Nam ca sĩ Khắc Việt bị gãy cổ tay khi tập thể thao, hủy hàng loạt show diễn

Nam ca sĩ Khắc Việt bị gãy cổ tay khi tập thể thao, hủy hàng loạt show diễn

Khắc Việt khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi cho biết anh đã bị gãy cổ tay, nhập viện gấp nên phải hủy hàng loạt show diễn.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Khắc Việt thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khi nam ca sĩ chia sẻ thông tin mình bị gãy tay trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao.

Cụ thể, tối qua 20/4, quản lý Khắc Việt đã đăng tải hình ảnh nam ca sĩ đang trong viện, tay thì đã bó bột, mắt nhắm lại vì khá đau đớn, kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Thưa các anh, chị bầu show, đối tác, truyền thông. Chiều nay, lúc 17h anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở 2 tay. Cụ thể là gãy xương cổ tay phải.

Nam ca sĩ Khắc Việt bị gãy cổ tay, hủy hàng loạt show diễn - Ảnh 4
Hình ảnh đau đớn của Khắc Việt tại bệnh viện.

Trước tình hình trên, phía Khắc Việt đã thông báo tạm hoãn công việc trong những ngày sắp tới. Đồng thời, gửi lời xin lỗi đến các bầu show, đối tác, khán giả và đưa ra biện pháp khắc phục thiệt hại: "Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ tại bệnh viện cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ. Vì vậy, em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khỏe của anh Việt, cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới.

Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc, công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thỏa thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh, chị thông cảm về sự cố không mong muốn này". 

Nam ca sĩ Khắc Việt bị gãy cổ tay, hủy hàng loạt show diễn - Ảnh 3
Hình chụp X - Quang cho thấy phần xương cẳng tay của nam ca sĩ đã bị gãy đôi.

Qua ảnh chụp X Quang được đăng tải, có thể thấy rất rõ phần xương cổ tay phải của giọng ca 8X gần như đã gãy đôi. Ngay khi xảy ra sự cố anh đã được đưa vào bệnh viện. Tại đây các bác sĩ cấp cứu, cầm máu và nẹp tạm thời, hôm nay 21/4, anh sẽ tiến hành phẫu thuật.

Nam ca sĩ Khắc Việt bị gãy cổ tay, hủy hàng loạt show diễn - Ảnh 2
Đông đảo đồng nghiệp đã gửi lời động viên anh.

Thông tin Khắc Việt bị chấn thương nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khoẻ của nam ca sĩ. Đồng thời, mọi người cũng mong rằng anh sẽ sớm bình phục, quay trở lại sân khấu.

Chia sẻ facebook Kelly Tran