Nàng thơ Jung Eun-chae rực rỡ với những thiết kế mới nhất của Boucheron – nhà kim hoàn 160 tuổi

Nàng thơ Jung Eun-chae rực rỡ với những thiết kế mới nhất của Boucheron – nhà kim hoàn 160 tuổi
Ngắm nhìn nữ thủ tướng tham vọng của “Quân vương bất diệt” Jung Eun-chae khoe sắc với trang sức thương hiệu Boucheron trên tạp chí Vougue Hàn Quốc.

Từng là một gương mặt vô danh trong làng giải trí Hàn Quốc khốc liệt, Jung Eun-chae đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể đứng ở vị trí hiện nay. Tuy đã vô cùng cố gắng, nhưng mãi đến khi thủ vai phụ trong tác phẩm bom xịt “Quân vương bất diệt” đóng cùng Lee Min Ho, sự nghiệp của cô mới thật sự thăng tiến.

Mới đây cô đã trở thành gương mặt đại diện của hãng kim hoàn 160 năm tuổi Boucheron.

Boucheron là nhà kim hoàn đầu tiên mở một cửa hàng ở Vendôme nước Pháp. Người sáng lập Frédéric Boucheron đã chọn nơi có nhiều nắng nhất trên quảng trường Vendôme với niềm tin rằng chính ở nơi đó, những viên kim cương hiện hữu trên các sản phẩm trang sức của họ có thể tỏa ra thứ ánh sáng rực rỡ và thu hút nhất. Ngay cả bây giờ, 160 năm sau, nhiều phụ nữ đến thăm Quảng trường Vendôme cũng chỉ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sản phẩm trang sức Boucheron.

Thần thái bằng thanh ngọc khiết của nữ diễn viên
Thần thái băng thanh ngọc khiết của nữ diễn viên
Bay bổng mộng mơ
Khuôn mặt thanh tú, sống mũi cao thẳng, thần thái khí chất
Bộ ảnh mới nhất của Jung Eun-chae cho Vouge được lấy cảm hứng từ ánh nắng mai
Bộ ảnh mới nhất của Jung Eun-chae cho Vouge được lấy cảm hứng từ ánh nắng mai
Trong bộ hình mới, nữ diễn viên diện 4 bộ sưu tập mới nhất của Boucheron là ‘Serpent Bohème’ và ‘Quatre,’ ‘Animaux,’ và ‘Plume de Paon’ được làm bằng nhiều loại đá khác nhau
Trong bộ hình mới, nữ diễn viên diện 4 bộ sưu tập mới nhất của Boucheron là ‘Serpent Bohème’, ‘Quatre,’ ‘Animaux,’ và ‘Plume de Paon’ được làm bằng nhiều loại đá khác nhau
Jung Eun-chae trở thành gương mại đại diện mới của Boucheron tại Hàn Quốc
Jung Eun-chae trở thành gương mặt đại diện mới của Boucheron tại Hàn Quốc
Boucheron là thương hiệu kim hoàn được khai sinh vào năm 1858 tại Paris, Pháp
Boucheron là thương hiệu kim hoàn được khai sinh vào năm 1858 tại Paris, Pháp

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ ánh nắng mai, từ ngọn nguồn sự sống. Cùng sự hiện diện của nàng thơ Jung Eun-chae, các nhiếp ảnh gia đã thành công trong việc ghi lại ánh sáng của sự khởi đầu, ánh sáng của thiên nhiên, ánh sáng của sự lãng mạn, ánh sáng của những điều mơ hồ nhưng thực ra hoàn toàn hiện hữu.

theo Vogue Hàn Quốc

Chia sẻ facebook Copy URL
hải đường