Netizen bức xúc vì nhân viên BTS đọc trang của anti-fan ngay trước mặt nhóm

Netizen bức xúc vì nhân viên BTS đọc trang của anti-fan ngay trước mặt nhóm
Việc nhân viên của BTS đọc trang dành cho anti-fan của BTS ngay trước mặt nhóm, ở thời điểm đang phát trực tiếp khiến nhiều người bức xúc.
Sự kiện: BTS Sao Hàn

Mới đây, người hâm mộ "nhóm nhạc toàn cầu" BTS đã vô cùng bức xúc trước hành động đến từ một nhân viên của BTS. Cụ thể vào ngày 22/9 vừa qua, các thành viên BTS đã có buổi livestream mừng lễ Chuseok (Trung thu) tại Mỹ. Buổi giao lưu của nhóm diễn ra vô cùng vui vẻ vì đây là lần đầu sau 2 năm cả nhóm mới được xuất ngoại.

Thế nhưng, khi đang phát trực tiếp thì một nhân viên của nhóm cầm diện thoại ngồi đối diện đã vô tình lọt vào khung hình. Chuyện sẽ chẳng có gì to tát, nếu fan không soi ra được màn hình của người nhân viên này đang đọc bài trên 2 diễn đàn Theqoo và đặc biệt là DC Gallery - mà đây lại là nơi mà anti-fan BTS hoạt động sôi nổi.

Netizen bức xúc khi nhân viên BTS đọc trang anti-fan trước mặt 7 chàng trai - Ảnh 4

>>Xem thêm: MC nổi tiếng của Mỹ nhận 'cái kết đắng' khi buông lời xúc phạm BTS

Netizen bức xúc khi nhân viên BTS đọc trang anti-fan trước mặt 7 chàng trai - Ảnh 1
Netizen bức xúc khi nhân viên BTS đọc trang anti-fan trước mặt 7 chàng trai - Ảnh 2

Ngay sau đó, đoạn livestream của BTS đã bị xóa đi, nhưng lại có một đoạn clip khác đã làm mờ màn hình điện thoại của staff được đăng tải lại. Hiện tại, những hình ảnh này đã được lan truyền một cách nhanh chóng và chủ đề "nhân viên BTS lại đi đọc trang antifan của BTS ngay trên sóng livestream" đã rất hot trên chính Theqoo.

Netizen bức xúc khi nhân viên BTS đọc trang anti-fan trước mặt 7 chàng trai - Ảnh 5

Trước sự việc này, fan BTS để lại nhiều ý kiến trái chiều, bày tỏ sự thất vọng về thái độ làm việc của nhân viên "nhóm nhạc toàn cầu"

"Nhân viên của BTS dạo này bị làm sao thế nhỉ?"

"Tuy nhìn không rõ và không chắc đang đọc bài gì nhưng DC Gallery không phải toàn bài bôi nhọ BTS sao?".- Nhớ lại vụ sinh nhật của Jungkook mà càng thêm tức, sa thải staff của BTS đi!

"Ôi hành động này thực sự là coi thường BTS đấy nhỉ?"

"Sự thật đằng sau máy quay là đây, ý thức nhân viên chán thế", fan phẫn nộ trước hành động của nhân viên này.

Netizen bức xúc khi nhân viên BTS đọc trang anti-fan trước mặt 7 chàng trai - Ảnh 3

Trong khi đó, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng có thể người nhân viên này đã vào lọc các bài viết bôi nhọ BTS để tránh các thành viên nhìn thấy sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng: "Nhưng cũng có thể nhânvào đó để lọc các bài viết bôi nhọ BTS mà?", "Có thể nhân chỉ vào xem Theqoo và DC Gallery để kiểm tra bài của antifan, kiểm duyệt nội dung và gửi báo cáo vi phạm mà".

Jungkook (BTS) được ví như
Jungkook (BTS) được ví như

>>Xem thêm: BTS phát biểu tại trụ sở Liên Hiệp Quốc cùng màn biểu diễn hit đầy mãn nhãn

Được biết, đây cũng không phải là lần đâu tiên nhân viên nhà BTS gây ra tranh cãi. Trước đó, vào ngày 1/9 cũng là sinh nhật lần thứ 24 của "em út vàng" Jungkook, fan cũng từng phàn nàn về việc phía công ty đã chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật của nam idok rất sơ sài. Từ cách trang trí cho đến chuẩn bị bánh kem cứ như... làm cho có.

Netizen bức xúc khi nhân viên BTS đọc trang anti-fan trước mặt 7 chàng trai - Ảnh 7
Netizen bức xúc khi nhân viên BTS đọc trang anti-fan trước mặt 7 chàng trai - Ảnh 6

Hiện tại, 7 chàng trai của BTS đang ở Mỹ trong chuyến công tác cùng Tổng thống Hàn Quốc với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran