Nathan Lee tự khoe thành tích "thị phi" nhưng không ngờ đã bị Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn "vượt mặt"

Nathan Lee tự khoe thành tích

Mặc ồn ào bủa vây, Nathan Lee đã tự đăng tải story chúc mừng thành tích "thị phi" mà anh chàng đạt được sau chuỗi ngày drama sóng gió.

Cụ thể, trên tài khoản Instagram cá nhân có tích xanh của Nathan Lee đăng tải một story tự chúc mừng bản thân đã lọt Top tìm kiếm Google Việt Nam sau chuỗi ngày liên hoàn drama với Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn. Mặc dù lọt top nhờ hàng loạt thị phi diễn ra trong thời gian qua nhưng Nathan Lee tỏ ra rất hào hứng khi đạt được thành tích này.

Nathan Lee tự khoe thành tích
Nathan Lee tự hào khoe thành tích mà mình đạt được sau chuỗi drâm kéo dài ròng rã suốt 25 ngày qua

Tuy nhiên, dường như Nathan Lee đã có chút nhầm lẫn bởi bảng xếp hàng trong đêm qua anh đăng tải thực chất đã diễn ra từ 2 ngày trước (tức ngày 21/4), tức là thời điểm xảy ra "đại chiến siêu xe" mà anh thách thức Ngọc Trinh "đọ" xế hộp với mình.

Còn ở thời điểm hiện tại, sau khi câu chuyện kiện tụng và những lời đầu tố qua lại của anh và Cao Thái Sơn đã không đủ sức bứt phá để đưa cái tên Nathan Lee lọt top tìm kiếm một lần nữa. Bởi từ khóa "Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn" mới đang dẫn đầu top tìm kiếm trên Google ở Việt Nam.

Nathan Lee tự khoe thành tích
Nhưng ở thời điểm hiện tại, cái tên Nathan Lee đã hoàn toàn mất hút trên top tìm kiếm Google ở Việt Nam

Cuộc "khẩu chiến" diễn ra đến 25 ngày qua của Nathan Lee và Ngọc Trinh đang ngày một bị đẩy lên cao trào bởi sự xuất hiện của những cái tên mới. Sau màn "đại chiến siêu xe" bất thành bởi sự vắng mặt của những cái tên liên quan như Lý Nhã Kỳ - Ngọc Trinh, tưởng chừng ồn ào đã lắng xuống cho đến khi Cao Thái Sơn vướng vào "cuộc chiến" vì công khai bênh vực "nữ hoàng nội y".

Nathan Lee tự khoe thành tích
Nathan Lee mời luật sư trong livestream của mình, tuyên bố sẽ khởi kiện Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn

Ngay sau đó, hàng loạt những lời đấu tố, qua lại của hai bên khiến lùm xùm dâng lên đến đỉnh điểm. Thậm chí, trưa ngày 23/4, Nathan Lee còn mời cả luật sư xuất hiện trong livestream của minh, tuyên bố kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ và sử dụng hàng loạt những ngôn từ thô tục, nặng nề để chỉ trích Cao Thái Sơn.