MV "Giấc mơ tuyết trắng" của Thủy Tiên bất ngờ biến mất không rõ lý do

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 22/09/2021 17:45 (GMT +7)
Sau khi Nathan Lee thông báo "mua đứt" bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của Thủy Tiên, MV "Giấc mơ tuyết trắng" hiện đang không còn tìm thấy trên YouTube.
Hashtag #Nathan Lee #Ca sĩ Thủy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau Cao Thái Sơn, Thủy Tiên bất ngờ là người tiếp theo bị Nathan Lee "nhắm" đến. Cụ thể là sáng 22/9, cõi mạng "dậy sóng" khi nam ca sĩ bất ngờ đăng tải thông báo đã mua độc quyền ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" của bà xã Công Vinh. Đáng nói, đây là bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của cô cũng như là ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ.

Ngay sau đó, nhạc sĩ Quốc Bảo cũng lên tiếng, cho biết việc bán lại ca khúc này cho giọng ca "Không quan tâm" vẫn đang trong quá trình thương thảo.

Thông báo mua độc quyền ca khúc 'Giấc mơ tuyết trắng' được Nathan Lee đăng tải vào sáng ngày 22/9
Thông báo mua độc quyền ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" được Nathan Lee đăng tải vào sáng ngày 22/9

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi nam ca sĩ đăng tải bài viết, nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra không còn tìm thấy MV "Giấc mơ tuyết trắng" của Thủy Tiên trên kênh YouTube của nữ ca sĩ. Thay vào đó, nếu gõ từ khóa "Giấc mơ tuyết trắng" chỉ còn lại những buổi trình diễn của Thủy Tiên hay những clip fanmade. Ngay lập tức, sự việc này đã khiến cư dân mạng xôn xao dù chưa biết lý do thực sự đằng sau việc biến mất của MV này là gì.

Trước sự việc này, phần đông ý kiến cho rằng việc MV này biến mất là do chính chủ ẩn đi để tránh lùm xùm không đáng có liên quan đến thông báo của Nathan Lee. Tuy nhiên, sự thật thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Về phía nữ ca sĩ, cô vẫn chưa hề lên tiếng phản hồi kể từ khi bị vướng vào sự việc này.

Xem thêm: Giấc mơ tuyết trắng: Bản hit đưa Thủy Tiên thành sao hạng A

MV 'Giấc mơ tuyết trắng' không còn xuất hiện trên YouTube
MV "Giấc mơ tuyết trắng" không còn xuất hiện trên YouTube
MV này cũng hoàn toàn biến mất trên kênh YouTube cá nhân của cô
MV này cũng hoàn toàn biến mất trên kênh YouTube cá nhân của cô

Được biết, ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" từng "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc Việt Nam những năm 2006 - 2008, là ca khúc chủ đề của nhạc phim "Tuyết Nhiệt Đới". Ca khúc này đã trở thành hiện tượng và đưa tên tuổi của Thủy Tiên sang trang mới.

Không chỉ đưa nữ ca sĩ đến gần hơn với khán giả mà bài hát này cũng giúp Thủy Tiên "càn quét" hàng loạt giải thưởng như ca sĩ trẻ triển vọng tại Làn sóng xanh cũng như lọt top 5 ca khúc yêu thích tại giải Mai Vàng. Chính vì vậy, sự biến mất của ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" đã gắn liền với thế hệ nhiều khán giả 8X, 9X khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. 

Có thể xem thêm: Công Vinh - Thủy Tiên và Hoài Linh xác nhận nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng

Video Thủy Tiên thể hiện ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" trên chương trình "Sau ánh hào quang":

Giấc mơ tuyết trắng: Bản hit đưa Thủy Tiên thành sao hạng A Bị Nathan Lee "mua đứt" hit Giấc mơ tuyết trắng, Thủy Tiên giữ im lặng
Copy URL
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp