Nam Joo Hyuk khởi kiện sau ồn ào bị tố bạo lực học đường

Alice Pham Đăng lúc: Thứ sáu, 24/06/2022 21:12 (GMT +7)
Nhiều người đồng tình trước thái độ cứng rắn và kiên quyết của công ty Nam Joo Hyuk khi bảo vệ "gà nhà" trước những tin tức sai lệch.
Hashtag #Sao Hàn

Những ngày qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao bàn tán trước ồn ào Nam Joo Hyuk bị bạn học cũ tố từng bạo lực học đường. Tuy nhiên, ngay sau đó, phía công ty chủ quản của nam diễn viên là Soop Management đã lập tức lên tiếng phủ nhận cáo buộc bạo lực, đồng thời tuyên bố sẽ khởi kiện.

Chỉ sau 3 ngày đưa ra thông báo, mới đây, phía đại diện Nam Joo Hyuk tiếp tục cho biết họ đã tiến hành khởi kiện các đối tượng lan truyền thông tin sai sự thật. Cụ thể, công ty này nói:

"Nam Joo Hyuk đã nộp đơn tố cáo hình sự nhằm chống lại phương tiện truyền thông The Days News và người cung cấp thông tin sai sự thật. Chúng tôi hy vọng sẽ làm rõ sự thật thông qua 1 cuộc điều tra chính thức, từ đó khôi phục được danh tiếng bị tổn hại của diễn viên".

Nam Joo Hyuk tuyên bố khởi kiện sau ồn ào bị tố bạo lực học đường
Nam Joo Hyuk tuyên bố khởi kiện sau ồn ào bị tố bạo lực học đường

Trước đó, tờ The Days News đã đưa tin độc quyền về việc Nam Joo Hyuk có hành vi bạo lực học đường với bạn học trong suốt 6 năm cấp 2 và cấp 3. Tờ báo này còn bổ sung thêm ảnh tốt nghiệp của Nam Joo Hyuk và tiết lộ do người tố cáo ẩn danh cung cấp. Sự việc này đã khiến cư dân mạng lên án, mỉa mai Nam Joo Hyuk, khiến danh tiếng và hình ảnh của anh bị ảnh hưởng nặng nề.

Không lâu sau, Soop Management đã lập tức khẳng định cáo buộc trên là sai và hứa sẽ tiến hành khởi kiện. 

“Xin chào, đây là SOOP Management. Chúng tôi xin đưa ra lập trường chính thức về cáo buộc liên quan đến nam diễn viên Nam Joo Hyuk. Trước hết, chúng tôi xin lỗi khi chậm trễ đưa ra thông báo chính thức vì cần có thời gian xác minh sự thật.

Công ty đã xác minh với nam diễn viên về cáo buộc gần đây, và xác nhận rằng nội dung đó hoàn toàn sai lệch. Ngoài ra, phương tiện truyền thông nọ đã không một lần xác nhận sự việc với công ty hoặc nam diễn viên trước khi phát hành bài báo liên quan.

Nguyên văn của đại diện Nam Joo Hyuk.
Nguyên văn của đại diện Nam Joo Hyuk.
Hiện tại, Nam Joo Hyuk vẫn chưa có động thái nào trên mạng xã hội giữa ồn ào vụ việc.
Hiện tại, Nam Joo Hyuk vẫn chưa có động thái nào trên mạng xã hội giữa ồn ào vụ việc.

Phương tiện truyền thông đó sẽ phải chịu trách nhiệm về thông tin sai lệch, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của nam diễn viên. Chúng tôi sẽ nhanh chóng nộp đơn lên Ủy ban Trọng tài Truyền thông yêu cầu họ đính chính bài báo. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ nộp đơn kiện hình sự đối với phóng viên viết bài và người tố cáo ẩn danh ban đầu.

Để thực hiện các hành động pháp lý nêu trên, SOOP Management đã giao vụ việc này cho công ty tư vấn pháp luật của chúng tôi ngay ngày hôm nay, và hiện tại nó đang được tiến hành", nguyên văn của đại diện Nam Joo Hyuk.

>> Xem thêm: Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường, phía công ty quản lý lên tiếng

Hiện tại, sự việc trên vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đồng tình trước thái độ cứng rắn và kiên quyết của công ty Nam Joo Hyuk khi bảo vệ "gà nhà" trước những tin tức sai lệch. Hiện tại, Nam Joo Hyuk vẫn chưa có động thái nào trên mạng xã hội giữa ồn ào vụ việc.

Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường, phía công ty quản lý lên tiếng Rộ tin Nam Joo Hyuk "yêu lại từ đầu" với bạn gái cũ Lee Sung Kyung Danh tính bạn gái cũ Kim Seon Ho được bật mí, Suzy và Nam Joo Hyuk cũng bị "réo gọi"? Nam Joo Hyuk "thành đôi" cùng ngôi sao "Người hầu gái" trong phim mới

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp