Phim của Ji Chang Wook - “Hard Hit” - có doanh thu mở màn cao ngất ngưởng

Phim của Ji Chang Wook - “Hard Hit” - có doanh thu mở màn cao ngất ngưởng

“Hard Hit” là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của tài tử Ji Chang Wook.

Sự kiện: Sao Hàn

“Hard Hit” là phim điện ảnh đầu tiên ra rạp sau nhiều tuần chỉ chiếu phim ngoại ở Hàn Quốc. Tác phẩm đã nhanh chóng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé trong ba ngày cuối tuần năm 2021. Dữ liệu được Hội đồng điện ảnh Hàn Quốc (KFC) công bố cho biết, từ ngày 25-27/6, phim đã thu hút 253.000 lượt khán giả tới rạp.

"Hard Hit" là tác phẩm đầu tay của Kim Chang Ju trong vai trò đạo diễn, bản làm lại phim điện ảnh Retribution (2015) của điện ảnh Tây Ban Nha. Phim với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như nam tài tử Jo Woo Jin, Lee Jae In, Kim Ji Ho, Jin Kyung, Jun Suk Ho và Ji Chang Wook.

Phim của Ji Chang Wook - “Hard Hit” có doanh thu mở màn cao nhất - Ảnh 1
Theo Variety, Hard Hit thu 2,27 triệu USD sau 5 ngày khởi chiếu tại phòng vé Hàn Quốc. Ảnh: CJ.

Tác phẩm tái hiện cuộc vật lộn sinh tử của Sung Kyu (Jo Woo Jin) - nhân viên quản lý cấp cao tại ngân hàng ở thành phố Busan. Một ngày nọ, Sung Kyu nhận cuộc gọi bí ẩn, thông báo chiếc xe anh đang lái đã bị cài bom khi đang lái xe chở con gái đi thi. Nếu dừng xe lại, quả bom sẽ phát nổ.

Trong phim, Ji Chang Wook thủ vai Jin Woo, kẻ đã gọi điện thoại khủng bố Sung Kyung. "Hard Hit" cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của tài tử sau bốn năm chỉ tập trung cho các vai diễn trên màn ảnh nhỏ. Trước đó, vào năm 2017, nam diễn viên từng thủ vai nam chính trong bộ phim hành động, giật gân Fabricated City.

Phim của Ji Chang Wook - “Hard Hit” có doanh thu mở màn cao nhất - Ảnh 1
Ji Chang Wook góp mặt trong Hard Hit với vai kẻ khủng bố qua điện thoại. Anh gây ấn tượng với vẻ ngoài tiều tụy. Ảnh: CJ.

Trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần qua tại Hàn Quốc, đứng thứ 2 là "Hitman’s Wife’s Bodyquard", hậu truyện của bộ phim "Hitman’s Bodyguard" (2017). Tiếp theo đó là "Cruella của Disney" với 132.000 người xem. Xếp thứ tư với 130.000 lượt khán giả là "A Quiet Place: Part II".

Trước bộ phim "Hard Hit", danh hiệu phim có doanh thu khởi chiếu cuối tuần cao nhất 2021 thuộc về tác phẩm chính kịch, viễn tưởng "Seobok" với sự góp mặt của Park Bo Gum và Gong Yoo. "Seobok" được phát hành tại Hàn Quốc từ ngày 15/4, bán ra 163.000 vé trong dịp cuối tuần đầu tiên.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê