Nhan sắc Tường Vy - người đẹp duy nhất vào thẳng chung kết HHHV VN 2022

Việc Tường Vy từng giành giải Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 đã giúp cô có được tấm vé vào thẳng chung kết, theo thể lệ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Nhan sắc Tường Vy - người đẹp duy nhất vào thẳng chung kết HHHV VN 2022 - thumbnail

Lê Thị Tường Vy đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng khi là người đẹp duy nhất giành được tấm vé ưu tiên vào thẳng vòng Bán kết và Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Lê Thị Tường Vy sinh năm 2021, đến từ Quảng Ngãi, từng đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020. Người đẹp sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1,76 m và hình thể đẹp, với số đo ba vòng 84-62-92 cm. Năm 2020, Tường Vy tham gia Hoa hậu Việt Nam và giành được thành tích top 10 chung cuộc cùng giải phụ Người đẹp Áo dài. Cô cũng được xướng tên vào top 5 Người đẹp biển.

Lê Thị Tường Vy được đặc cách vào thẳng chung kết HHHV VN 2022
Lê Thị Tường Vy được đặc cách vào thẳng chung kết HHHV VN 2022

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Tường Vy chia sẻ: "Tôi luôn tâm niệm rằng mỗi chúng ta là một bản thể, hãy sống và đừng chết như một bản sao. Tôi luôn tìm tòi, học hỏi những tinh hoa của các anh chị đi trước, từ đó phát triển và tạo ra những nét riêng của chính mình".

Việc Tường Vy từng giành giải Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - cuộc thi do Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép, đã giúp cô có được tấm vé vào thẳng chung kết, theo thể lệ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tuy nhiên Tường Vy vẫn tham gia truyền hình thực tế với mong muốn thử thách bản thân. Khi bị bước vào vòng loại trừ ở tập 6, Tường Vy bật khóc và cho biết bản thân rất buồn khi phụ lòng mọi người. Việc bị loại ở tập 6 truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khiến nhiều người lầm tưởng Tường Vy không còn cơ hội quay trở lại cuộc thi nữa dù phía BTC cho biết kết quả chương trình thực tế không ảnh hưởng đến quyết định đặc cách ban đầu.

Tường Vy bị loại ở tập 6 truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Tường Vy bị loại ở tập 6 truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Tường Vy được nhận xét vẫn còn yếu kỹ năng ứng xử, thuyết trình trước đám đông.
Tường Vy được nhận xét vẫn còn yếu kỹ năng ứng xử, thuyết trình trước đám đông.

Trải qua nhiều tập chương trình truyền hình thực tế, Tường Vy được nhận xét vẫn còn yếu kỹ năng ứng xử, thuyết trình trước đám đông. Người đẹp cũng chưa thực sự tự tin khi nói tiếng Anh. Chính vì thế, nhiều cư dân mạng cho rằng, người đẹp gốc Quảng Ngãi cần nỗ lực bứt phá hơn nữa ở chặng cuối này.

Hiện Tường Vy vẫn có mặt trong top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để tiếp tục cạnh tranh cho chiếc vương miện sắp tới. Chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào 25/6 tới tại TP.HCM.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Tường Vy:

Nhan sắc Tường Vy - người đẹp duy nhất vào thẳng chung kết HHHV VN 2022 - Ảnh 4
Nhan sắc Tường Vy - người đẹp duy nhất vào thẳng chung kết HHHV VN 2022 - Ảnh 5
Nhan sắc Tường Vy - người đẹp duy nhất vào thẳng chung kết HHHV VN 2022 - Ảnh 6
Nhan sắc Tường Vy - người đẹp duy nhất vào thẳng chung kết HHHV VN 2022 - Ảnh 7
Nhan sắc Tường Vy - người đẹp duy nhất vào thẳng chung kết HHHV VN 2022 - Ảnh 8
Nhan sắc Tường Vy - người đẹp duy nhất vào thẳng chung kết HHHV VN 2022 - Ảnh 9