MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng nhận bão dislike sau drama tình ái

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 26/01/2021 10:46 (GMT +7)
Lượt dislike của MV Chúng Ta Của Hiện Tại đang tăng đột biến sau lời nhắn "thương em" của Sơn Tùng trong drama trà xanh" với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Sau loạt ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm, đặc biệt là sau lời nhắn nhủ được cho là văn vẻ "thương em" thì Sơn Tùng đang phải hứng chịu những chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng. Chưa dừng lại ở đó, MV Chúng Ta Của Hiện Tại - một sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ có sự góp mặt của "trà xanh" Hải Tú - cũng bị lấy ra là bia trút giận khi lượng dislike tăng chóng mặt.

Cụ thể, theo ghi nhận vào lúc 11h00 ngày ngày 24/1, sau một ngày kể từ lời nhắn gây bão thì MV Chúng Ta Của Hiện Tại nhận về hơn 70 nghìn lượt dislike. Tuy nhiên đến 11h00 ngày 25/1, số lượt dislike đã tăng lên 86 nghìn, tức tăng hơn 16 nghìn lượt dislike chỉ trong vỏn vẹn 24 giờ.

Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 11h00 ngày 24/1.
Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 11h00 ngày 24/1.
Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 11h00 ngày 25/1.
Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 11h00 ngày 25/1.

Điều đáng nói, đến 9h30 sáng nay 26/1, tổng số lượng dislike đã tăng lên 98 nghìn, tăng 12 nghìn lượt so với ngày trước và tăng đến 28 nghìn lượt so với thời điểm trước câu nói "thương em" gây phẫn nộ.

Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 9h30 ngày 26/1.
Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 9h30 ngày 26/1.

Tuy nhiên, trên thực tế dù lượt dislike đang có xu hướng tăng mạnh, nhưng tỉ lệ của chúng so với lượt like vẫn chưa thấm vào đâu khi Chúng Ta Của Hiện Tại hiện đã mang về hơn 2 triệu like. Con số này đã giúp cho MV nằm trong số những MV Vpop cực kì hiếm hoi đạt trên 2 triệu lượt like và là một trong những MV Vpop có lượt like cao nhất từ trước đến nay dù chỉ mới ra mắt được 1 tháng.

Trước đó, cư dân mạng cũng phát hiện ra rằng không chỉ tăng lượt dislike mà số view của MV Chúng Ta Của Hiện Tại cũng tuột dốc và MV ra sau đó khoảng một tuần - Đom Đóm - của Jack đã soán ngôi Top 1 trending mà Chúng Ta Của Hiện Tại đã nắm giữ sau 7 ngày liên tiếp.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng nhận bão dislike sau drama tình ái - Ảnh 4
MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng nhận bão dislike sau drama tình ái - Ảnh 5
Tính đến hôm nay, Đom Đóm đã đạt gần 58,5 triệu, vượt hẳn MV của Sơn Tùng.
Tính đến hôm nay, Đom Đóm đã đạt gần 58,5 triệu, vượt hẳn MV của Sơn Tùng.

Như vậy mới thấy rằng drama "trà xanh" đang ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hình ảnh của Sơn Tùng. Thậm chí lượt follow trên Fanpage của nam ca sĩ cũng bị tuột đến hàng nghìn. Nhiều fan hâm mộ đã vô cùng thất vọng về nam ca sĩ, thay vào đó họ đã quay sang ủng hộ "nữ chính" Thiều Bảo Trâm giúp tăng view cho MV Một Mình Có Buồn Không.

Chuyện Sơn Tùng: 1 chàng trai bỏ 1 cô gái chẳng liên quan gì tới đạo đức Vượt qua Sơn Tùng, Jack soán ngôi trending trên Youtube Hậu scandal, MV của Thiều Bảo Trâm lên hẳn top 3, Sơn Tùng tuột xuống tận vị trí 40
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp