Nam thần V(BTS) bị bắt gặp không mang khẩu trang giữa mùa dịch tại Mỹ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 22/09/2021 17:38 (GMT +7)
Là thành viên của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS, V gây ra nhiều tranh cãi khi xuất hiện tại Mỹ giữa mùa dịch nhưng không mang khẩu trang.
Hashtag #Sao Hàn #BTS #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng đang làn truyền khoảnh khắc V (BTS) không mang khẩu trang khi xuất hiện tại Mỹ giữa mùa dịch. Hình ảnh của nam idol ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Cụ thể, trong một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh những chàng trai BTS xuống xe để vào khách sạn, khi các thành viên khác đều đeo khẩu trang, thì V lại không mang. Ngay khi xuất hiện, bức ảnh này của mỹ nam đẹp nhất thế giới 2020 đã khiến fan Hàn và quốc tế tranh cãi dữ dội với 2 luồng ý kiến khác nhau.

Các thành viên khác của BTS đều mang khẩu trang.
Các thành viên khác của BTS đều mang khẩu trang.
Riêng V lại không mang khẩu trang.
Riêng V lại không mang khẩu trang.

Theo đó, một số người cho rằng hiện tại bên Mỹ không có lệnh bắt buộc đeo khẩu trang nên V không vi phạm quy định. Trong khi số còn lại một mực cho rằng nay khi không có quy định thì V vẫn cần phải đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và người xung quanh, khi dịch bệnh vẫn còn đang rất phức tạp. Bên cạnh đó, có rất nhiều ý kiến bênh vực rằng V chỉ đi bộ 1 quãng ngắn từ xe lên khách sạn, hơn nữa tất cả các thành viên BTS đều đã tiêm vaccine và ở Mỹ không có quy định đeo khẩu trang.

>>Xem thêm: Muốn biết vì sao V (BTS) đẹp đến vậy, nhìn ngay nhan sắc của bố nam idol

Nam thần V(BTS) bị bắt gặp không mang khẩu trang giữa mùa dịch tại Mỹ - Ảnh 3
Anh chàng vẫn mang khẩu trang theo quy định ở những lần xuất hiện khác.
Anh chàng vẫn mang khẩu trang theo quy định ở những lần xuất hiện khác.

Trên thực tế, ở những lần xuất hiện khác trong chuyến đi Mỹ lần này, V vẫn đeo khẩu trang trong những lúc bắt buộc phải đeo như ở trước tòa nhà Liên Hợp Quốc, tại bảo tàng Metropolitan. Nhưng khi chụp ảnh bắt buộc tất cả đều cởi bỏ khẩu trang, thì V mới tháo ra.

Chỉ khi chụp ảnh thì mọi người đều tháo ra.
Chỉ khi chụp ảnh thì mọi người đều tháo ra.

Dù vậy, cũng vì lo lắng cho sức khỏe của V, mà fan cho rằng ngay cả khi đã tiêm 2 mũi vaccine, thì cũng đã có nhiều trường hợp vẫn nhiễm bệnh, nên dù có quy định hay không, đi bao xa thì anh cũng nên bảo vệ mình giữa đại dịch. Hiện tại, cư dân mạng vẫn tranh cãi với 2 luồng ý kiến khác nhau trên khắp các trang MXH ở Hàn và Mỹ.

Nam thần V(BTS) bị bắt gặp không mang khẩu trang giữa mùa dịch tại Mỹ - Ảnh 6
Nam thần V(BTS) bị bắt gặp không mang khẩu trang giữa mùa dịch tại Mỹ - Ảnh 7

"Tôi ở New York và ở đây không bắt buộc đeo khẩu trang khi đã tiêm vaccine, khi ở ngoài trời và khi ở với gia đình, bạn bè. Có thể anh ấy mang khẩu trang trong túi áo khi ra khỏi tòa nhà.".

"Đó chỉ là 1 khoảnh khắc anh ấy bước xuống khỏi xe để vào tòa nhà mà thôi".

"Taehyung à, cẩn thận đi mà. (Taehyung là tên thật của V)".

"Chỉ vì ở New York không bắt buộc đeo khẩu trang nữa hay thậm chí là các thành viên đã tiêm đủ vaccine, Taehyung vẫn phải đeo khẩu trang. Không đơn giản là tuân thủ quy định y tế mà còn vì sự an toàn của anh ấy. Tuy nhiên chuyện đã rồi và anh ấy cần cẩn thận hơn lần sau".

"Ngay cả khi đã tiêm vaccine thì vẫn cần phải đeo khẩu trang, tất cả chúng ta đều phải đeo", cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau.

>>Xem thêm: BTS phát biểu tại trụ sở Liên Hiệp Quốc cùng màn biểu diễn hit đầy mãn nhãn

Nam thần V(BTS) bị bắt gặp không mang khẩu trang giữa mùa dịch tại Mỹ - Ảnh 8
Nam thần V(BTS) bị bắt gặp không mang khẩu trang giữa mùa dịch tại Mỹ - Ảnh 9

Vừa qua, với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc, các thành viên BTS đã đáp chuyến bay sang Mỹ, cùng với Tổng thống Hàn Moon Jae In tham gia khóa họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Hiện tại, 7 chàng trai tài năng vẫn đang ở Mỹ, tiếp tục lịch trình của mình trong chuyến đi đặc biệt này.

Không xài Instagram nhưng V (BTS) vẫn soán ngôi bức ảnh nhiều like nhất của Lisa (BLACKPINK) Muốn biết vì sao V (BTS) đẹp đến vậy, nhìn ngay nhan sắc của bố nam idol V (BTS) nói về 4 điều làm anh buồn nhất khiến các fan hâm mộ rơi nước mắt
Copy URL
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp