Netflix chính thức xác nhận bom tấn "Squid Game" sẽ có phần 2

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 21/01/2022 10:56 (GMT +7)
Fan của series phim ăn khách "Squid Game" vô cùng vui mừng khi Netflix chính thức xác nhận sẽ sản xuất thêm phần 2.
Hashtag #Squid Game - Trò chơi con mực #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo đó, hôm nay 21/1, Ted Sarandos - đồng Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc nội dung của Netflix - đã chính thức xác nhận loạt phim Squid Game (Trò chơi con mực) sẽ có phần 2. Thông tin khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

>>Xem thêm: 'Trùm cuối' Squid Game Oh Young Soo giành giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 79

Cụ thể, Ted Sarandos khẳng định: "Vũ trụ "Trò chơi con mực" chỉ mới bắt đầu" trong cuộc phỏng vấn về thu nhập quý 4 năm 2021 của Netflix. Đặc biệt, với sự thành công trên toàn cầu của phim, ông Ted đã đưa Squid Game vào danh sách loạt thương hiệu giải trí đang phát triển của Netflix. Phim cũng được đánh giá có tiềm năng phát triển bên ngoài dịch vụ phát trực tuyến cốt lõi, với trải nghiệm trực tiếp, trò chơi và hàng hóa. 

Netflix chính thức xác nhận bom tấn 'Squid Game' sẽ có phần 2 - Ảnh 1

Trước đó, vào ngày 8/11/2021, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, trong cuộc phỏng vấn với AP, đạo diễn kiêm biên kịch của Squid Game là Hwang Dong Hyuk cũng xác nhận phim sẽ có mùa 2. Đồng thời cho biết nam diễn viên chính Lee Jung Jae sẽ trở lại với vai chính Seong Gi Hun. 

Netflix chính thức xác nhận bom tấn 'Squid Game' sẽ có phần 2 - Ảnh 2

"Khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng và tình cảm cho mùa hai khiến tôi thấy khá áp lực. Có vẻ như chúng tôi không có sự lựa chọn khác. Mùa 2 đang ở trong đầu tôi ngay bây giờ. Hiện tại, tôi đang trong giai đoạn lập kế hoạch. Vẫn còn quá sớm để nói phim sẽ ra mắt khi nào và như thế nào. Nhưng tôi có thể hứa điều này, nhân vật chính Gi Hun (Lee Jung Jae thủ vai) sẽ trở lại và làm điều gì đó cho thế giới", đạo diễn Dong Hyuk khẳng định.

Netflix chính thức xác nhận bom tấn 'Squid Game' sẽ có phần 2 - Ảnh 3

Squid Game được đánh giá là một chương trình truyền hình dài tập thành công nhất từ ​​trước đến nay của Netflix. Phim đã đạt 1,65 tỷ giờ xem trong 28 ngày đầu tiên kể từ ngày phát hành 17/9/2021. Không những vậy, phim đã làm nên lịch sử tại Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh 2022 khi trở thành bộ phim không nói tiếng Anh đầu tiên và là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên đạt được đề cử cho dàn diễn viên trong một bộ phim truyền hình dài tập, nam diễn viên chính Lee Jung Jae, nữ diễn viên Jung Ho-yeon, và dàn diễn viên đóng thế.

Netflix chính thức xác nhận bom tấn 'Squid Game' sẽ có phần 2 - Ảnh 4

Đáng chú ý, vừa mới đây, Squid Game cũng đã giành giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên O Yeong Su - đảm nhận vai người chơi 001 ở hạng mục "Nam phụ xuất sắc nhất". Bên cạnh đó, series "bom tấn" này cũng đã giành được ba đề cử Giải thưởng Critics Choice Awards và một chiến thắng Giải thưởng Gotham cho loạt phim đột phá.

 

'Trùm cuối' Squid Game Oh Young Soo giành giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 79 Nữ chính Squid Game lộ thân hình báo động, tay chân, ngực như da bọc xương "Squid Game" nhận 3 đề cử lớn tại Quả Cầu Vàng 2022, Marvel bị "lép vế"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp