Sắp có "phim" hay để xem khi Netflix chi 480 tỷ mua đời tư vợ chồng Beckham

Sắp có 'phim' hay để xem khi Netflix chi 480 tỷ mua đời tư vợ chồng Beckham
Vợ chồng Beckham đồng ý để nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới Netflix phát sóng những thước phim về cuộc sống riêng của họ với giá 480 tỷ đồng.

Ngày 29/10, theo Daily Mail, vợ chồng Beckham quyết định "bán" đời tư của mình cho Netflix với giá 16 triệu bảng Anh (khoảng 480 tỷ đồng). Nhờ vậy, đơn vị này sẽ được độc quyền phát hành những thước phim về cuộc sống riêng tư của cặp đôi nổi tiếng bậc nhất nước Anh.

Netflix chi 480 tỷ đồng để “mua” đời tư của vợ chồng Beckham - Ảnh 1
Vợ chồng Beckham đồng ý để Netflix chiếu những thước phim về cuộc sống đời thường của mình.

Sau thỏa thuận, những thước phim chưa từng được công bố do gia đình quay lại trong kho dữ liệu cá nhân để Netflix biên tập và phát sóng. Bên cạnh đó, đơn vị độc quyền cũng theo chân nhà Beckham trong các hoạt động thường ngày.

Dự án này giúp cho công chúng có cái nhìn chi tiết và chân thực nhất về cuộc sống của gia đình nổi tiếng bậc nhất xứ sở sương mù. Đằng sau những hào nhoáng mọi người vẫn thường thấy thì cuộc sống của họ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, thời gian phát sóng chưa được Netflix công bố.

Netflix chi 480 tỷ đồng để “mua” đời tư của vợ chồng Beckham - Ảnh 1
Vợ chồng David Beckham bên 4 người con của mình.

Được biết, các thành viên trong gia đình Beckham vốn là những người có niềm đam mê với việc lưu trữ kỷ niệm của gia đình. Họ thường quay lại các khoảnh khắc đáng nhớ và những hoạt động hàng ngày. Đặc biệt, những thước phim ghi lại thời kỳ hẹn hò của David Beckham – Victoria cũng được hé lộ.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào tháng 7/1999 trở thành sự kiện khiến cả thế giới biết đến. Trải qua hơn 20 năm gắn bó, họ trở thành một trong những cặp sao giàu có và quyền lực nhất nước Anh. Sở hữu khối tài sản đáng mơ ước cùng với tổ ấm hạnh phúc bên 4 người con là điều mà bao người phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, việc gia đình nhà Beckham "nối gót" gia đình Kim Kardashian để làm một show thực tế là điều chưa ai tưởng tượng ra.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc