3 nhân vật mới mang đến những cú twist thú vị trong 'Phi vụ triệu đô' mùa 5

Châm Trần Đăng lúc: Thứ hai, 23/08/2021 22:26 (GMT +7)
Netflix giới thiệu 3 nhân vật mới toanh mang đến những cú twist thú vị trong 'Phi vụ triệu đô' mùa 5.
Hashtag #phim hay Netflix #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Berlin (Pedro Alonso) đã kể cho Rio (Miguel Herrán) trong các tập đầu của phần 1 rằng theo anh ấy thì một đứa trẻ được xem như "một đầu đạn hạt nhân sẽ phá hủy mọi thứ”. Người xem sẽ được giới thiệu về con trai của Berlin sau nhiều năm, Rafael, do Patrick Criado (Cảnh sát chống bạo động) thủ vai.

Berlin (Pedro Alonso) bên trái và Rafael (Patrick Criado) bên phải
Berlin (Pedro Alonso) bên trái và Rafael (Patrick Criado) bên phải

Rafael năm nay 31 tuổi, đã theo học ngành kỹ thuật máy tính tại MIT ở Massachusetts và có một điều rất rõ về Rafael đó là: anh ấy không muốn trở thành người giống cha mình.

Rafael - Con trai của Berlin
Rafael - Con trai của Berlin

Ngay từ lúc bắt đầu câu chuyện, một loạt các nhân vật mới đã được giới thiệu.

"Tên tôi là Tokio. Nhưng khi câu chuyện này bắt đầu thì cái tên này không còn là của tôi nữa. Đây là tôi... và đây, tình yêu của đời tôi. Lần cuối cùng tôi nhìn thấy anh ấy, tôi đã bỏ mặc anh ấy trong vũng máu với đôi mắt mở trừng trừng". Trong phần 1 của la casa de papel, chúng ta bắt gặp Tokio (Úrsula Corberó) ẩn náu trong một nhà xe di động, đang chạy trốn khỏi cảnh sát và chịu đựng nỗi mất mát lớn - chính là mất đi tình yêu của cuộc đời cô. Bên cạnh đó, cùng gặp gỡ René (Miguel Ángel Silvestre, Sky Rojo, Sense8), người đàn ông đã khiến cô bắt đầu rơi vào lưới tình, người cùng cô du lịch, tận hưởng cuộc sống và đồng thời là người cô yêu trước khi Silene Oliveira phát hiện rằng đôi khi mọi thứ trong thế giới nhỏ bé hoàn hảo của cô có thể trở nên sai trái một cách khủng khiếp.

René (Miguel Ángel Silvestre, Sky Rojo, Sense8), người đàn ông đã khiến Tokio bắt đầu rơi vào lưới tình
René (Miguel Ángel Silvestre, Sky Rojo, Sense8), người đàn ông đã khiến Tokio bắt đầu rơi vào lưới tình

Một nhân vật hoàn toàn mới khác sẽ xuất hiện trong mùa này là Sagasta (José Manuel Seda, Perdóname, Señor), Chỉ huy Lực lượng Đặc biệt của Quân đội Tây Ban Nha. Anh là người dày dạn kinh nghiệm với vô số nhiệm vụ quốc tế chống lại những tội ác kinh khủng nhất của loài người, chính điều này đã biến anh thành những người mà anh ta đã giết. Sagasta là nhà lãnh đạo bẩm sinh, đồng đội của anh luôn sẵn sàng cùng anh vào sinh ra tử nếu anh ta yêu cầu họ, bởi vì anh cũng giống họ và sẽ làm điều tương tự. Khi khoác lên mình bộ đồng phục, anh trở thành một người có óc phân tích sắc bén, lạnh lùng và tàn nhẫn, có khả năng vượt ra bất kỳ quy ước đạo đức hay luân lý nào nếu nhiệm vụ yêu cầu.

3 nhân vật mới mang đến những cú twist thú vị trong 'Phi vụ triệu đô' mùa 5 - Ảnh 4

Phi vụ triệu đô (Money Heist) Mùa 5 Tập 1 sẽ lên sóng Netflix vào ngày 03/09/2021.

Nội dung tóm tắt 

Băng trộm đã bị vây hãm ở Ngân hàng Tây Ban Nha trong hơn 100 giờ. Họ đã giải cứu Lisbon, nhưng khoảnh khắc đen tối nhất lại đến với họ sau khi cả nhóm để mất đi một thành viên. Nhân vật Giáo sư (Professor) đã bị Sierra bắt và đây là lần đầu tiên ông không chuẩn bị trước kế hoạch trốn thoát. Ở thời điểm tưởng chừng như không còn điều gì khác có thể xảy ra thì một kẻ thù mới xuất hiện và mạnh hơn nhiều so với bất kỳ kẻ thù nào họ đã đối mặt: chính là quân đội. Ngày tàn của vụ trộm vĩ đại nhất trong lịch sử đang đến gần, và những gì bắt đầu như một vụ cướp sẽ biến thành một cuộc chiến.

About Netflix

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 209 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu và phim điện ảnh dưới nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, trên mọi màn hình có kết nối Internet. Thành viên có thể phát, tạm ngừng và xem tiếp nội dung mà không phải xem quảng cáo hay chịu bất kỳ ràng buộc nào.

Về Vancouver Media

Vancouver Media là một công ty sản xuất truyền hình được thành lập vào cuối năm 2016 bởi Álex Pina nhằm mục đích tạo ra các chương trình đặc sắc hơn. Kể từ khi ra mắt, công ty đã phát triển Money Heist, The Pier và White Lines, và series mới nhất là Sky Rojo .

Netflix sẽ sản xuất phim tài liệu nói về đời tư của Ronaldo Jennifer Lopez đảm nhận vai chính trong dự án của Netflix sau nghi vấn tái hợp Ben Affleck Sắp có "phim" hay để xem khi Netflix chi 480 tỷ mua đời tư vợ chồng Beckham

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp