Con gái nhân tình của Lều Phương Anh tố cáo bị anh trai nữ ca sĩ đe dọa, bố đẻ giục đi trốn

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 21/01/2022 10:01 (GMT +7)
Mới đây, con gái nhân tình của Lều Phương Anh đã đăng tải bài viết cho biết bản thân đang bị người thân của nữ ca sĩ đe dọa.
Hashtag #Lều Phương Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Lều Phương Anh tái xuất vì ồn ào tình ái, cặp kè với đàn ông bằng tuổi bố và đã có gia đình, hàng loạt những tình tiết gây sốc tiếp tục được hé lộ. Theo đó, lùm xùm ngày càng dâng cao lên đến đỉnh điểm khi cách đây ít giờ, T.A.T - con gái nhân tình của Lều Phương Anh - tung tin nhắn tiết lộ việc mẹ con cô bị đe dọa.

Theo hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, mẹ con "chính thất" đã nhận được tin nhắn từ người thân, cho biết nhân tình của Lều Phương Anh đã hốt hoảng gọi điện cho họ nhờ chuyển lời tới vợ đưa con gái đi lánh tạm để tránh nguy thểm. Nội dung tin nhắn được mẹ đẻ chuyển tới T.A.T: "Ông ấy vừa điện cho em. Thấy hốt hoảng bảo nhắn chị đưa con T đi lánh tạm".

Tin nhắn của mẹ T.A.T thông báo việc cô nên đi lánh nạn
Tin nhắn của mẹ T.A.T thông báo việc cô nên đi lánh nạn

Tuy nhiên, trước lời đe dọa này, T.A.T cho biết bản thân sẽ quyết liệt tới cùng. Cô khẳng định sẽ dũng cảm đấu tranh cho gia đình của mình để bảo vệ những điều đúng đắn. T.A.T viết: "Có người nhắn cho mẹ mình như thế này là sao ạ? Ai định làm gì mình mà phải lánh ạ? Tại sao lại bảo em phải đi lánh? Bố mình đòi từ mình và để anh chị Lều đang bay ra Hà Nội tìm mình dọa là chích vào người cho mình bị sida.

Em nghĩ đã qua rồi cái thời đại có thể ỉm đi cái ác. Không cái gì sai trái còn có thể lộng hành vì bây giờ là thời đại văn minh, truyền thông và dư luận có sức mạnh khủng khiếp. Em mong sức mạnh khủng khiếp ấy có thể bảo vệ công lý và những điều đúng đắn. Nếu chuyện này cần đi xa để có thể đảm bảo cả sự an toàn thâm chí tính mạng của mẹ con em, có thể một lần tới cùng diệt trừ vấn nạn thì em sẽ vẫn dũng cảm".

T.A.T khẳng định sẽ không dừng việc này dù có bị đe dọa
T.A.T khẳng định sẽ không dừng việc này dù có bị đe dọa

Tuy nhiên, điều khiến bản thân cô thấy buồn khi chính bố ruột của mình không bảo vệ mẹ con mình nữa. Thay vì đứng ra bảo vệ con gái, phản đối hành động của nhân tình, bố của T.A.T chỉ có thể gọi điện cho người thân và nhắc nhở con gái trốn đi. Cô bộc bạch: "Liệu tới lúc đó, mọi người có thể cùng em không ạ? Vì nếu phải hi sinh vì điều gì đó thiêng liêng em không hối hận, nhưng sẽ rất buồn nếu em hi sinh trong cô đơn mà thôi. Bố đã không bảo vệ mẹ con em nữa. Chỉ bảo em phải trốn đi khi có người đe dọa đến an nguy của em. Em sẽ kiên cường, chỉ mong là mình không cô đơn thôi".

Trong khi bài viết này vẫn còn đang khiến mạng xã hội xôn xao, con gái nhân tình của Lều Phương Anh tiếp tục đăng tải dòng trạng thái tiết lộ phản ứng của mẹ ruột trước lời đe dọa. Không chỉ dừng lại ở đó, cô cùng khiến dân tình chú ý khi đưa ra nguyên nhân khiến bản thân phải đối mặt với nguy hiểm.

Sáng nay, T.A.T cũng tiết lộ lý do mà có người nhắn tin thông báo với mẹ cô, khuyên cô nên đi trốn
Sáng nay, T.A.T cũng tiết lộ lý do mà có người nhắn tin thông báo với mẹ cô, khuyên cô nên đi trốn

Đăng tải trên trang cá nhân, T.A.T tiết lộ: "Đêm hôm qua mẹ mình hốt hoảng sợ hãi bắt mình đi về ngay vì có người nhắn với mẹ mình bảo đưa mình đi lánh, đi trốn vì lí do: Tại mình đụng đến việc làm ăn là chị Láo Lều, tại mình gây sức ép để mẹ chị ý bị tai biến đang nằm viện. Vậy nên anh trai chị ý căm phẫn đang bay từ Sài Gòn ra tìm mình và bảo mình cẩn thận bị thủ tiêu. Dạ mình làm gì sai và mình gây sự với ai làm gì đáng xấu hổ mà phải đi trốn ạ?"

Ngoài ra, T.A.T cũng có chia sẻ bất ngờ liên quan đến bài đăng mới nhất mà Lều Phương Anh đăng tải trên trang cá nhân. Được biết, tối ngày 20/1, Lều Phương Anh chia sẻ hình ảnh 2 bàn tay đang cầm lấy 2 con tôm trong bữa ăn. Đáng nói, T.A.T cho biết bàn tay cầm tôm không ai khác chính là bàn tay của bố ruột mình. Cô cho biết: "Trên facebook chị ý đăng ảnh này, khoe con tôm to và bàn tay cầm con tôm không ai khác chính là chồng mẹ mình. Mẹ mình cầm mấy chục năm rồi nên nhận ra luôn ạ!"

Bài viết mà Lều Phương Anh đăng tải trên trang cá nhân vào 1 ngày trước
Bài viết mà Lều Phương Anh đăng tải trên trang cá nhân vào 1 ngày trước

Hiện tại, bài đăng của con gái nhân tình Lều Phương Anh đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trước đó, T.A.T cũng tuyên bố làm đơn khởi kiện nữ ca sĩ về tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc người khác. 

Chuyện "tiểu tam" trong Vbiz: Quỳnh Thư - Lều Phương Anh thách thức dư luận, Cát Tường được ủng hộ Mẹ con "chính thất" tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh vì quan hệ bất chính với người có vợ Nhân tình của Lều Phương Anh cắt đứt liên lạc với con gái
Copy URL
Lều Phương Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp