Ngôi nhà trở thành tâm điểm của cả khu phố bởi nhìn đâu cũng thấy cây xanh

Thùy Linh Đăng lúc: Thứ năm, 17/12/2020 15:39 (GMT +7)
Tembusu House do Guz Architects thiết kế nằm trên khu đất có diện tích lên đến 1998m². Ngôi nhà gây ấn tượng bởimàu xanh mướt mát của cây lá.
Hashtag #Ngôi nhà mơ ước #Sống đẹp sống nhàn #Không gian sống

Thật khó để có thể tìm thấy một ốc đảo xanh yên bình trong lòng đô thị. Đặc biệt khi bước chân vào một đất nước sôi động, “bận rộn” như Singapore thì mong ước càng khó thực hiện hơn nữa. Chính vì vậy, Tembusu House do Guz Architects thiết kế đã trở nên vô cùng đặc biệt và trở thành niềm ao ước sở hữu của biết bao người.

Nằm trên khu đất có diện tích lên đến 1998m², toàn bộ ngôi nhà dường như được bao phủ với màu xanh của cây lá vô cùng tươi tắn và mát mẻ. Ngôi nhà đã trở thành tâm điểm của khu phố với khoảng sân rộng, khu vườn trên sân thượng xinh xắn với hàng hiên dốc,... Chỉ bấy nhiêu thôi đã khiến chúng ta say đắm khung cảnh này rồi!

Mời bạn cùng chúng tôi ngắm nhìn cảnh quan rộng rãi của Tembusu House nhé!

Tembusu House dành nhiều không gian trên khu đất rộng lớn để trồng cây xanh, tạo nên sự thu hút về mặt thị giác cho bất cứ ai mới bước vào nhìn ngắm.
Tembusu House dành nhiều không gian trên khu đất rộng lớn để trồng cây xanh, tạo nên sự thu hút về mặt thị giác cho bất cứ ai mới bước vào nhìn ngắm.
Cấu trúc mái mở rộng tạo bóng râm cho ngôi nhà, nơi sinh sống của một đại gia đình bao gồm nhiều thế hệ tại Singapore, khiến nó trở nên nổi bật trong khu phố.
Cấu trúc mái mở rộng tạo bóng râm cho ngôi nhà, nơi sinh sống của một đại gia đình bao gồm nhiều thế hệ tại Singapore, khiến nó trở nên nổi bật trong khu phố.
Không gian bên ngoài tràn ngập sự xuất hiện của cây xanh. Sắc xanh lá của Mẹ thiên nhiên như đang ôm ấp, bảo vệ ngôi nhà một cách vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ.
Không gian bên ngoài tràn ngập sự xuất hiện của cây xanh. Sắc xanh lá của Mẹ thiên nhiên như đang ôm ấp, bảo vệ ngôi nhà một cách vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ.
Bên trong ngôi nhà được thiết kế trẻ trung và hiện đại, với nội thất đa phần bằng gỗ cho cảm giác vững chãi nhưng cũng rất gần gũi và ấm áp. 
Bên trong ngôi nhà được thiết kế trẻ trung và hiện đại, với nội thất đa phần bằng gỗ cho cảm giác vững chãi nhưng cũng rất gần gũi và ấm áp. 
Phần ao cá được thiết kế cả bên ngoài sân vườn lẫn bên trong ngôi nhà tạo nên một sự liên kết tự nhiên. Những nhành cây như tấm rèm tự nhiên vô cùng uyển chuyển.
Phần ao cá được thiết kế cả bên ngoài sân vườn lẫn bên trong ngôi nhà tạo nên một sự liên kết tự nhiên. Những nhành cây như tấm rèm tự nhiên vô cùng uyển chuyển.
Tembusu House do Guz Architects thiết kế, xây dựng và hoàn thành vào năm 2018, trên khu đất có diện tích lên đến 1998 mét vuông, một con số khiến bao người mơ ước và ngưỡng mộ.
Tembusu House do Guz Architects thiết kế, xây dựng và hoàn thành vào năm 2018, trên khu đất có diện tích lên đến 1998 mét vuông, một con số khiến bao người mơ ước và ngưỡng mộ.
Thiết kế phong cách châu Á kết hợp với thẩm mỹ đương đại tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo như một bức tranh sống động, có nắng, có gió, có cây cối và cả tiếng nước chảy róc rách cùng đàn cá tung tăng bơi lội.
Thiết kế phong cách châu Á kết hợp với thẩm mỹ đương đại tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo như một bức tranh sống động, có nắng, có gió, có cây cối và cả tiếng nước chảy róc rách cùng đàn cá tung tăng bơi lội.
Cấu trúc của Tembusu House được bao phủ bởi một mái nhà lớn, kiểu dáng đẹp với phần mái nhô cao, bảo vệ ngôi nhà chống lại các kiểu thời tiết khắc nghiệt. Khu vườn trên mái vừa phủ xanh không gian vừa là “máy điều hòa không khí” tự nhiên.
Cấu trúc của Tembusu House được bao phủ bởi một mái nhà lớn, kiểu dáng đẹp với phần mái nhô cao, bảo vệ ngôi nhà chống lại các kiểu thời tiết khắc nghiệt. Khu vườn trên mái vừa phủ xanh không gian vừa là “máy điều hòa không khí” tự nhiên.
Cuộc sống của đại gia đình bên trong ngôi nhà hướng đến sự thoải mái, tự nhiên. Chủ nhân mong muốn các thành viên được hòa mình vào thiên nhiên trong lành để tận hưởng cuộc sống đích thực, gạt qua những lo âu phiền muộn trong cuộc sống để ngôi nhà đúng nghĩa là nơi để trở về.
Cuộc sống của đại gia đình bên trong ngôi nhà hướng đến sự thoải mái, tự nhiên. Chủ nhân mong muốn các thành viên được hòa mình vào thiên nhiên trong lành để tận hưởng cuộc sống đích thực, gạt qua những lo âu phiền muộn trong cuộc sống để ngôi nhà đúng nghĩa là nơi để trở về.
Bản vẽ Tembusu House do các kiến trúc sư của Guz Architects cung cấp.
Bản vẽ Tembusu House do các kiến trúc sư của Guz Architects cung cấp.

Thông tin công trình

Tên công trình: Tembusu House 

Công ty tư vấn & thiết kế: Guz Architects 

Địa điểm: Singapore

Diện tích: 1998m²

Năm hoàn thành: 2018

Hình ảnh: Patrick Bingham-Hall

Ngôi nhà trong rừng, điện nước đều "xin" thiên nhiên nhưng rất tiện nghi Laia House - Không gian sống tuyệt đẹp chỉ 48m² được cải tạo từ ngôi nhà cũ Ngắm ngôi nhà 7 bậc thang trồng rau trên mái ở Quảng Ngãi vừa đoạt giải kiến trúc quốc tế

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp