Nếu 7 chú lùn xuyên không về hiện tại, họ có mang hết vàng đi kéo dài chân như Khoa Pug?

Hợp Đức Đăng lúc: Thứ hai, 27/06/2022 23:47 (GMT +7)
Chuyện Khoa Pug chi tiền tỷ để kéo dài chân từ 1m67 lên 1m80 khiến cư dân mạng dấy lên tranh cãi: Ngoại hình của đàn ông có quan trọng không?

Sau thời gian ngắn tuyên bố giải nghệ, Khoa Pug lại gây ồn ào với chuyện chi tiền tỷ đi kéo dài chân. Giải thích cho hành động của mình, Khoa Pug nói chỉ đơn giản là muốn thử hít thở không khí ở độ cao 1m80 xem như thế nào.

Khoa Pug ở tuổi 29 cái gì cũng có trong tay: danh tiếng, sự nghiệp thành công, sơn hào hải vị, tự do tài chính... Chỉ duy nhất một thứ không có là chiều cao.
Khoa Pug ở tuổi 29 cái gì cũng có trong tay: danh tiếng, sự nghiệp thành công, sơn hào hải vị, tự do tài chính... Chỉ duy nhất một thứ không có là chiều cao.

Còn nói theo cách của anh thì, ở tuổi 29, cái gì cũng có trong tay: danh tiếng, sự nghiệp thành công, sơn hào hải vị, tự do tài chính... Chỉ duy nhất một thứ không có là chiều cao.

Khoa Pug cũng khuyên Sơn Tùng nên đi kéo dài chân như anh:  "Mặt Sơn Tùng rất đẹp trai lại giàu, thì cái gì cũng không thiếu chỉ thiếu mỗi chiều cao, nếu Tùng mà kéo cỡ 8cm là quá tuyệt vời..."

Chuyện Khoa Pug kéo dài chân trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng. Trong đó, các ý kiến chủ yếu xoay quanh luận điểm: Ngoại hình của đàn ông quan trọng đến thế sao?

Napoléon Bonaparte - vị Hoàng đế nước Pháp nổi tiếng nhất lịch sử thế giới - sinh thời cũng là người chẳng thiếu gì ngoài chiều cao. Tương truyền, khi bị ai đó giễu cợt vóc dáng thấp lùn của mình, Napoléon Bonaparte đã đáp rất cao ngạo nhưng cũng rất... "cùn": "Thưa ngài, chiều cao của người đàn ông tính từ đỉnh đầu lên đến Trời". 

Tom Cruise - một trong những ngôi sao điện ảnh huyền thoại của Hollywood - cũng y như thế. Chúa ưu ái anh hơn đại đa số những người đàn ông trên trái đất: Tài năng, tiền bạc, sự nổi tiếng, những cô bạn gái xinh đẹp và một gương mặt hút hồn đều thuộc về anh. Nhưng chắc Chúa thấy ban cho anh nhiều thứ quá nên ngài đã rút lại 1 vài centimet. Để đến nỗi, khi chị Nicole Kidman và anh ly hôn, chẳng biết chê anh điểm gì, chị mang chiều cao của anh ra nhạo báng, rằng: "Thật tuyệt vời là từ nay tôi lại có thể xỏ chân vào giày cao gót". 

Khi Nicole Kidman và Tom Cruise ly hôn, chẳng biết chê anh điểm gì, chị mang chiều cao của anh ra nhạo báng, rằng: 'Thật tuyệt vời là từ nay tôi lại có thể xỏ chân vào giày cao gót'. 
Khi Nicole Kidman và Tom Cruise ly hôn, chẳng biết chê anh điểm gì, chị mang chiều cao của anh ra nhạo báng, rằng: "Thật tuyệt vời là từ nay tôi lại có thể xỏ chân vào giày cao gót". 

Tuy vậy, mang nhiều nỗi niềm với chiều cao nhất có lẽ vẫn phải là 7 chú lùn. Rành rành là cả 7 chú đều giàu có, sở hữu những mỏ vàng rộng lớn, tiền bạc không phải nghĩ, lại yêu thương chăm sóc Bạch Tuyết và cho cô thứ tình cảm gia đình mà cô chưa từng có trong đời. Không có 7 chú lùn cưu mang, Bạch Tuyết đã mất mạng trong tay mụ Hoàng hậu độc ác từ lâu. Những ngày tháng ở ngôi nhà đầy đủ tiện nghi trong rừng sâu của 7 chú lùn là những ngày tháng hạnh phúc nhất đời Bạch Tuyết.

Ấy thế mà, không một ai trong số 7 chú lùn ấy có được trái tim của nàng. 

Bạch Tuyết xinh đẹp, ngốc nghếch và chuộng ngoại hình, chỉ nhìn thấy chàng Hoàng tử một lần duy nhất, nàng nhận lời theo chàng về làm vợ ngay tắp lự. Chẳng cần biết chàng là ai, có tài cán gì, có phải người thừa kế không, tốt xấu ra sao. Chỉ cần chàng đẹp trai và... không lùn. 

Nếu 7 chú lùn xuyên không về hiện tại, họ có mang hết vàng đi kéo dài chân như Khoa Pug? - Ảnh 3
Nếu 7 chú lùn xuyên không về hiện tại, họ có mang hết vàng đi kéo dài chân như Khoa Pug? - Ảnh 3

Vậy thì ngoại hình của đàn ông có quan trọng không? 

Nếu Hyun Bin không đẹp trai mà chỉ có tài diễn xuất, liệu anh có trở thành liều thuốc chữa lành của hàng triệu cô gái khắp Á Châu?

Nếu quái vật không được giải lời nguyền để trở về nguyên dạng hình hài tuấn tú, liệu nàng Belle có chấp nhận ở mãi trong tòa lâu đài?

Nếu Thạch Sanh không cao lớn, cường tráng, tuấn tú khôi ngô, liệu công chúa Quỳnh Nga có tương tư chàng đến nỗi hóa câm?

Và nếu Messi không lùn, liệu anh có bị kém Ronaldo tới 9,3 triệu fan nữ?

Nếu Messi không lùn, liệu anh có bị kém Ronaldo tới 9,3 triệu fan nữ?
Nếu Messi không lùn, liệu anh có bị kém Ronaldo tới 9,3 triệu fan nữ?

Thế nên, đẹp không phải đặc quyền riêng của phụ nữ. Đẹp cũng có ý nghĩa thiết thực với đàn ông, chí ít là trong việc giúp họ có được trái tim phụ nữ. Hoặc là giúp họ không phải sáng tạo ra công thức tính chiều cao kiểu mới như Napoléon Bonaparte.

Do vậy, nếu đàn ông đem tiền của đi làm đẹp, sửa mặt sửa mũi như Đức Phúc hay kéo dài chân như Khoa Pug, ta nên ủng hộ thay vì chỉ trích. Giống như các cô gái, các chàng trai cũng có quyền làm cho bản thân trở nên hoàn hảo hơn. Và điều này hoàn toàn không liên quan tới sự nam tính của họ.

Chúng ta vẫn kêu gọi bình đẳng giới. Thì hãy để cho đàn ông được ở nhà nội trợ nếu họ giỏi và thích việc ấy, cũng như hãy kệ cho đàn ông đi kéo dài chân nếu họ có tiền và thích hít thở ở tầm cao.

Khoa Pug chi 2 tỷ phẫu thuật kéo chân từ 1m67 lên 1m80 Khoa Pug giải nghệ, nói lời chia tay sau 5 năm làm Youtuber Khoa Pug rớm nước mắt chào tạm biệt, chính thức bay khỏi Việt Nam
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp