Nguyễn Văn Chung cho biết Cao Thái Sơn đợi Nathan Lee hết hạn độc quyền ca khúc để thỏa thuận

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 27/05/2021 09:21 (GMT +7)
Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có chia sẻ xoay quanh thời hạn sở hữu các ca khúc của Nathan Lee cũng như việc Cao Thái Sơn sẽ sử dụng những ca khúc này.
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Khuya ngày 25/5, Cao Thái Sơn bất ngờ đăng tải trạng thái khẳng định Nathan chỉ mua độc quyền các ca khúc từng được anh trình diễn trong vòng 1 năm ở Việt Nam. Thêm đó, anh cho biết mình vẫn sẽ trình diễn các sáng tác đó trên những sân khấu nước ngoài. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, nam ca sĩ đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái này đi.

Cao Thái Sơn khẳng định thời hạn những ca khúc mà Nathan Lee mua chỉ có hiệu lực 1 năm trên lãnh thổ Việt Nam.
Cao Thái Sơn khẳng định thời hạn những ca khúc mà Nathan Lee mua chỉ có hiệu lực 1 năm trên lãnh thổ Việt Nam.

Trước những diễn biến mới được Cao Thái Sơn cập nhật, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng về những thông tin này. Ngoài việc từ chối tiết lộ số tiền mà Nathan Lee đã bỏ ra để mua độc quyền những ca khúc của mình, nam nhạc sĩ tiết lộ: "Phạm vi độc quyền của anh Nathan Lee với 4 bài này là: Độc quyền biểu diễn trên lãnh thổ Việt Nam trong thời hạn 1 năm tính từ ngày thoả thuận, có thể lùi 1 tháng để sản xuất."

Như vậy, thông tin mà Cao Thái Sơn đăng tải có phần chính xác về việc thời gian cũng như hiệu lực các ca khúc mà Nathan Lee mua. Tuy nhiên, về phía giọng ca "Con đường mưa", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng cho biết, anh chàng từng liên hệ với mình để xin biểu diễn các ca khúc này tại Mỹ và các nước châu Âu. Ban đầu, anh đã đồng ý và cho Cao Thái Sơn tự đề xuất chi phí do cả hai đã thân thiết từ trước.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ mà Cao Thái Sơn đăng tải
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ mà Cao Thái Sơn đăng tải

Nhưng sau đó, nam ca sĩ đã không tiến hành thỏa thuận trình diễn các ca khúc trên tại các sân khấu nước ngoài mà cho biết sẽ chờ khi Nathan Lee hết hạn độc quyền để hát lại ở Việt Nam.

"Sáng nay, Cao Thái Sơn đã liên hệ với tôi để hỏi xin biểu diễn tại Mỹ và các nước Châu Âu, vì là bạn và đã từng mua độc quyền ngày xưa, nên tôi cho Sơn tự đề xuất chi phí. Thế nhưng, sau khi Sơn suy nghĩ thì Sơn lại nói là không cần nữa, và Sơn sẽ đợi sau khi Nathan Lee hết hạn độc quyền thì sẽ thoả thuận lại với tôi để mua sử dụng tại Việt Nam".

Hiện tại, sau khi mua hàng loạt những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn trước đó, Nathan Lee cho biết bản thân mình sẽ mua thêm 3 ca khúc nữa. Động thái này của anh sau chuỗi ngày cả hai "khẩu chiến", đôi co qua lại khiến không ít người cho rằng anh đang "triệt đường" hoạt động nghệ thuật của đàn em.

Cao Thái Sơn không được Nguyễn Văn Chung hỏi ý kiến khi bán ca khúc cho Nathan Lee Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ việc bị chơi xấu, gọi tên Hồ Ngọc Hà giữa ồn ào với Nathan Lee Khắc Việt khẳng định "vấn đề của tôi không phải là tiền, mà phải là nhiều tiền" giữa ồn ào bán ca khúc cho Nathan Lee
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp