Nếu Phi Nhung dám thề điều này, nhạc sĩ Hồng Xương Long sẽ gỡ bài đăng và công khai xin lỗi

Nếu Phi Nhung dám thề điều này, nhạc sĩ Hồng Xương Long sẽ gỡ bài đăng và công khai xin lỗi

Nhạc sĩ Hồng Xương Long lại tiếp tục có những chia sẻ đáng chú ý về vụ việc của Phi Nhung, anh còn hứa sẽ xin lỗi nếu nữ ca sĩ dám làm điều này.

Trong vụ lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ bị nhạc sĩ "Chim trắng mồ côi" Hồng Xương Long nhắc nhở nên trả hết tiền cát-xê cho con trai nuôi. Tuy nhiên, theo lời Hồng Xương Long, ngay khi bày tỏ quan điểm trên MXH, anh đã bị phía Phi Nhung gọi điện hăm dọa. 

Nếu Phi Nhung dám thề điều này, nhạc sĩ Hồng Xương Long sẽ gỡ bài đăng và công khai xin lỗi - Ảnh 2

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chủ nhân hit Chim Trắng Mồ Côi đã đăng tải bài viết nói về một ca sĩ tên P.N đã liên tục gọi điện khoe tiền và mắng nhiếc, thậm chí dọa kiện anh: "Lần đầu tiên Phi Phi CN gọi điện thoại nói: 'Em có thể cho anh vài trăm triệu, chứ mấy trăm triệu HVC không là gì cả'. Ý là PN rất nhiều tiền. Vậy PN có dám thề là không gọi điện thoại HXL (Hồng Xương Long - PV) nói như vậy không? Nếu dám thề không nói, Hồng Xương Long sẽ gỡ hết bài và xin lỗi. Nhưng thề rồi mà Hồng Xương Long đưa cuộc gọi ra thì sao? Mấy ngày đầu gọi thì ra vẻ nhà giàu khinh người, miệt thị này kia, đòi kiện tùm lum. Mấy hôm sau nhắn lại tự nói mình nghèo. Trước sau bất nhất".

Nếu Phi Nhung dám thề điều này, nhạc sĩ Hồng Xương Long sẽ gỡ bài đăng và công khai xin lỗi - Ảnh 3

Nam nhạc sĩ cũng chia sẻ sự bức xúc của mình về việc các sao Việt thi nhau nhận những tài năng nhí mới nổi làm con nuôi: "Anh thấy bức xúc. Mà mấy ca sĩ cứ thấy cuộc thi nào có vài tài năng nhí nổi lên. Gia đình chưa kịp chuẩn bị tinh thần hay bắt nhịp kịp với sự nổi tiếng của của con mình. Vậy là nhận con nuôi hết. Về tiếng thì nghe có vẻ tạo điều kiện. Nhưng thực tế gom hết tài năng nhí từ trứng nước. 

Cũng có vài công ty uy tín tạo điều kiện, đầu tư sản phẩm hình ảnh. Còn một số khai thác luôn. Rất mất cân bằng xã hội. Và phát triển âm nhạc của đất nước một cách tự nhiên. Đứa nào lên được thì được tiếng càng thơm, đứa nào không ngóc đầu lên được cũng chả ai biết. Nhiều em nhỏ nổi tiếng rần trời trước khi làm con nuôi. Về rồi tắt luôn. Giờ không biết luôn".

Không chỉ vậy, nhạc sĩ Hồng Xương Long còn nói rõ lý do mình buộc phải lên tiếng về vụ việc này: "Gọi điện thoại uy hiếp người ta. Nặng lời, khi người. Xong thấy người ta không nói gì lại nhắn tin hù dọa đủ thứ. Thậm chí người không muốn nói gì thêm lại bị nhắn tin hỏi là tôi trốn? Buộc tôi phải lên tiếng nha. Nếu tôi làm thinh có khi nhắn và gọi hoài nữa nha".

Nếu Phi Nhung dám thề điều này, nhạc sĩ Hồng Xương Long sẽ gỡ bài đăng và công khai xin lỗi - Ảnh 4

Tuy trong bài đăng không nói thẳng tên Phi Nhung, tuy nhiên cộng đồng mạng đồn đoán người mà nam nhạc sĩ muốn nói đến không ai khác chính là giọng ca Bông Điên Điển. Hiện tại, dù chưa biết thực hư mọi chuyện thế nào nhưng vụ việc đang thu hút sự quan tâm và bán tán từ phía cư dân mạng. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran