Khoa Pug giải nghệ, nói lời chia tay sau 5 năm làm Youtuber

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 29/04/2022 22:44 (GMT +7)
Chia sẻ mới nhất từ Youtuber Khoa Pug khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Mới đây, thông tin Khoa Pug quyết định ngưng làm Youtube sau 5 năm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, nam Youtuber vừa đăng tải đoạn clip dài với tiêu đề: "Sốc: Khoa Pug Cắt Bỏ Đuôi Tóc Nói Lời Chia Tay Cuối Cùng Sau 5 Năm Làm Youtube!"

Trong những khoảnh khắc mới nhất chia sẻ cùng cư dân mạng, Khoa Pug thẳng thắn tuyên bố hành trình theo đuổi công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube đã đến lúc khép lại. "Hành trình của mình kéo dài đến 5 năm trời, qua rất nhiều đất nước review cho các bạn xem, qua Mỹ học tiếng Anh, review nước Mỹ cũng được đã 49 bang rồi. Bây giờ mình sẽ thông báo 1 tin không biết vui hay buồn, Khoa Pug trong vòng 5 năm qua đã đồng hành với các bạn, cám ơn các bạn rất nhiều. Mỗi tối các bạn chờ Khoa Pug lên video review đi nước này nước nọ, chờ ăn món này món nọ. Lúc trước mình cũng hứa với các bạn là sẽ đi qua Châu Âu, rồi đi Iran nhưng hành trình này mình sẽ dừng lại tại đây", anh nói.

Khoa Pug giải nghệ, nói lời chia tay sau 5 năm làm Youtuber - Ảnh 1

Nói về tương lai của kênh youtube gần 5 triệu người đăng ký, nam youtuber cho biết với những công sức đã bỏ ra, anh muốn kênh này sẽ tiếp tục phát triển và mang đến cho khán giả những nội dung thú vị. Chính vì vậy, kênh youtube này sẽ có một người mới tiếp quản thay anh.

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến quyết định khó khăn này, Khoa Pug thẳng thắn tâm sự thời gian này anh bận nhiều công việc. Chính vì vậy không đảm bảo được nội dung thông tin và những video mang đến cho khán giả. Thông tin Khoa Pug giải nghệ hiện đang nhận được không ít sự quan tâm. Nhất là những người hâm mộ của anh không thể ngờ rằng nam Youtuber lại nói ra lời chia tay đầy bất ngờ như vậy.

>>> Xem thêm: Vương Phạm phớt lờ Khoa Pug hậu tin đồn lợi dụng bạn thân để PR khiến nam YouTuber suy sụp

Khoa Pug giải nghệ, nói lời chia tay sau 5 năm làm Youtuber - Ảnh 2

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 nổi tiếng trên mạng với những video "vung tiền" cho những chuyến đi xa xỉ. Với sự thẳng tính, nam Youtuber không ngại bày tỏ những quan điểm cá nhân và thường xuyên chiếm sóng với những câu chuyện gây sốc, khiến khán giả xôn xao.

Khi còn ở Việt Nam, Khoa Pug nổi tiếng với những video bóc phốt các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. Thậm chí, nam Youtuber sinh năm 1992 còn thẳng thắn chia sẻ anh có đủ tiền và quyền nên những trung tâm nghỉ dưỡng khó có thể động đến anh.

Trước thông tin có gia thế khủng, Khoa Pug vẫn giấu kín thông tin về xuất thân của mình với cư dân mạng.

Vương Phạm phớt lờ Khoa Pug hậu tin đồn lợi dụng bạn thân để PR khiến nam YouTuber suy sụp Cùng nhau vượt biến Johnny Đặng, Khoa Pug lại thẳng tay xóa Vương Phạm khỏi bài viết Hậu ồn ào với Johnny Đặng, Khoa Pug tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 tỷ Khoa Pug là người như thế nào mà triệu phú Mỹ Vương Phạm 5 lần 7 lượt cúi đầu cảm ơn? Tiểu sử Khoa Pug: Youtuber mua máy bay 115 tỷ, sở hữu tài sản triệu đô ở tuổi 30
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp