Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn sau thông báo mua ca khúc mới

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ năm, 27/05/2021 14:10 (GMT +7)
Thông qua bài viết mới đây của Nathan Lee có thể cho thấy được, anh đang rất nghiêm túc và muốn chấm dứt hết mọi ồn ào vừa qua với Cao Thái Sơn.
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 27/5, nam ca sĩ Nathan Lee tiếp tục có động thái mới trong chuỗi ồn ào mua bản quyền các ca khúc của Cao Thái Sơn vừa qua. Cụ thể, nam ca sĩ bất ngờ đăng tải bài viết tuyên bố khởi kiện ca sĩ Cao Thái Sơn: "Các bạn thân mến, mình tiếp tục khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội vu khống, nhục mạ người khác. Các bạn hãy gom góp hết tất cả bằng chứng và post ở đây để đội ngũ luật sư bên mình làm việc. Cảm ơn các bạn!".

Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn
Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn
Anh đề nghị người hâm mộ giúp anh thu thập bằng chứng về mọi động thái của giọng ca 'Con đường mưa' để phía anh có đủ bằng chứng làm việc
Anh đề nghị người hâm mộ giúp anh thu thập bằng chứng về mọi động thái của giọng ca "Con đường mưa" để phía anh có đủ bằng chứng làm việc
Cao Thái Sơn bị kiện sau thời gian ngắn bị mua 6 ca khúc
Cao Thái Sơn bị kiện sau thời gian ngắn bị mua 6 ca khúc

Theo đó, sau chuỗi ngày "đấu khẩu" qua lại, Nathan Lee tuyên bố sẽ khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội vu khống, nhục mạ anh. Đồng thời đề nghị người hâm mộ giúp anh thu thập bằng chứng về mọi động thái của giọng ca "Con đường mưa" để phía anh có đủ bằng chứng làm việc. Từng câu từng chữ quyết liệt của Nathan Lee trong bài viết có thể cho thấy anh đang rất nghiêm túc và muốn chấm dứt hết mọi ồn ào vừa qua.

Động thái của Nathan Lee một lần nữa đã thu hút sự chú ý và tương tác của cư dân mạng, trong số đó có nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, người cũng đang liên quan đến ồn ào bản quyền giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khuyên nhủ đồng nghiệp không nên kiện mà tập trung cho sản phẩm âm nhạc của mình, còn chuyện đúng sai thì khán giả sẽ công tâm nhận xét. "Thôi đừng kiện nữa, mình cứ làm sản phẩm bài hát thật tốt là được rồi. Chung không muốn phiền phức nữa, kệ đi! Chuyện này đúng sai ai cũng thấy rồi."

Nguyễn Văn Chung khuyên nhủ đồng nghiệp không nên kiện mà tập trung cho sản phẩm âm nhạc của mình
Nguyễn Văn Chung khuyên nhủ đồng nghiệp không nên kiện mà tập trung cho sản phẩm âm nhạc của mình
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Trước đó 3 tiếng, Nathan Lee đã đăng tải đoạn ảnh chụp màn hình tin nhắn với một người giấu mặt. Qua dòng tin nhắn, khán giả đoán được nam ca sĩ đang bàn về việc mua bản quyền một ca khúc. Nathan Lee còn đăng tải một đường link YouTube vào khung chat của nhân vật giấu tên với lời nhắn: "Kiếm contact tác giả để mua bản quyền bài này", đoạn anh còn quả quyết: "Giá nào cũng mua!".

Sau khi đoạn tin nhắn này được chia sẻ, ai nấy đều trầm trồ cho rằng rằng nam ca sĩ "chẳng có gì ngoài tiền". Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò không biết ca khúc đó là gì mà anh muốn mua cho bằng được. Tuy nhiên, trùng hợp là cũng trong sáng ngày 27/5, phía Cao Thái Sơn lại tung sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Quá đỗi tổn thương". Ca khúc theo thể loại pop ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú. Trước đó, anh cũng từng hợp tác với nam nhạc sĩ này với bản hit Khóc Giữa Trời Mưa ra mắt vào giữa năm 2020.

Nathan Lee đăng tải đoạn ảnh chụp màn hình tin nhắn với một người giấu mặt.
Nathan Lee đăng tải đoạn ảnh chụp màn hình tin nhắn với một người giấu mặt.
Cao Thái Sơn bất ngờ ra bài hát mới
Cao Thái Sơn bất ngờ ra bài hát mới

Trước tình hình này, nhiều cư dân mạng đã đoán rằng rất có thể Nathan Lee đã quyết định mua ca khúc mới của Cao Thái Sơn sau khi mua liên tiếp 6 bài hát trước đó của anh. Hiện những diễn biến xung quanh vụ ồn ào của 2 nam ca sĩ đang được cộng đồng mạng quan tâm hết mực.

Trước đó, vào ngày 26/5, sau khi mua bản quyền 6 bài hát của Nguyễn Văn Chung do Cao Thái Sơn từng thể hiện, Nathan Lee dã tiếp tục bỏ ra số tiền lớn để có thể toàn quyền sử dụng không giới hạn thời gian và trên mọi lãnh thổ. Điều này đồng nghĩa Cao Thái Sơn sẽ rất khó để có cơ hội một lần nữa được hát những ca khúc từng làm nên tên tuổi của anh.

Cao Thái Sơn vội xóa status khẳng định có thể hát được loạt bản hit dù bị Nathan Lee mua độc quyền Bị Nathan Lee mua liền 6 bản hit, Cao Thái Sơn khẳng định vẫn có quyền diễn tại nước ngoài Cao Thái Sơn không được Nguyễn Văn Chung hỏi ý kiến khi bán ca khúc cho Nathan Lee
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp