Nêu quan điểm về ăn uống, Nam Em bị bóc mẽ "thiếu kiến thức trầm trọng"

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 04/07/2021 19:01 (GMT +7)
Nam Em khiến dân mạng bàn tán sôi nổi khi đưa ra quan điểm về việc ăn chay nhưng sai kiến thức trầm trọng.
Hashtag #Nam Em #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nam Em thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi vừa đăng tải 1 bài viết nêu lên quan điểm của mình về việc ăn chay và ăn thịt. Theo người đẹp, việc ăn uống như vậy cũng ảnh hưởng đến tính cách.

Cụ thể, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long viết: "Mình thấy đúng quá nè. Ăn uống và tính cách. Trong giới động vật thì những loài ăn thịt (như hổ, cầy, cáo...) lúc ăn thì gầm gừ, tranh giành cấu xé là gì chúng thường không thể sống chung thành đàn đông đúc, quây quần bên nhau được. Con đực thường ăn thịt con non. Những chó sói con trong cùng một ổ có thể cắn chết nhau mà vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Trái lại, những loài ăn thực vật (như trâu, bò, hươu, nai ...) thì bình tĩnh, thư thái trong khi ăn, chúng thường sống hòa thuận, yêu thương, cùng chăm sóc, che chở, bảo vệ lẫn nhau, nhất là đối với những con non."

Nêu quan điểm về ăn uống, Nam Em bị bóc mẽ 'thiếu kiến thức trầm trọng' - Ảnh 1

Bên cạnh đó, trong bài đăng, người đẹp 9X còn trích dẫn một thí nghiệm trên động vật khi cho chúng ăn thịt và ăn thảo mộc. Theo đó, những con vật ăn cỏ sẽ hiền lành hơn những động vật ăn thịt. Điều đáng nói hơn, Nam Em lại lấy điều này để nói về con người khi cho rằng trẻ con ăn thịt thường ngỗ nghịch, lười biếng hơn còn người lớn hay ăn thịt cũng có tính cách  nóng nảy và độc ác hơn.

"Trẻ con ăn nhiều thịt thường ngỗ ngược, không vâng lời, rất ích kỷ, lười biếng... Trẻ ăn Cơm rau là chính thường thùy mị, ngoan ngoãn, chăm chỉ, khỏe mạnh và dẻo dai hơn nhiều.

Người lớn ăn nhiều thịt thường hay nóng nảy, cục cằn, ích kỷ, thiếu kiên trì, nhiều khi thô lỗ, độc ác... Người ăn thuần chay thì bình thản, điềm tĩnh, kiên nhẫn...",  Nam Em viết. 

Nêu quan điểm về ăn uống, Nam Em bị bóc mẽ 'thiếu kiến thức trầm trọng' - Ảnh 2
Nêu quan điểm về ăn uống, Nam Em bị bóc mẽ 'thiếu kiến thức trầm trọng' - Ảnh 3

Ngay khi đăng tải, bài đăng của Nam Em nhanh chóng nhận được chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Trong số đó, nhiều người cho rằng, không thể khẳng định người ăn thịt có tính cách xấu, đó là cách nhìn vô cùng phiến diện và vô lý. Ngoài ra một số khác còn chỉ trích thẳng rằng cô không chỉ thiếu kiến thức mà còn có phần khiếm nhã, thiếu tinh tế. 

Nêu quan điểm về ăn uống, Nam Em bị bóc mẽ 'thiếu kiến thức trầm trọng' - Ảnh 4

"Tâm địa con người chẳng do thực phẩm quyết định đâu chị ạ!".

"Đúng theo suy nghĩ khùng của chị thôi.

"Người bình thường không thể suy nghĩ thế này được".

"Nói như vậy là không đúng rồi!", một vài bình luận của cư dân mạng. 

Hiện bài chia sẻ của Nam Em vẫn đang gây tranh cãi trên MXH. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô gây ồn ào bởi những phát ngôn của mình, tuy vậy người đẹp dường như vẫn "ngựa quen đường cũ".

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Nam Em bị nick ảo kể chuyện ăn ngủ ở nhà Xuân Nghị Dân tình đứng ngồi không yên khi chị gái Nam Em đặt chân vào vũ trụ điện ảnh VFC, đóng phim giờ vàng VTV cùng Mạnh Trường

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp