Mỹ Linh đứng cạnh vợ đầu của chồng tại đám cưới Anna Trương, Anh Quân nén khóc đưa con lên lễ đường

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 25/05/2022 23:53 (GMT +7)
Chính Mỹ Linh cũng khóc nhiều trong hôn lễ của con riêng phía chồng, đặc biệt khoảnh khắc nhạc sĩ Anh Quân nhảy cùng con gái.

Vừa qua, Anna Trương - con gái riêng của nhạc sĩ Anh Quân - ông xã diva Mỹ Linh đã tổ chức hôn lễ với bạn trai ngoại quốc Eric Derwallis tại Mỹ. Trong vài hình ảnh được đăng tải, có thể thấy đám cưới được trang trí ở một khu vườn rất đơn giản và ấm cúng, dưới sự chứng kiến của vài khách mời là những người thân thiết nhất với cô dâu - chú rể.

Được biết, cả gia đình Mỹ Linh đều bay sang Mỹ để có mặt đầy đủ trong dịp trọng đại này. Sau khi hôn lễ được tổ chức xong xuôi, tối 25/5, nữ diva 47 tuổi cũng đã có những chia sẻ dí dỏm trên trang cá nhân về chuyện bên lề đám cưới.

Mỹ Linh đã có những chia sẻ dí dỏm trên trang cá nhân về chuyện bên lề đám cưới.
Mỹ Linh đã có những chia sẻ dí dỏm trên trang cá nhân về chuyện bên lề đám cưới.
Anna Trương và chồng
Anna Trương và chồng

Cụ thể cô viết: "Xưa giờ mình toàn đi đám cưới Việt chưa dự đám cưới kiểu Tây lần nào. Cưới bên Việt Nam đa phần là đông có khi cả ngàn người mà nhiều khi không ai biết ai, cũng ồn ào, rổn rảng và vui kiểu nhà mình. Mọi người cũng đến ăn uống mừng rồi về, ngoài gia chủ ra thì khách chả mấy khi quan tâm phần lễ. Vì ở ta cái lễ quan trọng nhất là lễ xin dâu và đón dâu, hai lễ này chỉ có người trong gia đình dự thôi.

Cưới kiểu Tây ít người thôi và phần lễ rất trang trọng và xúc động vì tất cả khách khứa đều tham dự. Anh xã nhà mình xúc động thế nào thấy ra vào toilet suốt, nhưng kìm không khóc để dẫn con gái ra trao tay cho chú rể với ý nghĩa trao gửi, tin cậy và thương yêu.

Mình được phân công đi cạnh mẹ đẻ Anna lên ngồi hàng đầu. Lúc lên mình thấy có gói hoa khô để sẵn và đưa lên mũi ngửi thấy thơm thơm thế là cất vào túi bụng nghĩ chắc mẹ cô dâu là khách quan trọng nên được tặng quà. Ai dè là hoa khô để tung lên ném vào cô dâu chú rể. Rõ là quê quá đi. Ai mà biết được, không dặn dò gì sất".

Đám cưới được trang trí ở một khu vườn rất đơn giản và ấm cúng
Đám cưới được trang trí ở một khu vườn rất đơn giản và ấm cúng
Mỹ Linh xúc động trước khoảnh khắc nhạc sĩ Anh Quân nhảy cùng con gái.
Mỹ Linh xúc động trước khoảnh khắc nhạc sĩ Anh Quân nhảy cùng con gái.

Mỹ Linh cũng tiết lộ, cô dâu chú rể đều tự tay dọn dẹp bày biện từng chút một rất tỉ mỉ trong đám cưới của mình. Đặc biệt nữ ca sĩ cũng khóc nhiều trong hôn lễ của con riêng phía chồng, đặc biệt khoảnh khắc nhạc sĩ Anh Quân nhảy cùng con gái. "Đời mình chưa lúc nào thấy anh xã cười tươi như thế ngoài cái hôm anh ấy đến đón mình về làm vợ 24 năm trước", ca sĩ Mỹ Linh hóm hỉnh viết.

Anna Trương sinh năm 1994, là con gái lớn của nhạc sĩ Anh Quân với vợ đầu. Cô sang Mỹ du học từ năm 20 tuổi và hiện cũng đang sinh sống, làm việc tại đây. Trước khi làm đám cưới, người đẹp đã đính hôn từ tháng 11/2020. Anna Trương và Eric Derwallis bén duyên từ sau khi thành lập ban nhạc Lands.

Trong đám cưới của Anna Trương, dân tình cũng chú ý và thích thú trước khoảnh khắc Mỹ Linh tự mình đeo khuyên tai và đeo giày cho con gái riêng của chồng. 
Trong đám cưới của Anna Trương, dân tình cũng chú ý và thích thú trước khoảnh khắc Mỹ Linh tự mình đeo khuyên tai và đeo giày cho con gái riêng của chồng. 
Hành động phần nào chứng minh độ thân thiết của mối quan hệ 'mẹ kế - con chồng' nhà Mỹ Linh
Hành động phần nào chứng minh độ thân thiết của mối quan hệ "mẹ kế - con chồng" nhà Mỹ Linh

Anna Trương đặc biệt rất thương và yêu quý mẹ Mỹ Linh và các em. Ngược lại, nữ diva cũng hết lòng yêu thương, chăm sóc con gái riêng của chồng và là người hướng dẫn cô trên bước đường sự nghiệp âm nhạc. Trong đám cưới của Anna Trương, dân tình cũng chú ý và thích thú trước khoảnh khắc Mỹ Linh tự mình đeo khuyên tai và đeo giày cho con gái riêng của chồng. 

 

Anna Trương - con gái lớn của Mỹ Linh tung loạt ảnh cưới ngọt ngào bên chồng Tây Hôm qua sao làm gì (6/5): Đỗ Mỹ Linh ăn mặc sang chảnh cùng mẹ ruột dạo phố Đỗ Mỹ Linh đăng clip hất tay Thùy Tiên, netizen đặt cho biệt danh mới "Miss hất tay" "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam" Đỗ Mỹ Linh cả năm dùng 1 cái túi xách 5 triệu mà lại là hàng được tặng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp