Nam rapper gắn dây chuyền vào da đầu

Nam rapper gắn dây chuyền vào da đầu
Một nam Rapper người Mexico là người đầu tiên cấy móc dây chuyền vào da đầu.
Sự kiện: Thời trang của sao

Mới đây, nam rapper Dan Sur đã đăng tải loạt hình ảnh và video trên mạng xã hội với “mái tóc” bằng dây chuyền vàng độc đáo.

Theo như rapper 23 tuổi, anh là người đầu tiên sở hữu mái tóc đặc biệt này. Những “sợi tóc” được tạo bằng dây chuyền vàng, gắn đá. Sau đó, bác sĩ sẽ cấy những “sợi tóc” này vào da đầu anh. Nam rapper chia sẻ: “Sự thật là tôi muốn làm điều gì đó khác biệt ngoài việc nhuộm tóc. Tôi hy vọng không phải ai cũng sao chép kiểu tóc này của tôi. Tôi muốn nó trỏe thành một nét đặc trưng cá nhân của mình” - anh nói trong video chia sẻ trên MXH.  

Nam rapper gắn dây chuyền vào dầu - Ảnh 1
Nam rapper 23 tuổi người Mexico vừa chia sẻ hình ảnh lạ lẫm trong mái tóc đính đá. Nhiều người nghĩ rằng mái tóc này của anh chàng là tóc giả.
Nam rapper gắn dây chuyền vào dầu - Ảnh 2
Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Chàng rapper đã chi tiền để thực sự cấy những sợ dây chuyền này vào đầu. Những sợi dây chuyền này được tạo nên từ bạc và kim cương.

Anh chàng cũng cho biết thêm, cảm hứng từ mái tóc khác người này của mình đến từ rapper Lil Uzi Vert – anh chàng này đã chi tới 24 triệu USD để gắn một viên kim cương hồng lên trán.

Tuy nhiên mới đây, tờ TMZ đã đưa tin anh chàng đã bị một người giật viên kim cương này khỏi trán khi tham gia lễ hội Rolling Loud hồi tháng 7. Lúc này, nam rapper đang bước xuống tới khu vực khán giả để giao lưu với fan hâm mộ.

Tuy nhiên may mắn, Lil Uzi Vert vẫn giữ được viên kim cương. Dù vậy, chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy anh chàng sẽ gắn lại viên kim cương đó lên trán thêm lần nữa.

Nam rapper gắn dây chuyền vào dầu - Ảnh 1
Cách đây ít lâu, nam rapper Lil Uzi Vert cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chi tiền để gắn một viên kim cương màu hồng lên trái. Tuy nhiên sau đó, anh đã bị một fan giật viên kim cương này khi xuống giao lưu cùng khán giả.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh