lắng cho số phận MV "Có chắc yêu là đây" khi Robin liên tục có những động thái mạnh mẽ trên mạng xã hội nhằm khẳng định Sơn Tùng "dùng chùa" beat của mình.

Phía Sơn Tùng M-TP, như thường lệ, không có bất kỳ lời giải thích nào cho liên hoàn scandal liên quan đến đạo nhạc.

Chia sẻ facebook Hải Linh