Nam chính “Phía Trước Là Bầu Trời” sau 21 năm: Phong độ điển trai, cuộc đời bình lặng

Linh An Đăng lúc: Thứ năm, 18/08/2022 10:50 (GMT +7)
Sau 21 năm, Trí Đức vai Nam Khánh trong phim "Phía Trước Là Bầu Trời" vẫn phong độ điển trai và có một cuộc sống bình lặng, viên mãn bên gia đình

Phát sóng vào năm 2001, bộ phim "Phía Trước Là Bầu Trời" của đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã tạo nên cơn sốt màn ảnh một thời lúc bấy giờ. Phim khai thác cuộc sống của những bạn trẻ xa quê lên Hà Nội trọ học, lập nghiệp. Mỗi người một hoàn cảnh, họ cùng chung khát vọng có được công việc tốt và đổi đời khi cố gắng bám trụ ở thành phố.

Phim “Phía Trước Là Bầu Trời”
Phim “Phía Trước Là Bầu Trời”

Góp phần tạo nên thành công cho phim là dàn diễn viên trẻ với diễn xuất rất ấn tượng như Hà Thu Hương, Kiều Anh, Thu Nga, Văn Anh, Kiều Thanh, ...Trong đó đặc biệt phải nhắc tới Trí Đức vai Nam Khánh, chàng trai đã khiến tình bạn của Nguyệt và Nhung sứt mẻ. Sau 21 năm, cuộc sống của anh có nhiều thay đổi tuy nhiên vẻ điển trai và phong độ thì có vẻ như vẫn còn vẹn nguyên. 

Trí Đức vai Nam Khánh trong phim 'Phía Trước Là Bầu Trời'
Trí Đức vai Nam Khánh trong phim "Phía Trước Là Bầu Trời"

Ở "Phía Trước Là Bầu Trời", diễn xuất của Trí Đức không được đánh giá cao, thậm chí còn bị chê là diễn đơ và chẳng có gì ấn tượng. Sau này Trí Đức vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng không đóng phim nhiều.

Bộ phim truyền hình gần nhất của anh là "Hoa Hồng Trên Ngực Trái", tác phẩm lên sóng cách đây 3 năm. Trong phim anh đảm nhận một vai phụ nhưng có vai trò khá quan trọng trong màn báo thù của Kiều Dung (Kiều Thanh), là người dẫn dụ khiến Thái (Ngọc Quỳnh) đi vào con đường sai trái.

Trí Đức trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái
Trí Đức trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Trên thực tế, Trí Đức cũng là một diễn viên được đào tạo bài bản, anh học chung lớn diễn xuất với Kiều Thanh tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. 

Sự nghiệp chưa có nhiều thăng hoa nhưng bù lại Trí Đức lại rất viên mãn trong tình yêu và cuộc hôn nhân của mình. Anh hiện tại đã có gia đình. Trên trang cá nhân nam diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cậu con trai điển trai, ngoan giỏi, rất giống bố ngày trẻ.

Vẻ ngoài phong trần, mạnh mẽ của Nam Khánh 'Phía Trước Là Bầu Trời' ở thời điểm hiện tại.
Vẻ ngoài phong trần, mạnh mẽ của Nam Khánh "Phía Trước Là Bầu Trời" ở thời điểm hiện tại.
Cuộc sống viên mãn của sao nam 'Phía Trước Là Bầu Trời'
Cuộc sống viên mãn của sao nam "Phía Trước Là Bầu Trời"

Trong công việc dù là nghệ thuật hay các hoạt động kinh doanh riêng anh đều thể hiện mình là một người cẩn trọng. Suốt những theo đuổi nghệ thuật, Trí Đức chưa bao giờ gặp các bê bối về đời tư, luôn giữ hình tượng trong sạch. Ở lĩnh vực kinh doanh, anh cũng là một người uy tín và đạt được những thành công nhất định. 

Hà Hương - Nguyệt thảo mai của Phía trước là bầu trời - lần đầu Nam tiến đóng phim điện ảnh hài "Em út" Phía Trước Là Bầu Trời sau 21 năm: Thành giảng viên đại học, thân hình bốc lửa ở tuổi U40 Nữ phụ "Phía trước là bầu trời" sau 20 năm: 34 tuổi 4 con, MC VTV kỳ cựu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp