Mỹ Tâm lần đầu song ca với Đức Phúc, hé lộ lý do bao năm qua không mời học trò hát cùng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 08/01/2022 14:24 (GMT +7)
Khán giả rất thích thú trước màn kết hợp lần đầu tiên của Mỹ Tâm và học trò Đức Phúc.
Hashtag #Mỹ Tâm #Sao Việt

Sau thời gian "nhá hàng", đêm nhạc online mang tên My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã diễn ra số đầu tiên với hàng loạt ca khúc đi vào lòng người do nhạc sĩ Đức Trí chấp bút. Cùng với nhạc sĩ Đức Trí, sự xuất hiện của nam ca sĩ Đức Phúc cũng là học trò của "Họa mi tóc nâu" trong đêm nhạc này cũng khiến khán giả vô cùng thích thú.

>>Xem thêm: Tình cũ Hồ Ngọc Hà 'bắt tay' với Mỹ Tâm, fan mong đợi sự trở lại của họa mi tóc nâu

Cụ thể, tối qua 7/1, trong đêm nhạc My Soul 1981, Mỹ Tâm đã gửi đến khán giả những bản pop ballad nhẹ nhàng theo phong cách Acoustic. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chiêu đãi người hâm mộ bằng những ca khúc được phối lại theo phong cách Lo-fi phóng khoáng tạo nhiều điểm nhấn. Đặc biệt, đến phần cuối chương trình, nam ca sĩ Đức Phúc xuất hiện bên "cô giáo" Tâm. Cả hai đã hát song ca 2 bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Trí là Yêu Thương Mong ManhCó Đôi Lần.

Mỹ Tâm lần đầu song ca với Đức Phúc, hé lộ lý do bao năm qua không mời học trò hát cùng - Ảnh 1

Cặp đôi cô trò không chỉ mang đến màn kết hợp cực bắt tai bởi giọng hát điêu luyện, chạm đến cảm xúc người nghe mà còn có những tương tác đáng yêu. Theo đó, khi trình diễn Yêu Thương Mong Manh, Mỹ Tâm đã gặp sự cố nhỏ khi bị lạc giọng, cô được Đức Phúc hỗ trợ, 2 cô trò tương tác rất ăn ý nhau, mang đến bài hát trọn vẹn cho khán giả.

Mỹ Tâm lần đầu song ca với Đức Phúc, hé lộ lý do bao năm qua không mời học trò hát cùng - Ảnh 2

Tại đêm nhạc online này, Mỹ Tâm đã lần đầu tiết lộ lý do vì sao cô vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết với Đức Phúc suốt 6-7 năm nay nhưng cô chưa từng mời học trò song ca sau Giọng Hát Việt 2015. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ cô hờn dỗi học trò vì cứ mãi gọi "cô Tâm" xưng "con" khiến mình cảm thấy bị già. Lúc này, cậu học trò đã ngớ người ra, vô cùng bối rối vì anh luôn xem Mỹ Tâm là "cô giáo". Nữ ca sĩ sau đó liền lươn lẹo bảo Đức Phúc về sau có thể gọi "cô" nhưng xưng "em".

Mỹ Tâm lần đầu song ca với Đức Phúc, hé lộ lý do bao năm qua không mời học trò hát cùng - Ảnh 3
Mỹ Tâm lần đầu song ca với Đức Phúc, hé lộ lý do bao năm qua không mời học trò hát cùng - Ảnh 4

Chia sẻ của Mỹ Tâm về lý do không song ca cùng học trò bao năm qua khiến khán giả không khỏi hoang mang vì không biết cô đang đùa hay nói thật. Dù vậy, nữ ca sĩ cũng cho thấy mình là cô giáo rất có tâm khi gửi gắm Đức Phúc cho nhạc sĩ Đức Trí, khi cần bài hát, anh có thể mở lời với nam nhạc sĩ tài năng. Qua đây có thể thấy được, suốt nhiều năm, Mỹ Tâm vẫn dành cho học trò của mình sự quan tâm, luôn hỗ trợ trên con đường âm nhạc dù Đức Phúc hiện đã là một ngôi sao tên tuổi.

Mỹ Tâm lần đầu song ca với Đức Phúc, hé lộ lý do bao năm qua không mời học trò hát cùng - Ảnh 5

Tình cũ Hồ Ngọc Hà "bắt tay" với Mỹ Tâm, fan mong đợi sự trở lại của họa mi tóc nâu Mỹ Tâm là ai? Nữ ca sĩ hạng A của showbiz Việt Mỹ Tâm tổ chức liveshow trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp