Netizen la ó khi giá vé concert của nhóm nhạc BTS bị đẩy lên nửa tỷ đồng

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 17/10/2021 00:17 (GMT +7)
Cư dân mạng đang yêu cầu làm rõ vụ giá vé concert của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS bị đẩy lên nửa tỷ đồng.
Hashtag #Sao Hàn #BTS #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, thông tin nhóm nhạc đình đám BTS tổ chức concert tại Mỹ sau 2 năm tạm hoãn vì dịch bệnh nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phía ban tổ chức cũng đã tiến hành bán vé, đáng chú ý, với sức hút cực mạnh của BTS, cả 4 đêm concert 2021 trực tiếp tại Mỹ đều đã "cháy vé".

Tuy nhiên, mới đây, netizen đã phải lên tiếng la ó, phản đối đơn vị phân phối vé Ticketmaster vì giá vé để xem concert của BTS bị đội lên quá cao.

Netizen la ó khi giá vé concert của nhóm nhạc BTS bị đẩy lên nửa tỷ đồng - Ảnh 1

Theo đó, concert Permission To Dance On Stage - LA sẽ diễn ra trong 4 ngày, bao gồm 27 - 28/11 và 1 - 2/12/2021 tại sân vận động SoFi ở Los Angeles, California, Mỹ. Được biết, đây cũng là nơi sẽ diễn ra Super Bowl 2022.

Về tình hình bán vé, theo Ticketmaster thông báo qua Twitter, BTS đã bán sạch vé cả 4 đêm concert 2021 trực tiếp tại Mỹ. Trong đó, số lượng mua trước vé dành cho past purchaser và Verified Fan concert Permission To Dance On Stage của BTS chiếm phần đông. Show diễn tại LA cũng đã bán hết vé, trong đó có cả loại vé thường sẽ không mở bán theo kế hoạch.

Netizen la ó khi giá vé concert của nhóm nhạc BTS bị đẩy lên nửa tỷ đồng - Ảnh 2

>>Xem thêm: Hit của Thanh Bùi kết hợp 'nhóm nhạc toàn cầu' BTS thành trend TikTok

Tuy nhiên, việc bán hết vé concert của BTS chỉ trong một thời gian ngắn đã khiến cho giá vé đêm nhạc của 7 chàng trai tài năng tại sân vận động SoFi bị đẩy lên cực kỳ cao khi bán ở thị trường chuyển nhượng. Theo đó, những người muốn sở hữu chiếc vé này phải chi thêm ít nhất 400 USD (khoảng 9.1 triệu đồng) để mua lại vé từ những người muốn bán lại.

Điều đáng nói là giá vé ở khu vực có tầm nhìn đẹp hơn thậm chí còn lên đến hàng chục nghìn USD, cao nhất khoảng... 25.887 USD (khoảng 589 triệu VND). Không những vậy, khán giả muốn sở hữu giá vé ở khu vực đẹp còn phải mua theo cặp, hoặc mua theo số lượng 4 người... 

Netizen la ó khi giá vé concert của nhóm nhạc BTS bị đẩy lên nửa tỷ đồng - Ảnh 3

 

Người hâm mộ đưa ra phản hồi về việc mua vé.
Người hâm mộ đưa ra phản hồi về việc mua vé.

Ngay sau đó, netizen đã đồng loạt phản ánh vấn đề với trang bán vé Ticketmaster bởi trước đó, trang này từng đưa ra điều khoản vé không được bán lại với giá vượt quá nhiều so với giá gốc, nếu không được nhà phát hành đồng ý: "Vé không được bán lại với số tiền vượt quá mệnh giá gốc của vé mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ nhà phát hành".

Điều đáng nói là dù Ticketmaster thông báo như vậy tuy nhiên nhưng khi một số người "thử" bán lại vé của mình trên Ticketmaster với giá gốc lại không thành công. Họ bị buộc phải định giá vé cao hơn mức ban đầu mới "nhượng" lại được vé.

Netizen la ó khi giá vé concert của nhóm nhạc BTS bị đẩy lên nửa tỷ đồng - Ảnh 5

Hiện tại, cộng đồng fan hâm mộ của BTS đang rất mong chờ phản hồi từ phía Ticketmaster, để sớm ngăn chặn tình trạng trục lợi từ bán lại vé. Rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc, vì đây là concert đầu tiên của BTS sau 2 năm tạm ngưng vì dịch bệnh nên không thể có hành động nâng giá quá cao như vậy.

Netizen la ó khi giá vé concert của nhóm nhạc BTS bị đẩy lên nửa tỷ đồng - Ảnh 6

Thực hư chuyện V (BTS) hẹn hò con gái Chủ tịch tập đoàn Paradise Group Hit của Thanh Bùi kết hợp "nhóm nhạc toàn cầu" BTS thành trend TikTok Jungkook (BTS) là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới có 5 tweet đạt 3 triệu like
Copy URL
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp