Nam Em thừa nhận rung động trước Lãnh Thanh trước nghi án hẹn hò

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 25/11/2020 21:47 (GMT +7)
Đứng trước nghi án hẹn hò nam diễn viên điển trai Lãnh Thanh, mới đây Nam Em thừa nhận đã rung động với năm diễn viên trẻ ngày sau buổi gặp đầu tiên.
Hashtag #Sao hẹn hò #Nam Em #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nam Em được khán giả biết đến là một người đẹp, từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc từ trong đến ngoài nước. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, người đẹp liên tục vướng nhiều scandal về chuyện tình cảm với danh hài đình đám Trường Giang.

Scandal tình ái với Trường Giang khiến sự nghiệp của Nam Em bị đóng băng. Tuy nhiên, số người thương hại thì ít mà số người nói Nam Em chiêu trò, "không tỉnh táo" thì nhiều. Bởi thái độ cô nàng nhiều lần bị cho là có vấn đề về tâm lý. 

Nam Em thừa nhận rung động trước Lãnh Thanh trước nghi án hẹn hò - Ảnh 1

Sau 2 năm, khi mọi chuyện đã lắng xuống, Nam Em đã từng bước quay trở lại showbiz. Hiện tại cô vẫn lẻ bóng và đang trên hành trình tìm kiếm một nửa của mình.

Vừa qua, cô tham gia chương trình Vô lăng tình yêu cùng diễn viên điển trai Lãnh Thanh. Được biết, đây cũng là một gameshow với mục đích kết nối, và phân tích các cảm xúc của nghệ sĩ khi được ở cạnh nhau sẽ như thế nào. Một lần nữa, người đẹp Tiền Giang nhanh chóng bày tỏ mình rung động trước Lãnh Thanh.

Nam Em thừa nhận rung động trước Lãnh Thanh trước nghi án hẹn hò - Ảnh 2

Cụ thể, cô cho biết: "Hẹn hò thì tự nhiên cứ buồn buồn, em không biết có thật hay không. Mức độ rung động của em và Thanh có đủ cho em thấy không biết mình đang làm gì, mình là ai. Mục tiêu duy nhất của em chỉ là Lãnh Thanh thôi. Em kì vọng đơn giản lắm, tôi muốn yêu người nào đó thật bình thường, không sóng gió. Kiểu vậy".

Về phía Lãnh Thanh, anh cũng cảm nhận được sự mãnh liệt từ phía Nam Em. Anh bày tỏ: "Cảm xúc của mình bây giờ không định hình bằng ngôn ngữ được. Những câu nói của Nam Em trong buổi hẹn hò mang đầy tâm tư, ẩn ý".

Nam Em thừa nhận rung động trước Lãnh Thanh trước nghi án hẹn hò - Ảnh 3

Theo sự quan sát từ những nghệ sĩ dõi theo hành trình cũng nhận thấy Lãnh Thanh cũng có thiện cảm và thích Nam Em nhưng có điều gì đó cản lại. Khả Như, Ngô Kiến Huy đưa ra một số lý do như: chuyện quá khứ, áp lực vì là người của công chúng. Riêng Sam, cô thấy Hoa khôi là người yêu hết mình, cuồng nhiệt, chân thành khiến cho đàn ông vô tình bị sợ.

Nam Em thừa nhận rung động trước Lãnh Thanh trước nghi án hẹn hò - Ảnh 4

Đa phần các nghệ sĩ mong muốn Nam Em biết tiết chế cảm xúc hơn, không quá tấn công làm đối phương sợ bị ràng buộc và không còn thoải mái để tiếp tục và tiến tới mối quan hệ chính thức. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ cho rằng anh chàng nào đến với Nam Em cũng phải có trách nhiệm chữa lành những vết thương rất lớn mà cô đã từng đối diện trong khoảng thời gian trước đây.

Nam Em thừa nhận rung động trước Lãnh Thanh trước nghi án hẹn hò - Ảnh 5

Đồng thời, Dương Triệu Vũ cũng hi vọng người đẹp sẽ quên hết được những câu chuyện tình yêu quá khứ, sớm tìm được một mảnh tình riêng và vun đắp hạnh phúc. 

Rộ nghi vấn Lãnh Thanh và Nam Em đang hẹn hò? Cư dân mạng xôn xao thông tin Nam Em tái xuất cuộc thi nhan sắc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp