MV "There's no one at all" xuất hiện trong đề HSG Văn lớp 8

Câu chuyện về MV "There's no one at all" - sản phẩm ca nhạc mới nhất của Sơn Tùng - tiếp tục được đưa ra bàn tán trong đề học sinh giỏi văn lớp 8.
MV 'There's no one at all' xuất hiện trong đề HSG Văn lớp 8 - thumbnail

Mới đây, trên diễn đàn người hâm mộ Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ câu chuyện đáng chú ý xung quanh sản phẩm âm nhạc đầy thị phi There's no one at all. Theo đó, sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ gốc Thái Bình tiếp tục được đưa ra bàn tán trong đề học sinh giỏi lớp 8 môn Ngữ văn của thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Cụ thể, đề văn nghị luận xã hội 8/20 điểm đã dẫn chứng câu chuyện về MV There's no one at all và yêu cầu học sinh trình bày suy nghĩ về những hành động tiêu cực của các bạn trẻ trong thời gian gần đây.

Đề bài lấy vấn đề thời sự nóng hổi liên quan tới giới trẻ để cho chính giới trẻ bày tỏ quan điểm cá nhân được cư dân mạng đánh giá cao. Tuy nhiên, không ít netizen cho rằng, đề thi vẫn giáo điều, mới chỉ nhìn nhận 1 chiều về MV và rất khó nhận được suy nghĩ thật lòng của các bạn trẻ, nhất là những học sinh đang đi thi "học sinh giỏi".

MV 'There's no one at all' xuất hiện trong đề HSG Văn lớp 8 - Ảnh 1

There's no one at all là sản phẩm âm nhạc thị phi nhất trong sự nghiệp nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP. Từ khi trở lại đường đua âm nhạc với dự án mới nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều liên quan tới hình ảnh tiêu cực, không phù hợp với bối cảnh xã hội, dễ tác động xấu tới giới trẻ.

Cách đây không lâu, đại diện nam ca sĩ đã làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch về những vấn đề liên quan. Kết quả buổi làm việc, phía Sơn Tùng chấp nhận mức phạt lên đến 70 triệu đồng. Bên cạnh đó buộc phải tiêu hủy bản ghi hình MV There's no one at all trên các nền tảng.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP nghêu ngao hát There's No One At All sau 3 ngày bị phạt và xóa MV

MV 'There's no one at all' xuất hiện trong đề HSG Văn lớp 8 - Ảnh 2